Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 08:50 AM (GMT+7)

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh

Thịt rang giềng cháy cạnh ăn cùng với cơm nóng thì ngon không gì bằng.

Chuẩn bị:

- 300gr thịt lợn lẫn cả nạc và mỡ (hoặc thịt ba chỉ)

- 1 bát nhỏ riềng xay, 1 củ hành, 1 thìa nhỏ đường, 3 thìa nước mắm và 1 thìa nhỏ mì chính

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt sơ chế sạch và thái nhỏ vừa ăn, ướp cùng chút gia vị.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 2

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 3

Bước 2: Hành củ thái nhỏ cho vào chảo có dầu nóng phi thơm.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 4

Bước 3: Cho thịt vào rang đến khi thịt vàng cháy cạnh.

Bước 4: Đến khi thịt vàng cháy cạnh ta nêm nước mắm, và cho riềng vào rang cùng đảo đều tay và đảo liên tục đến khi riềng vàng giòn ta nêm thêm 1 thìa nhỏ đường và 1 thìa nhỏ mì chính là xong.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 5

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 6

Đĩa thịt rang riềng cháy cạnh hấp dẫn với những miếng thịt cháy cạnh và riềng thơm lừng vàng và giòn tan.

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 7

Thịt rang riềng cháy cạnh ngon cơm ngày lạnh - 8

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt rang riềng cháy cạnh!

Thùy Anh

Tin đọc nhiều

Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Khương Thịnh ấn tượng với vai “trai bao” Với lối diễn lạnh lùng, Khương Thịnh ghi điểm mạnh với vai...