Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 24/08/2014 06:20 AM (GMT+7)

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014

Cbiz năm 2014 chứng kiến nhiều những ngôi sao tên tuổi dính đến "nàng tiên nâu".

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước những thông tin chấn động về các ngôi sao nổi tiếng lần lượt dính vòng lao lý vì đi theo tiếng gọi "nàng tiên nâu". Trong đó, đáng chú ý là nam diễn viên Trương Diệu Dương, Lý Đại Mạt The Voice, đạo diễn Trương Nguyên, biên kịch Ninh Thái Thần, Trương Mặc (quý tử nhà Trương Quốc Lập), con trai Thành Long...

Phòng Tổ Danh

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 1

Ngày 18/8, tờ Thời báo Kinh Hoa đưa tin Kha Chấn Đông bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì sử dụng ma túy. Sau đó không lâu, quý tử nhà Thành Long là nam diễn viên kiêm ca sĩ Phòng Tổ Danh cũng bị bắt vì dính líu đến ma túy khiến dư luận xôn xao. Theo điều tra, Phòng Tổ Danh đã sử dụng ma túy được 8 năm nhưng không ai biết.

Kha Chấn Đông

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 2

Ngày 18/8, Kha Chấn Đông bị bắt. Nam diễn viên sinh năm 1991 khóc lóc và xin lỗi người hâm mộ, gia đình và bạn bè. Ngôi sao Cô bạn năm ấy chúng ta cùng theo đuổi cho biết, anh đã nghiện ma túy 2 năm. Điều nhiều người chú ý, đó là việc Kha Chấn Đông từng quay đoạn thông điệp không sử dụng ma túy dành cho giới trẻ cùng các ngôi sao nổi tiếng khác như Trần Nghiên Hy và nhà văn Cửu Bá Đào...

Lý Đại Mạt

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 3

Ngày 17/3/2014, nam ca sĩ Lý Đại Mạt của The Voice Trung Quốc mùa đầu tiên cùng 8 tòng phạm khác đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng ma túy. Sáng ngày 27/5/2014, vụ án Lý Đại Mạt tàng trữ và sử dụng ma túy được đưa ra xét xử sơ thẩm tại Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh. Tại đây, anh bị kết án 9 tháng tù giam và phạt 2.000 NDT.

Đạo diễn Trương Nguyên

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 4

Năm 2008, đạo diễn nổi tiếng thế hệ thứ 6 của điện ảnh Trung Quốc là Trương Nguyên từng bị bắt vì hút ma túy. 6 năm sau, anh tiếp tục bị bắt lần hai hồi tháng 6/2014. Theo người thạo tin cho biết, vì không có tình tiết tàng trữ ma túy nên Trương Nguyên sẽ sớm được thả.

Biên kịch Ninh Thái Thần

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 5

Ngày 24/6/2014, biên kịch nổi tiếng của phim Võ lâm ngoại truyện là Ninh Thái Thần đã bị bắt vì sử dụng ma túy. Đoạn clip về quá trình thẩm tra giữa cảnh sát và Ninh Thái Thần sau đó đã được tung lên mạng. Biên kịch Ninh cho biết, anh cảm thấy có lỗi và hối hận về hành động trên. Được biết, Ninh Thái Thần bắt đầu sử dụng đá từ tháng 12/2013. Lúc bị bắt cũng là khi anh vừa sử dụng chất gây nghiện trên.

Trương Diệu Dương

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 6

Ngày 2/7/2014, thông tin nam diễn viên Hồng Kông Trương Diệu Dương bị bắt giữ vì hút ma túy tại khách sạn đã được lan truyền rộng rãi. Theo đó, Đội phòng chống ma túy cục Công an Bắc Kinh và Triều Dương đã tóm được Diệu Dương (nam, người Hồng Kông, 51 tuổi) sử dụng ma túy tại một khách sạn ở quận Triều Dương.

Khả Thịnh Đông

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 7

Ngày 14/7/2014, nam diễn viên Khả Thạnh Đông vì hành vi sẻ dụng ma túy trong một tòa nhà ở khu Cao Bị Điếm, quận Triều Dương, Bắc Kinh đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Khả Thịnh Đông là ngôi sao đại lục, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như Không phụ thiên chức, Án phát hiện trường 3, Lưu Bá Thành nguyên soái, Trò chơi dũng cảm...

Trương Mặc

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 8

Ngày 29/7/2014, con trai nam tài tử Trương Quốc Lập là Trương Mặc cùng ba tòng phạm đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt vì sử dụng ma túy. Từ clip quay tại hiện trường vụ án cho thấy, cảnh sát đã khám xét được lượng lớn cần sa từ dưới chăn của Trương Mặc. 

Cao Hổ

9 sao Hoa đình đám sa lưới nàng tiên nâu năm 2014 - 9

Tối ngày 12/8/2014, bản tin thời sự của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc đã phát sóng thông tin nam diễn viên Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy. Tại hiện trường, ngôi sao Thiên long bát bộ đã thừa nhận mẫu vật được cảnh sát lấy ra từ túi của anh chính là loại đá gây nghiện. Ngoài ra, tại hiện trường còn nhiều công cụ phục vụ cho việc hút ma túy của Cao Hổ.

Long Hy

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục