Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/03/2014 11:24 AM (GMT+7)

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc

Sự xuất hiện của Kim Soo Hyun trong một chương trình tại Nam Kinh, Trung Quốc đã kéo theo rất nhiều những điều gây sửng sốt.

Chuyến thăm Trung Quốc của Kim Soo Hyun - ngôi sao Hallyu mới, đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng online nước này. Chỉ một ngày Kim Soo Hyun đặt chân đến Trung Quốc cũng đủ trở thành đề tài gây sốt trọn một ngày trên khắp các phương tiện truyền hình, truyền thông.

Kim Soo Hyun được mời sang Nam Kinh để tham gia ghi hình một chương trình giải trí khoa học Super Brain của đài vệ tinh Giang Tô. Sự xuất hiện của Kim Soo Hyun đã kéo theo rất nhiều những điều gây sửng sốt.

Bỏ 100 triệu xem “trai đẹp ngoài hành tinh”

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc - 1

Kim Soo Hyun bên trong phi cơ riêng để bay từ Hàn sang Trung Quốc

Một phi cơ riêng đã được sử dụng để đưa Kim Soo Hyun bay đến Nam Kinh tham gia chương trình Super Brain. Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới đã nhận được tình cảm yêu mến rất lớn của khán giả Trung Quốc qua thành công của bộ phim này. Trong phim, anh vào vai trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon, người sống trên trái đất hơn 400 năm và có mối tình đẹp với nữ diễn viên Cheon Song Yi (do Jeon Ji Hyun đóng vai).

Điều gây sửng sốt chính là giá vé chợ đen mà những người không mua được vé tham gia buổi ghi hình có mặt Kim Soo Hyun. Theo China news, giá vé đắt nhất lên đến 5.000 đôla, tương đương 100 triệu VND.

Hàng rào bảo vệ thắt chặt như quan chức chính phủ

Để có thể vào trong trường quay ghi hình có mặt Kim Soo Hyun, khâu an ninh được tăng cường tới mức ngang ngửa một sự kiện của quan chức chính phủ.

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc - 2

Kim Soo Hyun tham gia chương trình cùng Trương Bá Chi

Chương trình Super Brain ngày hôm đó (8/3) ngoài các khán giả bình thường chiếm thiểu số, còn lại là báo giới, các nhà quảng cáo. Các khách mời được tuyển chọn từ trước và được yêu cầu đeo thẻ ra vào có dán ảnh từng người, số chứng minh nhân dân, địa chỉ liên lạc v.v...

Với báo giới, ngoài chứng minh thư và thẻ ra vào còn buộc phải đeo cả vòng tay làm dấu. Tại nơi kiểm soát vào bên trong studio, lực lượng bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặt, bắt buộc phải có đủ 3 yếu tố này mới được phép vào. Chỉ cần thiếu 1 trong 3 thứ đều không được vào trong.

Bên cạnh đó, các ký giả muốn có thẻ tác nghiệp phải thỏa mãn đủ một số điều kiện do nhà sản xuất chương trình khoa học này đặt ra. 6 điều lệ được đặt ra với các nhà báo trong buổi ghi hình ngày hôm đó bao gồm cấm trao đổi thẻ tác nghiệp, cấm đi ra ngoài trong lúc ghi hình, cấm đưa tin sự cố trong hiện trường …

Trong studio ghi hình có gần 100 phóng viên, đứng thành 3 hàng ngang. Theo quy định, các vật dụng như túi xách, camera, đồ uống… đều không được mang vào.

Trường hợp là khán giả phải qua 4 lần cửa kiểm tra mới có thể vào được bên trong studio. Camera CCTV được đặt gần sát để theo dõi mọi nhất cử nhất động phía dưới khán đài.

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc - 3

Kim Soo Hyun xuất hiện với hoa hồng trên tay

Theo truyền thông Trung Quốc, lực lượng bảo vệ được huy động trong chương trình Super Brain ngày 8/3 vừa qua đạt con số nhiều nhất trong lịch sử ghi hình của đài truyền hình này.

500 người bảo vệ chỉ để nhằm thắt chặt an toàn cho Kim Soo Hyun đề phòng những fan cuồng hay fan xấu. Không chỉ có lực lượng bảo an của địa phương mà còn phải huy động cả những cảnh vệ từ nơi khác.

Trên trường quay, giữa sân khấu và vị trí chỗ ngồi của khán giả được phân chia ranh giới rõ ràng. Ngoài ra một hàng rào cao chừng 1m được thiết lập để đề phòng sự bạo động của những khán giả khi Kim Soo Hyun có mặt.

Vai trò của Kim Soo Hyun: “Bình hoa di dộng”

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc - 4

Anh xuất hiện trong một chương trình khoa học giải trí

Một hệ thống an ninh vững vàng được dành cho Kim Soo Hyun nhưng trong chương trình Super Brain. Một tờ báo Trung Quốc so sánh, nam diễn viên Vì sao đưa anh tới giống như một "bình hoa" của sân khấu.

Dẫu biết rằng Kim Soo Hyun được mời đến trong vị trí ban giám khảo nhưng vai trò của anh lại không được như thế.

Theo báo giới địa phương, Kim Soo Hyun có những công việc chính là sắp xếp lại đạo cụ trò chơi, đôi lúc đưa ra một vài câu đánh giá và bắt tay với người chơi.

Bỏ 100 triệu xem trai đẹp ở Trung Quốc - 5

Anh không cần nói nhiều trong chương trình vẫn đủ gây sức hút chính vì sức ảnh hưởng của bộ phim Vì sao đưa anh tới

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kim Soo Hyun đã làm tròn vai trò được yêu cầu. Không nói nhiều nhưng Kim Soo Hyun đã làm khuấy động không khí của cả trường quay bởi những tiếng vỗ tay nồng nhiệt. Mỗi một hành động của anh trên trường quay đều là tâm điểm chú ý.

Thêm vào đó, chỉ một thông tin Kim Soo Hyun tham gia Super Brain đã đủ đưa tên tuổi của chương trình lên cao chót vót, được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Đây chính là thành công về mặt đẩy mạnh tên tuổi chương trình mà nhà sản xuất đã không tiếc số tiền hàng tỷ để mời bằng được Kim Soo Hyun tới.

Quỳnh An (Theo Koreaherald, TV Report)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục