Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 06:11 AM (GMT+7)

Bằng Kiều tái ngộ Dương Thụ

Chỉ một ngày sau khi về nước, sáng ngày 19/9 Bằng Kiều đã có cuộc gặp gỡ với Dương Thụ - người nhạc sỹ mà anh đã có thời gian gắn bó khá lâu.

Thời gian này, nhạc sỹ Dương Thụ đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow Cửa sổ âm nhạc 2 - Tôi mơ một giấc mơ (diễn ra tối 21/9) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Bằng Kiều tái ngộ Dương Thụ - 1

Bằng Kiều gặp gỡ nhạc sỹ Dương Thụ trưa ngày 19/9

Mối lương duyên về âm nhạc đã gắn bó nhạc sỹ Dương Thụ và ca sỹ Bằng Kiều từ hơn chục năm trước. Khi hay tin Bằng Kiều về nước, vnhạc sỹ của "Họa mi hót trong mưa" rất muốn anh tham gia biểu diễn trong chương trình Cửa số âm nhạc số 2 - Tôi mơ một giấc mơ

Bản thân Bằng Kiều cũng rất muốn được đứng trên sân khấu thủ đô, cất cao giọng hát những ca khúc của Dương Thụ. Tuy nhiên vì Bằng Kiều hiện mang quốc tịch Mỹ và thời gian không kịp để ekip có thể hoàn thành thủ tục xin cấp phép biểu diễn nên cả hai đành lỡ hẹn. Bù lại, Bằng Kiều đã thay đổi lịch trình tại Việt Nam để có thể xuất hiện dưới hàng ghế khán giả, theo dõi nhạc sỹ Dương Thụ kể giấc mơ của ông bằng âm nhạc.

Bằng Kiều tái ngộ Dương Thụ - 2

Bằng Kiều đã thay đổi lịch trình tại Việt Nam để có thể xuất hiện trong đêm nhạc Dương Thụ, dù chỉ là dưới hàng ghế khán giả

Chương trình Cửa số âm nhạc số 2 - Tôi mơ một giấc mơ là cuộc trình diễn âm nhạc theo phong cách cổ điển đương đại. Trong đêm nhạc, các ca sỹ  Mỹ Linh, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Khánh Linh, Uyên Linh, Duyên Huyền, nhóm M4U và Dương Hoàng Yến sẽ trình diễn những ca khúc nằm trong album Chat với Mozart - những bài hát nổi tiếng trong các vở nhạc kịch đương đại thế giới, những giai điệu của dòng nhạc new age và tân cổ điển neoclassic của nhóm nhạc Bắc Âu danh tiếng Secret Garden. Những ca khúc này đều do nhạc sĩ Dương Thụ biên tập và viết lời Việt.

Ngoài ra, khán giả Thủ đô cũng sẽ được nghe lại những sáng tác của nhạc sỹ Dương Thụ được phối theo phong cách thính phòng đương đại.

Bằng Kiều tái ngộ Dương Thụ - 3

Dàn sao khủng sẽ trình diễn trong Cửa số âm nhạc số 2

Chương trình Cửa sổ âm nhạc số 2 với chủ đề Tôi mơ một giấc mơ sẽ diễn ra vào tối 21/9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Thu Giang

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục