Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 02/07/2013 09:39 AM (GMT+7)

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ"

Hàng tá sao đã từng phải đi “xóa” những hình xăm vốn là kỉ niệm của những cuộc tình ngọt ngào nhưng kết thúc định mệnh.

Cuối tuần qua, chàng ca sỹ "ngầu ơi là ngầu" của nhóm nhạc One Direction, Zayn Malik, vừa lộ hình xăm khuôn mặt nàng người yêu Perrie 19 tuổi. Vẻ như nam ca sỹ 20 tuổi mong muốn mối tình của họ sẽ tồn tại mãi. Nhưng có lẽ giờ Zayn đang ân hận vì đã xăm hình Perrie lên cánh tay và sẽ phải tính đến chuyện đi xóa nó bằng tia laze.

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 1

Những hình xăm vốn là kỉ niệm của những mối tình ngọt ngào nhưng kết thúc định mệnh đắng cay bị sao xóa đi không thương tiếc

Chuyện này không có gì mới cả. Hàng tá sao đã từng làm thế và phải đi “xóa” những hình xăm vốn là kỉ niệm của những cuộc tình ngọt ngào nhưng kết thúc định mệnh. Dưới đây là 12 ngôi sao như thế.

1. Katie Price

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 2

Người mẫu đã xăm tên Peter Andre lên cổ tay của mình trong suốt mối tình “xấu số”. Khi cuộc hôn nhân của họ “trở gió”, Katie đã phát ngấy việc lúc nào cũng nhìn thấy “Pete” mỗi lần “gặm móng tay”… vì vậy, nàng đã xóa tên của chàng và xăm vào đó một bông hồng.

Như chưa học hết sai lầm cũ, Katie lại tiếp tục xăm tên người yêu Leandro Penna sau khi hẹn hò năm 2011. Cô đã xăm tên chàng Leo và ngày họ gặp nhau ở cổ chân trái. Không biết giờ hình xăm đó còn không nhưng tuần qua, Katie đã tuyên bố Leandro giờ đã “không còn là gì với cô hết”.

2. Cheryl Cole

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 3

Còn gì tệ hơn phát hiện thấy chồng mình phản bội? Đó là biết mình đã xăm tên chàng lên cổ. Cheryl Cole đã rơi vào tình huống này sau khi đá chàng cầu thủ bóng đá ngoại tình Ashley năm 2010. Ngôi sao cũ của phim Girls Aloud đã quyết định giữ lại hình xăm đó sau khi chia tay. Cho tới năm ngoái, nàng thấy đã tới lúc nên chuyển tiếp sang mối quan hệ khác và xóa hình xăm đi.

3. Eva Longoria

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 4

Nữ diễn viên của bộ phim truyền hình The Desperate Housewives (Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ) đã xăm số áo của chàng cầu thủ bóng rổ Tony Parker lên sau gáy khi họ cưới nhau năm 2007. Gia đình đã tồn tại được bốn năm giữa lời đồn chàng cầu thủ người Pháp suốt ngày lăng nhăng. Năm ngoái, cô đã trải qua quá trình đau đớn để tẩy số áo từng một thời yêu quí sau 1 năm ly hôn.

4. Angelina Jolie

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 5

Làm sao người ta có thể phạm sai lầm tới 3 lần? Hãy đi hỏi Angelina Jolie. Nữ diễn viên đã xăm một chữ “h” trên cổ tay năm 1997 để luôn nhớ bạn trai Timothy Hutton. Khi họ chia tay, nàng vẫn giữ hình xăm đó, để tri ân anh trai nàng là Jame Haven – trước khi tẩy đi. Sau đó, nàng cưới nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller – và lại xăm những chữ cái bằng tiếng Nhật lên tay phải. Rồi họ lại chia tay và Angie đã đè một câu trích dẫn Tennesse Williams lên hình xăm đó.

Khi cưới Billy Bob Thornton, nàng lại tiếp tục viết tên của chàng lên phần bắp tay. Và giờ nó đã được thay thế bằng danh sách tên các con nàng và ngày sinh của chúng. Đúng là quá tam ba bận.

