Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 15:55 PM (GMT+7)

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển

Dù thời tiết không thuận lợi, có lúc trời mưa lớn nhưng vẫn không thể ngăn cản sự háo hức và nhiệt tình của các thí sinh đến tranh tài để giành chiếc vé vào vòng tiếp theo của MasterChef Việt mùa 3.

Sáng sớm 5/8, không khí Vòng sơ tuyển của Vua đầu bếp mùa thứ 3 tại Hà Nội đã diễn ra rất sôi động khi đón chào đông đảo ứng viên – những đầu bếp không chuyên với nhiều độ tuổi khác nhau tham gia.

Dù thời tiết không thuận lợi, có lúc trời mưa lớn nhưng vẫn không thể ngăn cản sự háo hức và nhiệt tình của các ứng viên khi mang theo những món ăn ngon nhất của mình để chứng tỏ tài nấu nướng trước ban giám khảo và giành lấy chiếc vé bước vào vòng tiếp theo.

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 1

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 2

Trời mưa nhưng rất nhiều thí sinh vẫn nhiệt tình tham gia sơ tuyển

Năm nay, chất lượng thí sinh tham gia được đánh giá là có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức ẩm thực lẫn khả năng nấu nướng đa dạng từ các món ăn mang đậm màu sắc dân tộc, truyền thống Việt Nam đến những món đòi hỏi kỹ thuật nấu nướng phức tạp từ Á sang Âu.

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 3

Ban giám khảo chấm thi

Nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo trong cách lựa chọn nguyên liệu, thể hiện hương vị món ăn vô cùng tinh tế. Điều này cho thấy sự quyết tâm và tính cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ứng viên khi tham gia tranh tài trong Vua đầu bếp 2015.

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 4

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 5

Các thí sinh chuẩn bị món ăn của mình

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 6

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 7

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 8

Nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo

Cũng giống như các mùa trước, thí sinh đến với Vua đầu bếp rất đa dạng về độ tuổi lẫn ngành nghề nhưng họ đều có chung đam mê nấu nướng lẫn khát vọng trở thành Vua đầu bếp của mùa tiếp theo.

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 9

Thí sinh đến với Vua đầu bếp rất đa dạng về độ tuổi lẫn ngành nghề nhưng họ đều có chung đam mê nấu nướng lẫn khát vọng trở thành Vua đầu bếp của mùa tiếp theo.

Có những thí sinh lần đầu đến với MasterChef Vietnam, nhưng cũng không ít các thí sinh từ những mùa trước quyết tâm khẳng định khả năng nấu nướng của mình để thuyết phục ban giám khảo bước vào vòng trong.

Buổi sơ tuyển có sự tham gia của Vua đầu bếp Việt mùa 2 Hoàng Minh Nhật! Cô đã chia sẻ những bí quyết đi thi của mình, giúp các thí sinh có thêm tinh thần để "chiến đấu hêt mình vì cuộc thi.

MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển - 10

Minh Nhật chia sẻ những bí quyết đi thi của mình, giúp các thí sinh có thêm tinh thần để "chiến đấu hêt mình vì cuộc thi.

Kết thúc Vòng sơ loại tại khu vực phía Bắc, hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Vua đầu bếp 2015 sẽ tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/8/2015 ở Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh.

Lan Tường

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...