Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 21/07/2013 05:12 AM (GMT+7)

"An" Đất phương Nam lận đận duyên nghề

Sau vai diễn để đời, Hùng Thuận từng chuyển sang ca hát nhưng bất thành.

Sau vai viễn đầu đời, sự nghiệp theo đuổi con đường nghệ thuật của Hùng Thuận cũng trở nên trắc trở hơn bao giờ.

"An" Đất phương Nam lận đận duyên nghề - 1

Hùng Thuận đã quá thành công với vai An trong Đất phương Nam

Tham gia đóng phim từ năm 12 tuổi, Hùng Thuận thành công và tỏa sáng với vai diễn đầu tay "bé An" trong bộ phim Đất Phương Nam. Diễn xuất quá thành công và đóng trọn vẹn vai diễn của mình, Hùng Thuận đã phải mang theo cái bóng "bé An" suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật sau này của mình.

Sau vai diễn trong Đất phương Nam, Hùng Thuận cũng đóng khá nhiều phim nhưng đều chưa tạo được ấn tượng tốt với khán giả. Mất tích một thời gian, Hùng Thuận trở lại với bộ phim Cổng mặt trời vào năm 2010. Tuy đây là bộ phim ăn khách vào thời điểm đấy nhưng vai diễn của Hùng Thuận vẫn khá nhạt nhòa.

Chia sẻ việc quay trở lại phim trường, Hùng Thuận cho biết: "Đóng phim bây giờ không chỉ là niềm yêu thích mà đơn giản nó là nghề nghiệp để đảm bảo cuộc sống cho mái ấm nhỏ với cậu con trai ngoan ngoãn. Và Thuận đang phải trả nợ cho sự nổi tiếng".

"An" Đất phương Nam lận đận duyên nghề - 2

Hùng Thuận tham gia cả ca hát nhưng anh chưa thực sự thành công

Không chỉ loay hoay trong công việc diễn xuất, Hùng Thuận cũng vô cùng khó khăn trên con đường sự nghiệp ca hát. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Hùng Thuận tham gia ca hát trong 2 nhóm Nhật Thực rồi sau đó là MBK. Nhưng cả hai nhóm cũng nhanh chóng tan rã vì không tạo được chỗ đứng trong làng ca hát. Tự nhận thấy mình hụt hơi và nhỏ nhoi trong showbiz nên Hùng Thuận quyết định quay trở lại với phim ảnh.

Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi các sân khấu ca nhạc, Hùng Thuận vẫn thể hiện niềm đam mê ca hát bằng cách tham gia các game show ca nhạc. Gần đây nhất, anh đã xuất hiện trong chương trình Tôi là người chiến thắng.

Tuy bị loại ngay đêm phát sóng đầu tiên nhưng Hùng Thuận vẫn cảm thấy vui vì đã thỏa lòng niềm đam mê ca hát bao lâu nay của mình. Theo đuổi dòng nhạc rock, yếu điểm của Hùng Thuận chính là hơi chưa vững và giọng hát chưa đặc biệt mặc dù khả năng biểu diễn sân khấu của anh khá tốt.

"An" Đất phương Nam lận đận duyên nghề - 3

Anh và cậu con trai nhỏ với một tổ ấm hạnh phúc

Sự nghiệp không được như mong đợi nhưng Hùng Thuận chia sẻ anh đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Hiện tại, các khán giả của màn ảnh nhỏ có thể xem lại bộ phim Đất Phương Nam do Hùng Thuận đóng vai chính vào lúc 11h40 và phát lại lúc 7h55 từ ngày 21/7 trên kênh Imovie (BTV4).

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...