Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 12:07 PM (GMT+7)

Đặt bánh sinh nhật bắp tay, cô gái 'khóc không thành tiếng' khi nhận về chiếc bánh hình bộ lòng

Muốn người yêu bất ngờ, cô gái này đã bỏ ra hơn 50 bảng Anh để mua bánh nhưng sản phẩm mà cô nhận được lại khác xa hoàn toàn.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 của bạn trai – vốn là một lực sĩ, cô Sharon Bijin ở Lemington, Newcastle, Anh đã đặt một chiếc bánh có hình bắp tay trên facebook. Cô cũng đã gửi bức ảnh mẫu cho người làm với mong muốn sẽ có một chiếc bánh đẹp và như ý.

Đặt bánh sinh nhật bắp tay, cô gái 'khóc không thành tiếng' khi nhận về chiếc bánh hình bộ lòng - 1

Sharon và bạn trai

Đến ngày nhận bánh, người bán hàng nói với cô chiếc bánh còn đẹp hơn cả mẫu nhưng lại ngăn không cho cô xem bánh. “Lúc tôi định lấy bánh, cô ta nói rằng đừng mở nó ra vì trời đang mưa”, cô Sharon nói.

Tuy nhiên, lúc vào nhà, cô đã thực sự bị sốc vì chiếc bánh hoàn toàn khác xa bản mẫu. Nó giống hạt điều, một khúc lòng hay một người ngoài hành tinh gì đó mà cô không thể hình dung được.

Đặt bánh sinh nhật bắp tay, cô gái 'khóc không thành tiếng' khi nhận về chiếc bánh hình bộ lòng - 2

Sharon đã thực sự bị sốc vì chiếc bánh hoàn toàn khác xa bản mẫu.

Sharon đã cố gắng liên lạc lại với người làm bánh nhưng cuối cùng bị cô ta chặn facebook, thậm chí là tự xóa tài khoản.

Chiếc bánh đã tiêu tốn những 50 bảng Anh (khoảng gần 1.5 triệu VNĐ) của Sharon. Đây là một khoản tiền lớn đối với cô vì cô chỉ là người làm việc bán thời gian. Nhưng hiện tại, khi nghĩ về việc này, cô chỉ cảm thấy rất buồn cười vì thảm họa mua hàng mà mình gặp phải.

Thu Cúc (Lược dịch từ Mirro)

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...