Tháng 03, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 31/10/2017 18:10 PM (GMT+7)

Mẹo luộc gà ngon bất bại đến đầu bếp xịn cũng phải gật đầu

Để món gà luộc lúc nào cũng căng bóng, da không nứt, vàng ươm cũng cần có bí quyết.

Gà luộc là món ăn ngon, bổ dưỡng mà bất kể mùa nào bạn cũng có thể thưởng thức. Tuy nhiên, để gà luộc chín đều, da lúc nào cũng vàng ươm, căng bóng lại còn có những mẹo riêng mà không phải chị em nào cũng biết.

Trước tiên, chị em cần phải lựa chọn được một con gà ngon. Nếu là gà còn lông, chị em chỉ nên mua những con có mắt sáng, mào đỏ tươi. Diều gà nhỏ, không bị nhồi căng cứng. Ức nhỏ, thịt chắc, da mỏng. Bóp phần đùi gà thấy rắn chắc.

Còn phần chân gà thẳng, không trầy xước, sứt móng.

Mẹo luộc gà ngon bất bại đến đầu bếp xịn cũng phải gật đầu - 1

Sau đó bạn có thể đem về làm lông hoặc nhờ người bán hàng xử lý hộ. Gà làm sạch rồi chuẩn bị đem luộc.

Mẹo luộc gà ngon bất bại đến đầu bếp xịn cũng phải gật đầu - 2

Xem video dưới đây để biết cách luộc gà cực chuẩn:

Hà Ly Cooking

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Điểm mặt những giai nhân xứ Phù Tang trong các bộ phim kinh...