Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 05/11/2013 09:18 AM (GMT+7)

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu”

Đó là album vừa phát hành của nhóm với ý niệm yêu làm trái tim run rẩy vì hạnh phúc

Chia sẻ về việc lấy tên album một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, 5 Dòng kẻ cho hay: “Yêu” là dòng cảm xúc được bắt đầu từ một giấc mơ định mệnh, là cuộc giao tranh giữa lý trí và trái tim, giữa bản ngã và xã hội, giữa thực và mộng. “Yêu” đến bất ngờ và không báo trước. Khi cảm xúc trong con người thức tỉnh, nó dẫn dắt toàn bộ trái tim và ý thức của bất kể ai.

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 1

3 thành viên 5 Dòng kẻ đầy cá tính và mới lạ trong sản phẩm mới

Từ sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người, ai cũng ước mơ cho mình một hạnh phúc giản dị. Nhưng, khi yêu, tình yêu luôn chiếm lĩnh và làm trái tim run rẩy vì hạnh phúc hay gục ngã vì đớn đau, nó bị chi phối bởi quá nhiều những mối tương quan không mong đợi. Càng như thế, người ta lại càng muốn lao vào sóng tình ấy để đắm say và quặn thắt, để mộng mơ và phấn khích.

Tại buổi giới thiệu album mới chiều 4/11, đại diện nhóm đã cùng chia sẻ khá nhiều về quá trình thực hiện album. “Yêu” được xây dựng liền mạch gồm 10 bản nhạc, trong đó có 7 ca khúc và 3 soundtrack, mỗi bản nhạc được tượng trưng cho một diễn biến tâm lý. Mở đầu là không gian hồi ức cho giấc mơ thần tiên, giấc mơ đó ẩn hiện xuyên suốt toàn bộ album, dẫn dắt người nghe chìm vào cảm giác từ khi bắt đầu ngỡ ngàng “Chạm”, cho tới những xung đột kịch tính của tình yêu và khi sóng gió “Lặng” xuống.

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 2

Album giống như một khúc ngẫu hứng trong tình yêu

Cũng theo nhóm thì album lần này không thiên cưỡng theo thể loại nào vì nó xuất phát từ trái tim, từ những sáng tạo và ngẫu hứng. 5 Dòng Kẻ rất tâm đắc với quan điểm của nhạc sĩ Rolf Lovland - nhóm Secret Garden: “Khán giả thường hay hỏi âm nhạc tôi viết thuộc thể loại gì: Cổ điển, Dân gian, World hay New Age? Tôi trả rời rằng chính mình cũng không biết. Tôi chỉ biết đó là âm nhạc đến từ trái tim và tôi muốn khán giả cảm nhận theo cách riêng của họ” 5 Dòng Kẻ thấy đây là một quan điểm vô cùng âm nhạc và cũng muốn chia sẻ với khán giả của mình điều này.

Trong album lần này, nhóm cũng gửi đến khán giả MV vô cùng độc đáo – Rơi. Cũng như tất cả các ca khúc trong album, Rơi cũng là một trạng thái cảm xúc với muôn vàn những cung bậc khi yêu. Khi con người cảm thấy trái tim mình đang rất nóng bởi nhiệt của những đam mê, kỳ vọng thì khi vô vọng họ rất dễ rơi vào trạng thái hoang mang, căm giận.

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 3

Theo họ, album không có một thể loại nào mà tất cả đều xuất phát từ trái tim

MV Rơi của nhóm 5 Dòng kẻ

Đó là lúc họ nhận ra sức mạnh nham hiểm của những gian dối, sự kiêu hãnh và lòng ích kỉ vốn có trong mỗi con người. Bấu víu vào quá khứ để tìm lối thoát, người ta sinh ra ảo giác, lẫn lộn và lần lượt đặt mình vào những trạng thái cảm xúc của tình yêu.

Tại buổi ra mắt album của nhóm NS Nguyễn Ánh 9, cặp đôi Hari Tiến Đạt, Thiên Vương MTV đã đến chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới của họ.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt album của 5 Dòng kẻ:

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 4

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 5

Ba thành viên nhóm hạnh phúc trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 6

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 7

Sự chỉn chu được trong từng ca khúc được bắt nguồn tất cả từ một chữ "Yêu"

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 8

NS Nguyễn Ánh 9 đến chúc mừng nhóm

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 9

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 10

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 11

Cặp đôi Hari - Tiến Đạt

5 Dòng kẻ đầy mê đắm với “Yêu” - 12

Thành viên Thiên Vương MTV cũng đến chúc mừng nhóm

Phạm An

Tin đọc nhiều

4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tổ ấm bình dị của 2 nàng "Quỳnh" có giọng nói ngọt ngào Quỳnh Hương - Quỳnh Hoa là những nữ MC tài năng và được yêu...
Bài mục