Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 05/07/2013 17:50 PM (GMT+7)

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp

Ngắm những bức hình cực hiếm của các mỹ nhân Hoa ngữ ngày tốt nghiệp xem ai trong số họ là người nổi bật nhất.

Lớp Diễn xuất khóa 96 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh của đến nay còn được gọi là "lớp học của các sao". Cho đến giờ, những thành viên trong lớp phần lớn đều trở thành những ngôi sao sáng giá, nổi tiếng như Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Hà Lâm, Tổ Phong, Trương Hằng…

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 1

Triệu Vy trong ngày lễ tốt nghiệp (ảnh phải)

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 2

Trong bức hình trên, Triệu Vy đứng thứ hai từ trái qua, người đứng giữa là lớp trưởng Thôi Tân Cầm, ngoài cùng bên phải là Nhan Đan Thần.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 3

Triệu Vy đứng giữa bức hình trong ngày tốt nghiệp, bên cạnh là Huỳnh Hiểu Minh (hàng trên cùng bên phải).

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 4

Triệu Vy ngồi hàng đầu (thứ hai từ phải qua), Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn (hàng ba từ trái qua).

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 5

Nữ diễn viên, ca sĩ Cảnh Điềm tốt nghiệp Khoa Diễn xuất khóa 2007 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trước đó cô từng tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh chuyên ngành múa dân gian Trung Quốc. Nam 2007, Cảnh Điềm ra đĩa nhựa EP Anh là ai với 3 ca khúc. Ba năm sau, Cảnh Điềm nhận được vai nữ chính trong bộ phim My Belle Boss và tên tuổi của cô bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giải ái mộ. Bộ phim Chiến quốc năm 2011 mới chính thức đưa Cảnh Điềm trở thành ngôi sao nổi tiếng trong Cbiz.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 6

Nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y tốt nghiệp Khoa Diễn xuất khóa 2001 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngày tốt nghiệp, Huỳnh Thánh Y vội vàng từ trường quay Hoành Điếm trở về trường để dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè. 

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 7

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 8

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 9

Lưu Diệc Phi tốt nghiệp Khoa Biểu diễn khóa 2002 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Như vậy năm cô nhập học là khi mới 15 tuổi. Lý do Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tuyển cô vì Lưu Diệc Phi có bằng tiếng Anh khi theo học và sống bên Mỹ từ nhỏ, hơn nữa kỹ năng diễn xuất và ngoại hình của Lưu Diệc Phi đều chiếm được tình cảm của các thầy cô tại trường. Cũng trong năm này, Lưu Diệc Phi được nhận vai Bạch Tú Châu trong bộ phim Gia tộc Kim Phấn.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 10

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh khóa 2006. Trước đó Lưu Thi Thi từng được nhận vai nữ chính Diệp Phong Hà trong bộ phim Nguyệt Ảnh Phong Hà (2004) và được chú ý. Năm 2006, khi đang theo học tại trường múa, Lưu Thi Thi được nhận vai Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu, đồng thời tên tuổi của cô được công chúng ái mộ và đánh giá cao. Tuy nhiên phải đến vai nữ chính Long Qùy trong Tiên kiếm truyền tam (2009) thì Lưu Thi Thi mới thực sự nổi tiếng. 

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 11

Nữ diễn viên Trịnh Sướng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2007.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 12

Diva Đài Loan Thái Y Lâm tốt nghiệp Khoa tiếng Anh khóa 2007, Đại học Công giáo Phụ Nhân Đài Loan (Fu Jen Catholic University).

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 13

Nữ diễn viên Lý Mạn (1988) tốt nghiệp Khoa Biểu diễn Âm nhạc thuộc Học viên Hý kịch Trung ương. Năm 2005, Lý Mạn 15 tuổi xuất hiện trong bộ phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 14

“Tiểu Lâm Chí Linh” – người mẫu xứ Đài Diêu Thể Dĩnh tốt nghiệp Khoa Diễn xuất khóa 2008 Đại học Nghệ thuật Đài Loan (National Taiwan University of Arts).

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 15

Selina (Nhậm Gia Huyên) thành viên nhóm S.H.E tốt nghiệp khoa Giáo dục Công dân & Hoạt động Lãnh đạo, khóa 2004 tại Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 16

Trong ngày tốt nghiệp của Selina, cô bạn Hebe đã phải lấy khăn giấy lau nước mắt cho bạn. Lúc này Selina vừa xúc động vừa vui sướng trong không khí ngày lễ tốt nghiệp.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 17

Đường Yên (phải) và nam diễn viên Văn Chương (trái) tốt nghiệp khoa Biểu diễn khóa 2002, Học viện Hý kịch Trung ương.

Ảnh hiếm của sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp - 18

Đồng Lệ Á tốt nghiệp Khoa Diễn xuất khóa 2008 Học viện Hý kịch Trung ương.

Long Hy

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục