Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 05:04 AM (GMT+7)

Bằng Cường liền tay phát hành 3 album

Chỉ trong tháng 6 anh quyết định cho ra mắt 3 album theo các phong cách khác nhau.

Sau chuyến lưu diễn đầu tiên rất thành công tại Mỹ, Bằng Cường thừa thắng xông lên khi quyết định cho ra đời liền 3 album trong tháng 6 này.

Bằng Cường liền tay phát hành 3 album - 1

Bẳng Cường vừa có chuyến lưu diễn thành công ở Mỹ

Đầu tháng 6 anh phát hành album nhạc Phật mang tựa đề “Ngàn năm sen nở” để mừng Đại lễ Phật đản. Album nhạc Phật này gồm 10 bài hát mới ca ngợi Đức Phật, đây là những ca khúc lần đầu tiên Bằng Cường mạnh dạn phát hành dành tặng cho quý Thầy, quý Phật tử. Vốn là một người tin theo đạo Phật, Bằng Cường thường dành thời gian để đi biểu diễn tại các ngôi chùa.

Ngay sau khi phát hành album nhạc Phật, giữa tháng 6 Bằng Cường tung ra 2 album với màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Trong 3 sản phẩm vừa ra mắt này, album “Như chưa từng có em” là sản phẩm được Bằng Cường trau chuốt và dành nhiều tâm huyết. Với 8 ca khúc thuộc thể loại pop/ballad, album được coi là con “át chủ bài” trong chiến lược chinh phục khán giả của Bằng Cường trong mùa hè này.

Bằng Cường liền tay phát hành 3 album - 2

Như chưa từng có em là sản phẩm được anh đầu tư rất kỹ

Sản phẩm âm nhạc thứ ba của Bằng Cường chính là album nhạc Trịnh mang tên “Thiên từ ca”. Album này cũng chính là một sự thể nghiệm mới cho giọng hát của Bằng Cường. Được sự giúp sức tận tình của của ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh (em gái của Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) chỉ dẫn Bằng Cường và Thu Đặng đã hoàn thành việc thu âm album trong thời gian nửa năm.

Bằng Cường liền tay phát hành 3 album - 3

Album Thiên từ ca cũng được anh ấp ủ và kỳ vọng nhiều

Chia sẻ về lý do thực hiện album, Bằng Cường cho biết đã từ lâu, anh rất ngưỡng mộ tài năng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dù từ trước đến nay có rất nhiều lớp nghệ sĩ đàn anh, đàn chị đi trước chọn và thể hiện bài hát của ông nhưng Bằng Cường vẫn muốn thử sức ở mảng ca khúc này.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...