Tháng 08, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 24/06/2019 18:55 PM (GMT+7)

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống "bùn xanh"

Không hiểu do chiếc bánh làm bị lỗi hay do quá trình vận chuyển, mà chiếc bánh sinh nhật của cô con gái đặt tặng mẹ lại trở nên thảm họa thế này!

Ngày nay, chuyện đặt bánh sinh nhật tặng bạn bè hay người thân qua mạng xã hội đã trở nên vô cùng phổ biến vì độ tiện lợi, vừa thể hiện được thành ý tốt đẹp của người tặng. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đặt bánh sinh nhật cũng diễn ra theo đúng ý muốn.

Chẳng là mới đây, một người phụ nữ có tên Jenny (sinh sống tại Singapore), nhân dịp sinh nhật 70 tuổi của mẹ đã đặt một chiếc bánh trên mạng. Chiếc bánh cô đặt có hình quả sầu riêng vô cùng độc đáo, đẹp mắt, giống thật vô cùng. Bánh này có giá 188 đô la Singapore (khoảng hơn 3 triệu đồng Việt Nam). Mặc dù chiếc bánh có giá không rẻ nhưng vì muốn sinh nhật mẹ được vui nên cô Jenny đã quyết tâm mua nó.

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống "bùn xanh" - 1

Chiếc bánh sầu riêng mà cô Jenny đặt qua mạng rất đẹp, có giá 188 đô la Singapore

Hào hứng và mong chờ chiếc bánh nhưng khi nhận được hàng, cô Jenny vô cùng sốc. Không phải chiếc bánh hoàn hảo, đẹp mắt như tưởng tượng mà thay vào đó là một đống "bùn lầy" màu xanh rêu.

"Tôi nghĩ rằng người giao hàng của cửa hàng bánh đã lật chiếc hộp vì thế, khi tôi mở hộp ra, chiếc bánh có giá 188 đô la Singapore đã trở thành một đám bùn lầy", cô Jenny nói.

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống "bùn xanh" - 2

Còn đây là chiếc bánh cô nhận được từ người giao hàng

Ngay lập tức, cô Jenny đã phản ánh sự việc bộ phận dịch vụ khách hàng và được trả lời rằng cô sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền mua bánh cộng thêm 10 đô la Singapore tiền bồi thường nhưng mất 2 tuần để xử lý.

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống "bùn xanh" - 3

Chiếc bánh chẳng khác nào đống bùn nhão màu xanh rêu khiến không khí sinh nhật mẹ cô bị ảnh hưởng rất nhiều

Tuy nhiên, Jenny không hề hài lòng với cách xử lý này và viết mail phản ánh. Sau đó, phía bên công ty bán hàng đã hứa sẽ bồi thường một chiếc bánh khác cho gia đình cô. Mặc dù vậy, cô vẫn cho rằng, không khí bữa tiệc sinh nhật của mẹ mình đã bị ảnh hưởng bởi sự cố không đáng có này.

Linh San (chinapress)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
Những mối tình của Hương Giang Idol Những cuộc tình của Hương Giang Idol trước và sau khi chuyển...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục