Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/10/2017 23:16 PM (GMT+7)

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ

- Gà luộc

- Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 1
Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 2

PHẦN 2: CÁCH LỌC GÀ VÀ RÚT XƯƠNG

Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 3
Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 4

Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.

Xem video dưới đây để biết cách lọc và rút xương gà cụ thể:

>> XEM THÊM: Cách lọc gà khúc nào ra khúc nấy nhanh gọn không tốn sức!

Hà Ly Cooking

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...