Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/11/2018 19:55 PM (GMT+7)

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie

Chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie ảnh hưởng không nhỏ tới bọn trẻ.

Theo thông tin mới đây nhất, Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ chính thức có mặt tại phiên tòa ngày 4/12 tới để tranh giành quyền nuôi con. Dường như cuộc chiến của cặp đôi từng được cho là quyền lực nhất nhì làng giải trí Hollywood vẫn chưa đến hồi kết.

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Một nguồn tin vừa tiết lộ với Us Weekly cho biết Brad Pitt đã liên lạc với vợ cũ và cầu xin cô có thể để hai người cùng thương lượng riêng với nhau. Nam tài tử không muốn cuộc tranh chấp này diễn ra trên tòa án. Đây cũng là lần hiếm hoi Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie kể từ lần đầu tiên hai người gặp gỡ.

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie - 2

Angelina Jolie quyết theo cuộc chiến đến cùng để có thể ở bên các con.

"Anh ấy muốn liên lạc với Angelina vì cho rằng phiên tòa có thể gây tổn thương tâm lý tới bọn trẻ. Sẽ không có người chiến thắng ở đây dù kết quả thẩm phán có đưa ra như thế nào", Us Weekly viết.

Nhưng, theo tin tức từ một số người thân cận với Angelina Jolie cho biết cô rất kiên quyết để có thể dành toàn quyền chăm bọn trẻ và sẽ không có ý định nhún nhường trước Brad Pitt.

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie - 3

Brad Pitt mong bọn trẻ không bị tổn thương vì chuyện của bố mẹ.

Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 người con chung: Maddox 17 tuổi, Pax Thiên 15 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 10 tuổi. Kể từ sau khi cả hai quyết định ly hôn, bọn trẻ đều ở với mẹ. Maddox từng bị cho là bị bố bạo hành nhưng sau đó không lâu FBI khẳng định rằng cậu bé không hề bị bố đánh như lời đồn. Bởi vậy, Brad Pitt có thể gặp gỡ các con thường xuyên hơn trước.

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie - 4

Brad Pitt đã cầu xin Angelina ngưng ra tòa cãi và thương lượng riêng vì các con.

Có nguồn tin Angelina Jolie luôn gây khó dễ và khiến cho mối quan hệ bố con của Brad Pitt tồi tệ hơn. Thậm chí  tòa án đã phải đưa ra yêu cầu nữ diễn viên bắt buộc kết hợp với bác sĩ tâm lý và tạo điều kiện cho Brad Pitt có thể đến thăm bọn trẻ vì thời gian này bọn trẻ đang trang giai đoạn phát triển và cần tình yêu từ cả bố và mẹ.

Cách đây không lâu, có tin đồn rằng cả 6 người con đều bày tỏ với bác sĩ tâm lý rằng chúng muốn ở với bố. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của Angelina Jolie bởi với cô bọn trẻ rất quan trọng.

12 năm yêu nhau, 2 năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie - 5

Có thông tin bọn trẻ muốn ở cùng bố thay vì mẹ.

Remi/ DM

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...