5. Peter Andre

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 6

Nam ca sỹ của The Aussie đã phải dùng tia laze để xóa tên nàng Katie khỏi ngón tay đeo nhẫn năm 2010 sau khi cuộc hôn nhân nhiều xì căng đan của chàng với nàng người mẫu chấm dứt. Chàng tiết lộ quá trình đau đớn đã mất tới 6 tháng.

6. Johnny Depp

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 7

Johnny Depp đã quá tin tưởng vào mối tình với Winona Ryder sẽ tồn tại mãi nên đã xăm chữ “Winona forever” (mãi mãi Winona) trên phần bắp tay. Và cái “mãi mãi” đó chỉ kéo dài trong vòng 4 năm, trước khi cặp đôi chia tay vào năm 2003 khi anh đang quay phim Ed Wood của Tim Burton.

Depp đã không xóa hình xăm đi mà đã sáng tạo hơn, chỉ xóa hai chữ cái và để dòng chữ còn lại là wino forerver (mãi mãi wino)

7. Pamela Anderson

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 8

Tay trống Tommy Lee đã “khắc” tình yêu của mình là nàng Pamela lên trên “cậu nhỏ” của mình, trong khi nàng khắc tên chàng trên ngón tay đeo nhẫn. Rồi họ chia tay. Giờ Pamela đã đổi chữ Tommy thành chữ Mommy để dành cho hai đứa con trai của họ.

8. Britney Spears

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 9

Tình cũ của Brit là chàng vũ công Kevin Ferderline đã xăm một cặp quân xúc sắc màu hồng và đỏ lên cổ tay nhau sau khi cưới năm 2004. Và ai cũng biết chuyện gì xảy ra sau đó rồi. Nàng và chàng nói tạm biệt.

9. Paris Hilton

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 10

Paris và chàng Nick Carter đã xăm tên nhau ngay trước cái kết thúc định mệnh cuộc tình 3 tuần. Nàng lại còn xăm tên chàng lên da bụng và rồi sau đó lại phải đau đớn chịu cho tia laze tẩy xóa cái tên đó đi.

10. Charlie Sheen

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 11

Nam diễn viên đã không phí chút thời gian tẩy xóa kí ức về cuộc hôn nhân với Denise Richards. Chỉ 2 ngày sau khi nàng đưa đơn li dị, chàng đã xóa tên nàng ngay khỏi cổ tay, kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm. Trong khi đó, người đẹp của loạt phim Bond vẫn giữ tên “Charlie” trong vòng hai năm trên cô tay.

11. Colin Farrell

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 12

Chàng mới chỉ cưới một lần – hơn 12 năm trước, nhưng chàng vẫn giữ lời nhắc về cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nữ diễn viên Amelia Warner.

Cặp đôi đã kết hôn năm 2001 và chia tay trước khi năm hết. Nhưng chàng vẫn giữ tên Mille (tên thân mật của nàng) trên ngón tay đeo nhẫn. Chàng từng nói: “Phải. Tôi sẽ giữ nó. Đó là một phần quá khứ của tôi. Bạn biết đấy, nếu tôi lại yêu ai đó thì đó là vấn đề cho người ấy, nếu tôi sẽ kết hôn nữa, chắc tôi sẽ tính đến chuyện xóa bỏ tên nàng.”

12. Halle Berry

12 sao khổ vì hình xăm "người cũ" - 13

Nữ diễn viên tuyên bố sai lầm lớn nhất trong đời là săm tên chồng cũ David Justice lên trên hông. Sau khi họ chia tay, nàng đã xăm chồng hình hoa hướng dương lên trên đó. Halle cho biết: “Tôi chọn hoa hướng dương bởi khi bóng tối lùi đi thì chúng bắt đầu nở. Tôi ước tôi chưa bao giờ có những hình xăm trước đó. Da sạch luôn tốt hơn.”

Chí Sỹ

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...