Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 04:06 AM (GMT+7)

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành

Năm 2014 anh sẽ đảm nhận vai trò MC gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5.

“Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” sau hơn 2 năm phát sóng đã trở thành một sự lựa chọn giải trí hàng đầu dành cho gia đình. Sân chơi kiến thức này là thách thức với không chỉ học sinh lớp 5 mà còn dành cho cả… người lớn.

“Vực dậy” những kiến thức khoa học mà người lớn đã từng nghe, thấy cách đây hàng chục năm không phải là điều đơn giản. Còn nhớ trong chương trình này, ca sỹ Hồ Trung Dũng là người chiến thắng duy nhất sau hơn 2 năm phát sóng trong khi hơn 100 người chơi khác đã phải “ngậm ngùi” nói: Tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5.

Sự thay đổi tích cực nhất của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 trong năm 2014 này chính là người “chủ xị” của chương trình. Sau MC Thanh Bạch và gần đây nhất là Trấn Thành thì Bình Minh là người được giao vai trò quan trọng này. Không quá ngạc nhiên khi Bình Minh là cái tên được chọn vì anh đã 2 năm liên tiếp chiến thắng giải Mai Vàng ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất. “Trở thành người dẫn chương trình của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 là một trải nghiệm thú vị mà không phải ai muốn cũng có” – Bình Minh cũng chia sẻ.

Theo anh thì kiến thức thời tiểu học không đơn giản là thứ chúng ta đã trải qua, không đơn giản là một kỷ niệm thông thường, nó là cả một miền ký ức. “Cuộc sống hiện đại có quá nhiều thứ để phải gồng mình, nên nhiều khi người lớn như chúng ta thèm cái cảm giác quay lại thời còn bé. Có lúc đi trên đường, tình cờ Bình Minh bắt gặp ở sạp bán sách cũ những hình ảnh của cuốn sách giáo khoa tiểu học ngày trước. Bao nhiêu cảm xúc lại tự nhiên trở về. Minh tin, ai cũng sẽ như vậy .

Nói về Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, đây là một sân chơi mang tình chất gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm thông qua kiến thức tiểu học như Minh vừa chia sẻ. Khán giả đang ngày càng bội thực với các show truyền hình thực tế, các cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tính chất dài hơi, cân não...thì Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 sẽ là một món ăn tinh thần phù hợp, mang đến một cảm giác nhẹ nhàng hơn hẳn".

Được biết, trong năm 2014 này Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 sẽ có sự xuất hiện của không ít các nghệ sĩ nổi tiếng. Và người mở hàng số phát sóng đầu tiên vào 19h chủ nhật tuần này, 16/2 trên VTV6 là ca sỹ Bảo Anh.

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 1

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 2

Từ năm 2014 Bình Minh sẽ được giao đảm nhận vai trò MC Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 3

Anh sẽ tham gia cùng những bạn học sinh thông minh nhất

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 4

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 5

Bình Minh thế chân MC Trấn Thành - 6

Bảo Anh sẽ là ca sĩ mở hàng cho chương trình trong năm 2014 này

Thuỳ Vân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...