Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 10:18 AM (GMT+7)

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn

Bằng Kiều và ekip đã có chuyến làm từ thiện đến Trung tâm dưỡng lão nghệ sĩ tại TP.HCM nơi đang nuôi dưỡng những nghệ sĩ già đã có một thời vàng son nhưng về già lại cô độc và bệnh tật.

Bằng Kiều vừa về nước để chuẩn bị cho đêm nhạc  “Người tình In Concert 2014” với sự tham gia cùng Hồng Nhung, Thanh Lam, Thu Phương, Mỹ Tâm vào ngày 8/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bằng Kiều cho biết, mỗi lần về nước biểu diễn anh đều mang một tâm trạng đặc biệt. Chính vì vậy lần ghé TP.HCM, anh ở lại khá lâu vì muốn dành nhiều thời gian thực hiện những dự án âm nhạc của mình trong đó có MV chuẩn bị phát hành với ca khúc của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Bên cạnh đó một album mang phong cách acoustic cũng chuẩn bị được phát hành trong nước vào tháng 8 tới.

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 1

Dù bận rộn với lịch diễn Bằng Kiều vẫn ghé thăm Trung tâm dưỡng lão nghệ sĩ

Dù tất bật luyện tập cùng ban nhạc và ghép bài những màn song ca với các ca sĩ nữ nhưng anh vẫn tranh thủ thời gian rảnh đi từ thiện. Nam ca sĩ hải ngoại đã chọn hai địa điểm là chùa Linh Sơn, nơi nuôi day các bé mồ côi bị bỏ rơi và Trung tâm dưỡng lão nghệ sĩ.  

Anh cho biết, mong muốn sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện để đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì là một người bố anh rất hiểu sự thiệt thòi của những đứa trẻ kém may mắn.

Trong chuyến đi thăm Trung tâm dưỡng lão Nghệ sĩ, Bằng Kiều đã rất xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Bạch Yến ốm nằm liệt giường nhưng vẫn yêu đời và đầy nghị lực. Anh cùng các nghệ sĩ đã hát và ôn lại những thời vàng son của mình. Các nghệ sĩ lão thành rất vui mừng khi được nhìn Bằng Kiều tận mặt ngoài đời thường, lại được anh và ca sĩ Anh Khoa ôm đàn hát cho các cụ nghe những bản tình khúc xưa mà các cụ đã từng hát.

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 2

Bằng Kiều đến tận giường bệnh để thăm nghệ sĩ Bạch Yến

Được biết, trong đêm nhạc “Người tình In Concert 2014” sắp tới sự tham gia của nhạc sĩ trẻ Dương Cầm trong vai trò giám đốc âm nhạc hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Là nhạc sỹ phối khí chuyên nghiệp, Dương Cầm mang đến sự trẻ trung, tinh tế trong từng ca khúc được lựa chọn trong “Người tình In Concert 2014”. Anh chia sẻ: “Điều này liên quan đến phong cách âm nhạc mà tôi lựa chọn đó là pop ballad và semi classic. Với hai phong cách âm nhạc này, đòi hỏi người làm nghề phải có sự đầu tư kĩ hơn và sâu hơn về phần chuyên môn, nghiêng nhiều về cổ điển. Đặc biệt là với phong cách semi classic, nó làm cho Dương Cầm cảm thấy mình được bay bổng và “Người tình” với sự đa dạng của những phong cách, cảm xúc là mảnh đất để người nhạc sỹ phối khí sáng tạo”.

Nhạc sỹ Dương Cầm cũng tiết lộ, những bản hoà nhạc phối mới, những ca khúc hit của các ca sỹ sẽ được cover làm mới lại theo một tông trình diễn hoàn toàn khác lạ hứa hẹn một đêm nhạc đầy thăng hoa.

Những hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Bằng Kiều:

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 3

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 4

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 5

Anh tận tay trao từng phần quà cho các nghệ sĩ

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 6

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 7

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 8

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 9

Và cùng lắng nghe họ thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng một thời

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 10

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 11

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 12

Bằng Kiều cảm thấy vô cùng xúc động

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 13

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 14

Bằng Kiều ngậm ngùi thăm nghệ sĩ neo đơn - 15

Buổi gặp gỡ ấm tình giữa những lớp nghệ sĩ nhiều thế hệ

Phạm An - Ảnh: Thạch Bamboo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục