Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 08:50 AM (GMT+7)

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh

Thịt rang giềng cháy cạnh ăn cùng với cơm nóng thì ngon không gì bằng.

Chuẩn bị:

- 300gr thịt lợn lẫn cả nạc và mỡ (hoặc thịt ba chỉ)

- 1 bát nhỏ riềng xay, 1 củ hành, 1 thìa nhỏ đường, 3 thìa nước mắm và 1 thìa nhỏ mì chính

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt sơ chế sạch và thái nhỏ vừa ăn, ướp cùng chút gia vị.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 2

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 3

Bước 2: Hành củ thái nhỏ cho vào chảo có dầu nóng phi thơm.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 4

Bước 3: Cho thịt vào rang đến khi thịt vàng cháy cạnh.

Bước 4: Đến khi thịt vàng cháy cạnh ta nêm nước mắm, và cho riềng vào rang cùng đảo đều tay và đảo liên tục đến khi riềng vàng giòn ta nêm thêm 1 thìa nhỏ đường và 1 thìa nhỏ mì chính là xong.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 5

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 6

Đĩa thịt rang riềng cháy cạnh hấp dẫn với những miếng thịt cháy cạnh và riềng thơm lừng vàng và giòn tan.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 7

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 8

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt rang riềng cháy cạnh!

Thùy Anh

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là bà bầu hot nhất showbiz Việt năm 2018 Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý...
Phim mới của Dương Mịch gây ức chế nhất những ngày đầu năm Tuy tỷ suất người xem cao nhưng Người đàm phán của Dương...
Cầm tinh năm Tuất, tài tử giai nhân xứ Hàn nổi đình nổi đám toàn Châu Á Làng giải trí Kbiz ghi dấu nhiều cái tên danh tiếng sinh năm...
Táo Quân 2018: Người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt Dân mạng có khá nhiều ý kiến đối chọi nhau về chương trình...