Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 31/07/2015 08:01 AM (GMT+7)

Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản

Không giống thực đơn của ngày thứ hai có 6 bữa ăn, ngày thứ 3 mình chỉ được ăn 4 bữa đơn giản, tuy nhiên vẫn có thịt để duy trì năng lượng cho cơ thể.

Trong ngày thứ 3 mình không hề có bữa sáng nữa. Đến gần 11 giờ trưa mình mới có bữa ăn đầu tiên, thật khổ sở khi cơn đói hành hạ. Nhưng nghĩ đến hình dáng chuẩn thời con gái, mình vẫn kiên quyết thực hiện theo kế hoạch.

10h45: Bữa ăn gồm có 125g xúc xích thịt với một nắm rau cải bó xôi xào (xào bằng dầu ô liu) cùng hai quả trứng chiên cỡ trung bình (trứng cùng được chiên bằng dầu ô liu).

Vì không ăn sáng nên mình khá đói, xong vì giữ sức khỏe, nhất là không ảnh hưởng đến dạ dày nên mình ăn khá từ từ, nhẹ nhàng.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản - 1

14h00: Thịt bò xào với một cái súp lơ xanh nhỏ cùng ít súp lơ trắng băm nhỏ, hấp chín để giả cơm.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản - 2

14h45: Mình thưởng thức một cốc trà túi lọc và 1 nắm hạt mắc ca.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản - 3

18h45: Mình làm một chiếc bánh nhỏ gồm hỗn hợp súp lơ xanh và súp lơ trắng xay nhuyễn bọc bên trong là thịt bò với cà rốt băm nhỏ, hấp chín rồi chiên với dầu ô liu là được.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản - 4

Mỗi bữa ăn chỉ là một phần nhỏ nên phần lớn các cơn đói vẫn chưa thể qua đi nhanh chóng nhưng để quên chúng đi, mình chăm chỉ làm việc và tiến hành luyện tập thể dục. Ngày mai mình sẽ tiếp tục chia sẻ ngày ăn kiêng thứ 4 của mình vào lúc 9h00 nhé!

Linh Linh (Paleo)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...
Ở tuổi 43, Vương Diễm vẫn là "Tình Nhi Cách Cách" vì nhan sắc không một nếp nhăn Sự xuất hiện của Vương Diễm tại sân bay khiến tất cả mọi...
Hậu kết hôn và sinh con, Kim Tae Hee tái xuất trở lại nhưng xích mích với gia đình? Quyết định bất ngờ của Kim Tae Hee khiến nghi vấn cô và chị...