Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 27/06/2013 05:31 AM (GMT+7)

Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam

Đại phong thủy có mức kinh phí lên đến 20 triệu đô và tập hợp một dàn sao khủng.

Đại phong thuỷ từ khi bấm máy đã được xếp hàng là “bom tấn” cổ trang với sự đầu tư kinh phí lên đến 20 triệu đô. Đây là bộ phim tái hiện về lịch sử của triều đại Goryeo và thời kỳ đầu lập quốc của triều đại Joseon tiền thân của Đại Hàn dân quốc ngày nay. 

Vua Gong Min là vị vua hèn nhát, vì vương vị ông chịu sự chi phối của Đại Nguyên làm cho dân chúng lầm than, lòng dân phẫn nộ. Ông không có chính kiến để chiến đấu vì dân mà tin vào Thần Mẫu tìm kiếm Tử vi viên quốc, một vùng đất được cho là có quyền năng mang đến sức mạnh, sự thịnh vượng cho vương triều lúc bấy giờ.  

Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 1
Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 2


Bộ phim tái hiện về lịch sử của triều đại tiền thân của Đại hàn dân quốc ngày nay một cách chân thực và hoành tráng

Cuộc tìm kiếm Tử vi viên quốc đã làm cho thâm cung nội chiến, nhà vua nhu nhược tạo nên sự thao túng quyền hành của các tướng quân trong triều, Thần Mẫu trở thành tay sai của Đại Nguyên. Trong tình thế loạn lạc, ai cũng muốn lật đỗ triều đình, dân chúng khốn cùng …

Lee Sung Gye một hữu quân Đô thống lĩnh cuối triều đại Goryeo quyết định làm cuộc chính biến dưới sự trợ giúp của Ji Sang – thầy phong thuỷ tài ba, tin thông địa lý, mệnh lý tử vi - lập nên triều đại Joseontiền thân của Đại Hàn dân quốc ngày nay.

Không chỉ có một kịch bản chắc tay với nội dung sâu sắc,  bộ phim còn có sức hút đặc biệt đến từ dàn diễn viên gạo cội. Lịch lãm và rất duyên, Ji Jin Hee hiện là ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong và cả Việt Nam. Từ sau thành công của bộ phim Nàng Dae jang Gum với vai diễn Min Ho thì tên tuổi của anh ngày càng được đánh giá cao.   

Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 3
Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 4

Phim đặc biệt có sức hút nhờ vào dàn diễn viên gạo cội

Trong Đại Phong Thuỷ, anh như lần nữa làm nức lòng các fan hâm mộ khi vào vai một tướng quân dũng mãnh, oai hùng, yêu nước thương dân, vì không chịu được cảnh lầm than của dân chúng nên ông quyết định xuôi quân lật đổ triều đại suy tàn Goryeo lập nên triều đại mới với cuộc sống phồn thịnh. 

Ji Sung là diễn viên khá  kỹ tính trong việc chọn vai diễn, anh không màn mình diễn vai chính hay phụ mà chỉ quan trọng vai diễn cho anh nhiều cảm xúc để không lặp lại chính mình ở các phim anh đã tham gia. Chính vì thế Ji Sung đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ ở vai thầy phong thuỷ Ji Sang tài ba. Vì tìm kẻ thù giết cha và người mẹ thất lạc anh đã dần dấn thân vào Thư Văn Quán và giữ chìa khoá cho cuộc chính biến sau này…..
Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 5
Bom tấn cổ trang Hàn đến Việt Nam - 6

Các mỹ nữ trong phim cũng sở hữu một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Bên cạnh, hai diễn viên nam tài hoa còn có sự trở lại của Lee Jin ca sĩ thần tượng thập niên 90 nhóm Fin.K.L. Cô vào vai quận chúa Young Ji (mẹ ruột của Ji Sang), cô khắc họa hoàn hảo nhân vật người mẹ, tình kiên cường, khi người gặp lại người yêu trong ngục đến lúc cô sinh con trong sự lén lút… 

Sự góp mặt của các diễn viên Ji Sung, ji Jin Hee, Song Chang Ui, Kim Soo Yeon, Lee Yoon Ji …. cũng là một trong những lý do tạo nên sự bom tấn của Đại Phong Thuỷ.  

50 tập của bộ phim cổ trang hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn Đại phong thủy sẽ được phát sóng lúc 19h30 các ngày trong tuần từ 25/6  duy nhất trên kênh Let’s Viet. 

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...