Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 17:07 PM (GMT+7)

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu

Chị Tư làm say lòng người khi xuất hiện trên sân khấu với Hương lúa miền Nam.

Đêm liveshow 2 của giải thường truyền hình HTV đã tái hiện gần như đầy đủ bức tranh của sân khấu trong năm vừa qua với đầy đủ những chương trình luôn thu hút khán giả truyền hình. Cổ điển mà hiện đại, đậm chất dân tộc mà vẫn đầy văn minh, tất cả các nghệ sĩ ở các hạng mục từ sân khấu cho đến cải lương đã mang đến cho khán giả một đêm giao lưu nhiều cảm xúc

Xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ khách mời, “Chị Tư” Cẩm Ly ngọt ngào trong “Hương lúa miền Nam” tái hiện miền quê đặc trưng của Nam Bộ với nhưng chú người rơm, những cô gái áo bà ba duyên dáng. Đặc biệt, lần này chị Tư chọn kiểu áo bà ba cách điệu vừa giữ nét dịu dàng nhưng cũng rất năng động.

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 1

Cẩm Ly mang Hương lúa miền Nam lên sân khấu

Trong khi đó ca sĩ Trang Nhung thì lại đưa khán giả “Về quê” cùng không gian của miền quê Bắc bộ với những cô gái trong trang phục tứ thân dịu dàng. Quốc Thiên cùng quán quân Lâm Vinh Hải và á quân Tố Như vẽ nên không gian cầm kỳ thi họa đầy lãng đãng trong ca khúc “Son”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Minh Nhí hóa thân thành cô gái trong chiếc áo dài truyền thống kết hợp cùng nghệ sĩ hài Anh Vũ mang tới cho khán giả một sân khấu đầy những tràng cười sảng khoái với tiểu phẩm “Thiên duyên tiền định”.

Có thể nói, đêm liveshow này mang đến cho khán giả những bất ngờ ngay từ phần mở màn.

NSƯT Quế Trân lại tiếp tục sánh đôi cùng Bình Minh trong vai trò MC. Chị mở màn chương trình bằng một tiết mục kết hợp cùng Hằng Anh Đường với trống, cờ đầy hùng tráng. Ca cảnh “Trống lệnh biên thùy” đã được tái hiện ấn tượng, tràn đầy tình yêu quê hương, đất nước. Cởi áo mão cân đai, NSƯT Quế Trân thướt tha trong bộ áo dài đỏ hợp tông với MC Bình Minh để trò chuyện cùng các nghệ sĩ trong top 3.

Ở lĩnh vực cải lương năm nay phải kể đến những gương mặt quen thuộc đã lao động không mệt mỏi để góp phần gây dựng sân khấu cải lương trong năm qua, đó là NSƯT Phượng Loan, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Lê Tứ, nghệ sĩ Ngọc Đợi, nghệ sĩ Võ Thành Phê. Điều thú vị là mỗi cặp nghệ sĩ khi lên sân khấu trò chuyện đều gửi tặng cho khán giả một tiết mục ca cải lương ngọt ngào.

Nghệ sĩ Võ Thành Phê và nghệ sĩ Ngọc Đợi sánh đôi trong bài tân cổ “Yêu em tiếng hát Bạc Liêu” đầy ngọt ngào làm say đắm lòng người. NSƯT Phượng Loan và NSƯT Tấn Giao với “Lửa gần rơm” cùng những câu chuyện về nghề xúc động. NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Lê Tứ vì bận lịch diễn nên không thể đến tham gia chương trình được.

Bên cạnh cải lương, không thể không nhắc tới sự cống hiến của các nghệ sĩ kịch nói và hài kịch.

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 2

3 nghệ sĩ hài kịch giao lưu cùng khán giả

Top 3 nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất năm nay có sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Linh và Thu Trang. Cả ba nghệ sĩ đều có thể diễn xuất thành công ở cả các vai diễn hài kịch lẫn bi kịch. Khán giả có thể vì nhân vật của họ mà cười sảng khoái, nhưng ở sân khấu khác thì cũng có thể khóc nức nở cũng vì tài diễn xuất của chính họ.

Đầu tiên, phải kể đến bậc đàn chị trên sân khấu kịch nói và hài kịch chính là NSƯT Kim Xuân. 8 lần “Giải thưởng Truyền hình HTV” được tổ chức thì có tới 7 lần tên của nghệ sĩ được xướng lên trong top 3. Và một lần trong số đó cúp vàng đã thuộc về “người má” thân thiết của sân khấu kịch này. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng có “duyên” với “Giải thưởng Truyền hình HTV” khi năm ngoái đã nhận được “cú đúp” với hai giải thưởng lớn. Dù tuổi đời, tuổi nghề còn trẻ so với hai nghệ sĩ trên nhưng Thu Trang đã chứng minh được tài năng của mình để được bình chọn vào top 3 giải thưởng năm nay.

Sau đêm liveshow 2, giải thưởng truyền hình HTV sẽ còn một đêm giao lưu với các ca sĩ hạng mục Âm nhạc trước khi lễ trao giải chính thức được tổ chức vào ngày 5/4 tới đây.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 3

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 4

Tiết mục của chị Tư tràn ngập không khí đồng quê hối hả

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 5

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 6

Trang Nhung với yếm thắm, lụa đào

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 7

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 8

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 9

NSUT Kim Xuân và Hoài Linh với những câu chuyện thú vị

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 10

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 11

Minh Nhí giả gái bên Anh Vũ

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 12

Hai nghệ sĩ Phượng Loan - Tấn Giao

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 13

Ngọc Đợi và Võ Thành Phê

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 14

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 15

Quốc Thiên hát Son vớ phần minh họa của Lâm Vinh Hải, Tố Như

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 16

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 17

Bình Minh cùng MC Quế Trân với hai tạo hình khác nhau

Bất ngờ Cẩm Ly diện bà ba cách điệu - 18

Trước đó ở phần đầu chị đã tái hiện lại không khí hào hùng

Phạm An

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Cái hay, cái dở của Xuân Hinh trong con mắt đồng nghiệp Thanh Thanh Hiền, Chí Trung... nhận xét Xuân Hinh ở các góc...
Bài mục