Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 13:42 PM (GMT+7)

Sau phát ngôn nhạy cảm, "bản sao" muốn xin lỗi Phương Trinh

Ngọc nữ bị "gắn mác" bản sao Angela Phương Trinh - Tam Triều Dâng muốn trực tiếp xin lỗi đàn chị sau bài phỏng vấn nhạy cảm nhưng nữ diễn viên không nghe máy.

Vừa qua, Tam Triều Dâng đã có một bài phỏng vấn chia sẻ cảm nghĩ về danh xưng "bản sao Angela Phương Trinh". Trong đó, nữ diễn viên 16 tuổi có đề cập đến việc bỏ lỡ hợp đồng quảng cáo và một vài dự án phim ảnh vì mang mác "bản sao" của đàn chị nhiều tai tiếng.

Tam Triều Dâng cho biết: "Tôi biết, nhiều công ty phim, quảng cáo ghét tôi chỉ vì biệt danh bản sao Angela Phương Trinh. Họ bảo tôi ăn theo chị Trinh. Và tất nhiên những dự án quảng cáo, phim ảnh đó đều bị hủy vì tưởng tôi cũng lắm scandal. Tôi cũng không vội chín ép, bắt mình nổi tiếng bằng mọi giá."

Mặc dù ngay sau đó, Tam Triều Dâng đã "chữa cháy" bằng những lời khen ngợi Angela Phương Trinh và cho rằng mỗi người có một hướng đi riêng nhưng cô vẫn vấp phải không ít ý kiến chỉ trích.

Sau phát ngôn nhạy cảm, "bản sao" muốn xin lỗi Phương Trinh - 1

Tam Triều Dâng được biết đến nhờ là bản sao của Angela Phương Trinh

Sau khi bài phỏng vấn của Tam Triều Dâng được đăng tải, stylist Đỗ Long - một người anh thân thiết của Angela Phương Trinh trong làng giải trí đã nhận xét: "Tôi cảm thấy hai người cũng thật không hề liên quan gì hết". Angela Phương Trinh đã bày tỏ sự đồng tình bằng cách "thích" câu nói này trên Facebook.

Ngay sau đó, Tam Triều Dâng đã viết rất dài trên trang cá nhân để gửi lời đến đàn chị: "Vì em gọi điện cho chị không được nên em xin được phép xin lỗi trên facebook mình". 

Sau phát ngôn nhạy cảm, "bản sao" muốn xin lỗi Phương Trinh - 2

Angela Phương Trinh từng nhận xét Tam Triều Dâng giống mình hơn cả em gái Phương Trang

Liên hệ với Tam Triều Dâng, cô cho biết lý do mình lên tiếng sau bài phỏng vấn gây tranh cãi là muốn công chúng có cái nhìn đúng hơn về bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Nội dung bài phỏng vấn trên không hoàn toàn đúng với những gì Tam Triều Dâng nghĩ. Có lẽ gói gọn trong một vài câu trả lời với phóng viên chưa truyền tải hết thông điệp của tôi gây ra những hiểu lầm đáng tiếc".

"Tôi luôn cảm ơn vì nhờ là bản sao của Angela Phương Trinh mà tôi được nhiều người biết tới. Tôi là fan của chị Trinh thời chị đóng "Người mẹ nhí". Đọc bài phỏng vấn có thể mọi người hiểu lầm tôi là một đàn em ngạo mạn nhưng thực tế đến nay tôi vẫn luôn quý trọng Angela Phương Trinh và nỗ lực để tự khẳng định mình chứ không còn là "bản sao" của chị nữa."

Tam Triều Dâng cũng cho biết cô rất muốn gửi lời xin lỗi trực tiếp đến Angela Phương Trinh vì những ồn ào mà mình gây ra ảnh hưởng đến đàn chị. 

"Trước đây, tôi và chị Trinh có tiếp xúc vài lần. Chị ấy còn nói rằng cả bố mẹ mình cũng bảo tôi giống Phương Trinh lúc nhỏ hơn em gái Phương Trang. Tôi luôn cảm thấy rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, sau này, mỗi người một việc nên chúng tôi không giữ liên lạc thường xuyên. Sau sự cố vừa rồi, tôi rất muốn nói lời xin lỗi chị Trinh nhưng chị ấy lại không bắt máy cuộc gọi của mình. Tôi quyết định chia sẻ trên trang cá nhân để chị ấy có thể đọc và hiểu được mình". - Tam Triều Dâng cho biết.

Khi liên lạc với Angela Phương Trinh, nữ diễn viên vẫn để điện thoại ở tình trạng hoạt động nhưng không bắt máy. Trong khi đó, stylist Đỗ Long cũng từ chối đưa ra bình luận về sự việc của hai nghệ sỹ này.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Góc nhìn khác về người mẹ kế trong “Cinderella” Nhà phát hành dành tặng độc giả 4 cặp vé tham gia buổi công...
Bài mục

Bài mục