Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef

Trong vòng bán kết của Vua đầu bếp tới đây, gian bếp chính sẽ chào đón sự trở lại của quán quân Vua đầu bếp mùa 1 – Thanh Hoà, quán quân mùa 2 – Minh Nhật và top 3 của mùa 1 – Thái Hoà trong vai trò giám khảo khách mời.

Họ sẽ là những vị thực khách đặc biệt sẽ cùng ban giám khảo nếm thử món ăn và bình chọn cho món ăn mình yêu thích nhất của top 3 ở thử thách Chiếc hộp bí mật.

Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef - 1

Tương tự ở mùa đầu tiên, vòng bán kết là cuộc tranh tài của 2 “đấng mày râu” và 1 “nữ nhi”, chính vì vậy, Thái Hoà rất hào hứng chia sẻ: “Thái Hoà rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội trở lại Vua đầu bếp và gặp gỡ top 3 năm nay. Như năm của Thái Hoà thi, chỉ có mình là phụ nữ đấu với anh Thanh Hoà và Quốc Trí nên Thái Hoà rất ủng hộ cho bạn Phạm Tuyết. Bạn hãy cố gắng lên nhé!”.

Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef - 2

Là cô gái 9x giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi mùa 2, Minh Nhật đã từng bước thực hiện ước mơ của mình ngay từ những ngày đầu tiên tham gia Vua đầu bếp, đó là phát triển chuỗi nhà hàng đồ ăn Việt Nam.

Chính vì vậy, trở lại “mái nhà xưa”, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của mình khiến cô gái này không khỏi phấn khích: “Nhật rất hạnh phúc khi trở lại Vua đầu bếp và có cảm giác như trở về ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Tôi thật sự thấy hào hứng vì top 3 năm nay có nhiều…con trai quá. Mùa của Nhật thì top 3 toàn là phụ nữ thôi. Sau khi đạt giải quán quân của mùa trước thì tôi đã… bỏ nghề ngân hàng để đi theo nghề đầu bếp. Hiện giờ, tôi cũng đã phần nào thực hiện được mong muốn của mình là mở một chuỗi cửa hàng bán đồ ăn Việt Nam và hy vọng sẽ phát triển nó ngày một tốt hơn”.

Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef - 3

Trong khi đó, Vua đầu bếp Thanh Hoà đang giữ vai trò bếp trưởng của một nhà hàng lớn tại trung tâm Sài Gòn với “phong cách ẩm thực theo đúng đam mê và mong muốn của mình. Hoà cũng hy vọng sẽ truyền tải tình yêu của mình qua từng món ăn và đến với những thực khách”.

Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef - 4

Theo đuổi niềm đam mê ẩm thực bằng nhiều cách khác nhau nhưng 3 đại diện xuất sắc của Vua đầu bếp ở các mùa đã truyền cảm hứng và động lực cho Thanh Cường, Quang Đạt và Phạm Tuyết thêm vững chãi trong lựa chọn của mình ở con đường ẩm thực phía trước.

Lan Tường

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...