Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 13/11/2013 22:52 PM (GMT+7)

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con

Đạo diễn Ngô Quang Hải, NSND Lê Hùng và đạo diễn Trương Nghệ Mưu đều là những vị đạo diễn đào hoa và sinh con ở tuổi tứ tuần, lục tuần.

Ngô Quang Hải tứ tuần, vợ hai mang bầu

Trong giới showbiz, đạo diễn Ngô Quang Hải vốn nổi tiếng là người đàn ông đào hoa và "cặp kè" với những người đẹp ít hơn mình nhiều tuổi. Người “già” nhất cũng kém anh tới 15 tuổi, đó là người vợ đầu tiên của anh – diễn viên Đỗ Hải Yến. Còn những mối tình sau đó, mà phần nhiều chỉ là những tin đồn, từ Thủy Top, Thúy Ngân, Lý Nhã Kỳ, Midu, siêu mẫu Phương Mai đều ít hơn Ngô Quang Hải đến nửa tuổi đời.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 1

Ngô Quang Hải "sinh ra đã có số đào hoa"

Sau một số mối tình không thành, đã có lúc người đàn ông “sát gái” chua chát thốt lên: “Đối với tôi có con hay không có con cũng không còn quá quan trọng, tôi vẫn có thể nhận con nuôi. Điện ảnh là đam mê lớn nhất đời tôi, bất kể ai xúc phạm điện ảnh là xúc phạm tôi cho dù là người thân. Số trời cho, không dám nói trước điều gì, đạt đến một phần thôi cũng đã là hạnh phúc rồi, có người vừa đạt được hạnh phúc thì chết luôn vì trời cho thế thôi.”

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 2

Mối tình với Hải Yến tốn giấy mực

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 3

Đóng phim với Ngô Quang Hải, Midu ngay lập tức bị đồn

Thế nhưng ngày 14/6 khi Ngô Quang Hải công khai kết hôn với người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 Diệp Hồng Đào không ít người đã ngỡ ngàng, người đẹp kém Ngô Quang Hải 25 tuổi.

Hai tháng sau, Ngô Quang Hải cho biết mình rất hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng chào đời ở tuổi 46. Vợ của anh - người đẹp Diệp Hồng Đào đã mang bầu ở tháng thứ 6. Và quý tử sẽ được sinh trong tháng 11 này. Giờ đây, mong ước của vị đạo diễn này đã sắp thành hiện thực, khi anh chuẩn bị làm cha ở tuổi 46. 

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 4

Giờ Ngô Quang Hải yên bề gia thất với Diệp Hồng Đào

NSND Lê Hùng: “Sói già” sân khấu có con tuổi 62

Lê Hùng là một đạo diễn từng được đào tạo tại Liên Xô, về nước và gắn bó với nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội từ những năm 1990. Ông được cho là một trong số ít những đạo diễn làm mới lạ sân khấu phía Bắc thập niên 90. Với “lối dàn dựng quyết đoán, thông minh, tài hoa và xuất thần trong bản lĩnh nghề ngiệp”, Lê Hùng đã cho ra đời trên dưới 300 vở kịch.

Vào thời điểm bế tắc đầu ra, sân khấu kịch phía Bắc không còn sáng đèn hàng đêm, Lê Hùng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất với tài năng, những “ngón nghề biến ảo” như một “sói già”, như một "phù thủy" của sân khấu.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 5

NSND Lê Hùng và vợ 8x

Không chỉ nổi tiếng tài hoa, NSND Lê Hùng còn nổi tiếng là một người đào hoa. Sự đào hoa của Lê Hùng thì có rất nhiều giai thoại. Người ta bảo, trước khi lấy diễn viên Trần Hoài Thu, cứ ra khỏi cửa là Lê Hùng có “gái”. Anh đi dựng vở ở đâu là con gái chết mê chết mệt đến đấy. Chính vì cái sự đào hoa ấy mà anh phải trải qua mấy đời vợ liền.

Bốn người phụ nữ đi qua cuộc đời anh, người thì bỏ anh ở lại với con thơ để về bên kia thế giới. Có người thì không thể cảm thông với cái sự bận rộn của anh, cũng có người vì không đủ yêu thương các con riêng của anh nên đã có thời điểm anh cứ lẳng lặng đi làm rồi về nhà chơi với các con. Cho đến khi gặp người vợ hiện tại thì hạnh phúc dường như đã gõ cửa ngôi nhà của người đàn ông đào hoa bậc nhất của sân khấu kịch phía Bắc. Với người vợ trẻ 8x kém mình 32 tuổi hiện giờ, có lẽ Lê Hùng đã tìm được bến đỗ bình yên thực sự.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 6

Diễn viên Trần Hoài Thu

Tháng 4 vừa qua, người vợ trẻ thứ 5 của ông vừa sinh hạ cho chồng cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Ông vừa lên chức bố ở tuổi 62.

Đạo diễn này tâm sự về người vợ – diễn viên Trần Hoài Thu thì: “Ngoài tình yêu của anh và Thu thì điều quan trọng nhất khiến anh lấy Thu mà không phải bất kỳ người phụ nữ nào khác là vì Thu rất yêu các con anh, các con anh cũng coi Thu như mẹ chúng vậy. Chẳng có khái niệm con chung, con riêng nào ở đây cả, tất cả chúng đều là con của anh chị”.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 7

62 tuổi, NSND Lê Hùng đón quý tử

Trương Nghệ Mưu bị đồn có ít nhất 7 người con

Tháng 5/2013, làng giải trí Hoa Ngữ rúng động với tin đồn Đạo diễn Trương Nghệ Mưu bị cáo buộc có tới 7 người con và 4 bà vợ. Người vợ hiện nay của Trương Nghệ Mưu là cô Trần Đình người Vô Tích, năm nay 32 tuổi, kém ông 28 tuổi. Cô đã sinh cho đạo diễn Trương 3 đứa con.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 8

Bàn tay tài hoa của vị đạo diễn đào hoa - Trương Nghệ Mưu

Tháng 12/2011, hai người mới bí mật đăng ký kết hôn và vừa bị phát hiện vào năm ngoái. Ngoài ra đạo diễn Trương cũng bị tố từng có ít nhất 2 con gái, 1 con trai với 2 phụ nữ khác và có cô con gái đầu Trương Mạt với vợ cũ Tiêu Hoa ở quê nhà trước kia. Nếu sự việc đúng sự thật, đạo diễn Trương có thể bị phạt gấp đôi thu nhập của ông trong 1 năm, khoảng 160 triệu tệ (545 tỉ đồng).

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 9

Ít nhất 7 bóng hồng đã đi qua cuộc đời Trương Nghệ Mưu

Sự thật thế nào thì không rõ, nhưng điều không cần bàn cãi, vị đạo diễn đã lục tuần này là nhân vật đào hoa thứ thiệt của điện ảnh Đại lục. Mỗi người đàn bà nào đến với cuộc đời ông đều được gọi bằng một thuật ngữ “mưu nữ lang” – người đàn bà của Mưu. Và ít nhất, 7 người đàn bà từng có duyên với ông gồm Củng Lợi, Chương Tử Di, Đổng Khiết, Ngụy Mẫn Chi, Lý Mạn, Tưởng Văn, Chu Đông Vũ, và Ni Ni.

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 10

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 11

Vợ và con nhỏ bị đồn là con ông

3 đạo diễn đào hoa ngoài 40 mới có con - 12

Tình cũ Củng Lợi

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Son Ye Jin gặp tai nạn "khó coi" trên thảm đỏ Ngọc nữ màn ảnh Hàn khiến mọi con mắt đổ dồn vì bộ trang...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục