Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 24/10/2017 23:16 PM (GMT+7)

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ

- Gà luộc

- Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 1
Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 2

PHẦN 2: CÁCH LỌC GÀ VÀ RÚT XƯƠNG

Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 3
Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt - 4

Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.

Xem video dưới đây để biết cách lọc và rút xương gà cụ thể:

>> XEM THÊM: Cách lọc gà khúc nào ra khúc nấy nhanh gọn không tốn sức!

Hà Ly Cooking

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...