Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 25/08/2013 07:01 AM (GMT+7)

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013

Y-Cel Niê - ứng cử viên nặng ký của dòng nhạc nhẹ, thí sinh được khán giả yêu thích nhất đã không giành được tấm vé đi tiếp vào đêm chung kết xếp hạng toàn quốc.

Đây có thể coi là bất ngờ lớn nhất của đêm chung kết Sao mai 2013 dòng nhạc nhẹ diễn ra vào 20h tối ngày 24/8 tại thành phố Hải Phòng.

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 1

Đêm chung kết Sao mai 2013 dòng nhạc nhẹ đã diễn ra tối 24/8 tại Hải Phòng

Thí sinh mang số báo danh 26 này đã trình diễn "Người đàn bà mang gùi" - một sáng tác của chính anh và "Buôn Đôn chiều" của tác giả Hồ Tuấn. Với 2 ca khúc này, Y-Cel Niê đã thể hiện được giọng hát đầy da diết, tình cảm sâu lắng nhưng cũng đầy nội lực.

Khán giả đã rất thích phần trình diễn của Y-Cel Niê và dành cho anh nhiều tin nhắn bình chọn nhất. Tuy nhiên, những điều đó cũng không thể thuyết phục được BGK của Sao mai 2013. Kết quả cuối cùng, nam thí sinh này đã không lọt vào top 4 và mất quyền đi tiếp vào đêm chung kết xếp hạng toàn quốc.

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 2

Y-Cel Niê bất ngờ bị loại

 4 tấm vé lọt vào chung kết xếp hạng toàn quốc của Sao mai 2013 trong đêm thi nhạc nhẹ đã thuộc về Ngọc Vũ, Thanh Huyền, Hồng Chinh và Tịnh Uyên.

Thanh Huyền - thí sinh 18 tuổi đến từ Thanh Hóa đã khoe được giọng hát phóng khoáng, khỏe khắn với 2 sáng tác "Và em sẽ quên" của Phạm Thanh Hà và "I love music" của Giáng Son. 

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 3

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 4

Cô thí sinh đến từ Thanh Hóa gợi cảm trên sân khấu Sao mai

Từng tham gia Sao mai 2011 nên Hồng Chinh có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn bài cũng như những yếu tố phụ trợ để giúp cô tỏa sáng trên sân khấu. Cô gái đến từ vùng thành phố Cảng Hải Phòng đã chọn 2 ca khúc  “Với em là mãi mãi” của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và “Ngày nắng” của Bùi Bảo Anh để khoe giọng hát ngọt ngào cùng hình ảnh quyến rũ.

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 5

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 6

Hồng Chinh từng tham gia Sao mai 2011

Tịnh Uyên có lẽ là thí sinh gây bất ngờ nhất trong đêm chung kết Sao mai 2013 dòng nhạc nhẹ. Từng không được đánh giá cao ở vòng thi miền Trung nhưng tối qua cô thí sinh đến từ Quảng Trị đã thể hiện rất thành công 2 ca khúc pop ballad nhẹ nhàng và mang thiên hướng giải trí chứ không phải kiểu “trưng trổ” là "Trăng dưới chân mình" (Trần Lê Quỳnh) và “Trăng tình” của Nguyễn Thu Trang. Tịnh Uyên cũng là người có phong cách biểu diễn khá sexy, lôi cuốn.

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 7

Bất ngờ kết quả Sao mai nhạc nhẹ 2013 - 8

Tịnh Uyên có thể coi là bất ngờ lớn nhất của đêm thi nhạc nhẹ

Với đêm thi nhạc nhẹ tối qua, vòng chung kết Sao mai 2013 đã khép lại với danh sách 12 thí sinh lọt vào đêm chung kết toàn quốc. Đêm thi sẽ diễn ra vào ngày 31/8 tại thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Tin đọc nhiều

Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục