Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/04/2018 08:43 AM (GMT+7)

Lý do nghỉ bán bánh để làm đẹp chuẩn bị đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng thích thú

Bằng lời thông báo nghỉ bán bánh hài hước, dễ thương với lý do vô cùng bá đạo, chủ một quán bánh căn khiến dân mạng thích thú mà còn thành công trong việc pr quán.

Việc một hàng quán nào đó nghỉ tạm thời một vài hôm vì có việc riêng là điều hoàn toàn bình thường mà chúng ta gặp hàng ngày. Tuy nhiên, lời thông báo nghỉ bán hàng với lý do "bá đạo" như dưới đây thì có lẽ trong cuộc đời, chúng ta chỉ gặp nhiều nhất cũng chỉ 1 hoặc vài lần thôi.

Lý do nghỉ bán bánh để làm đẹp chuẩn bị đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng thích thú - 1

Cụ thể là một quán bánh căn Đà Lạt treo biển thông báo sẽ nghỉ bán hàng trong vòng 8 ngày với lý do "chủ tiệm cần 8 ngày để làm đẹp lồng lộn đi đám cưới người yêu cũ". Kết dòng thông báo, chủ quán còn dễ thương để lại lời nhắn nhủ với khách hàng "Hãy thông cảm cho em".

Ngay lập tức, sau khi treo biển, bảng thông báo được đăng lên mạng xã hội, dân mạng được phen cười vỡ bụng vì cảm thấy quá dễ thương, nhiều người còn thích thú chờ đợi cái kết của chủ quán sau khi đi đám cưới.

Facebook Trương Bửu Chánh Lý ủng hộ lời thông báo "Lý do rất ư hợp lí. Ủng hộ chủ tiệm mần đẹp lồng lộn".

Facebook Anh Phương Đời cũng cho rằng "người phụ nữ có 3 dịp trọng đại nhất. Lấy chồng, sinh con, và đi đám cưới người yêu cũ. Nên đẹp lồng lộn là phải rồi".

Tuy nhiên, nhiều dân mạng manh chóng tìm ra được biển thông báo này chỉ là đi copy của một quán cà phê khác. Còn dẫn chứng cụ thể quán cà phê đó đã lên ý tưởng viết bảng thông báo như thế này từ tháng 11/2017.

Lý do nghỉ bán bánh để làm đẹp chuẩn bị đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng thích thú - 2

Chủ quán cà phê này cũng đã không vui khi biết minh bị "copy" ý tưởng như vậy.

Lý do nghỉ bán bánh để làm đẹp chuẩn bị đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng thích thú - 3

Thông báo của tiệm cà phê được cho là nguồn gốc của lời thông báo ấy

Sau khi biết được điều này, nhiều dân mạng cũng tỏ ra không tán thành với việc đi copy ý tưởng từ nơi khác như vậy.

Phương Anh

Tin đọc nhiều

Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Mỹ nhân nào "không thích hợp lấy làm vợ" trong phim kiếm hiệp Kim Dung? Trong chốn giang hồ, mỹ nhân nhiều như cá dưới biển....