Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 16:20 PM (GMT+7)

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn...

Đã vậy, bánh còn xấu tệ và cách ứng xử của chủ tiệm bánh cũng khiến dân mạng không chấp nhận được.

Ngày nay, chuyện đặt bánh sinh nhật tặng bạn bè qua mạng xã hội đã trở nên vô cùng phổ biến vì độ tiện lợi, vừa thể hiện được thành ý tốt đẹp của người tặng. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đặt bánh sinh nhật cũng diễn ra theo đúng ý muốn.

Mới đây trên mạng xã hội, cô gái trẻ có nick facebook T. N khiến cư dân mạng cười bò, vừa lắc đầu ngao ngán với “tai nạn” khi mua bánh sinh nhật. Cô nàng này viết:

"Bạn em ở SG có đặt 1 cái bánh kem ngoài HN tặng sinh nhật bạn và yêu cầu ship tận nơi. Kết quả là dở khóc giở cười vì cái bánh không có nét nào giống hình mẫu. Đã chuyển khoản tiền đầy đủ chỉ yêu cầu gửi hình trước khi ship để chắc chắn bánh giống hình mẫu nhưng tiệm lấp liếm đến khi hỏi tới mới gửi. Trong đời em chưa từng thấy cái bánh nào kém sang như vậy. Không dám tưởng tượng cảm xúc của người nhận ra sao nhưng chắc chắn người đặt chiếc bánh này vô cùng không hài lòng. 1tr250k là cái giá phải trả cho việc tin "hàng giống hình". P/s: thôi thì cũng nhận lại cái tấm lòng".

Chẳng là cô nàng vốn ở Sài Gòn có một người bạn thân ở Hà Nội. Vì ở xa, không thể tự tay mua bánh cho người bạn ở Hà Nội nên cô nàng đã đặt bánh sinh nhật online. Để thể hiện thành ý, cô nàng còn gửi ảnh cho chủ quán một chiếc bánh 4 tầng rất đẹp, sang trọng, chẳng khác gì ảnh cưới. Được biết, chiếc bánh trị giá 1 triệu 250 nghìn đồng.

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn... - 1

Ảnh mẫu cô nàng yêu cầu chủ tiệm bánh làm

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chủ tiệm bánh thực hiện đúng cam kết sau khi nhận tiền là làm một chiếc bánh như mẫu khách hàng đã gửi. Tuy nhiên, mãi đến khi hỏi thành phẩm, chủ cửa hàng mới gửi và kết quả khiến "trái tim" hào hứng của T.N đã tan vỡ và sụp đổ hoàn toàn.

Chiếc bánh khác xa với thành phẩm, đã vậy, nguyên liệu không chất lượng, hình thức kém sang, không xứng đáng với số tiền hơn 1 triệu đồng mà T.N đã bỏ ra.

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn... - 2

Khi cô nàng chất vấn, chủ tiệm bánh đã lên tiếng "xin lỗi" nhưng lại không thành khẩn, khiến cô nàng rất bực bội. Dù nói gì chị chủ tiệm cũng chỉ liên tục nói "bên em rất xin lỗi nếu chị không hài lòng với bánh ạ". 

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn... - 3

Lời xin lỗi được cho là không thành khẩn của chị chủ tiệm làm bánh

Sau khi đăng bức hình so sánh bánh mẫu và bánh thật của T.N, dân mạng đã được một phen cười vỡ bụng vì tai nạn mua bánh online. Đa phần mọi người đều lắc đầu ngao ngán với cách bán hàng "treo đầu dê bán thịt chó này".

"Bánh trong lúc vận chuyển sợ hãi quá đã sập 1 tầng và chuyển từ màu cốm sang màu vàng"

"Mua hàng qua mạng hầu hết là bị vậy, không ưng chất hoặc không giống hình, cho nên hình nó chụp là hàng chuẩn, còn cái đứa sản xuất có giống được hình hay không còn phải xem trình độ nữa".

"Sao chủ tiệm bánh làm chẳng có tâm gì thế"

"Làm ăn thế này sao tồn tại lâu dài được, lừa được vài người không thể lừa nhau mãi được"

Là những bình luận bức xúc của dân mạng về nỗi khổ của cô nàng T.N. Nhiều người còn đồng cảm gửi ảnh mình từng đặt bánh cũng xảy ra tương tự.

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn... - 4

Có ai tin đây là bánh sinh nhật hình Elsa không? (Ảnh: H.T.L)

Đặt bánh sinh nhật 4 tầng hơn 1 triệu, cô nàng bực bội vì mất 1 tầng lại còn... - 5

Hẳn là bánh sinh nhật dưa hấu (Ảnh: T.L)

Hiện chiếc bánh sinh nhật 4 tầng thành 3 và câu chuyện của cô nàng T.N vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Phương My

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...