Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/03/2014 13:48 PM (GMT+7)

Bom tấn khoa học viễn tưởng mới sắp ra lò

Mới đây hãng Sony đã mua bản quyền 2 cuốn tiểu thuyêt Best Seller dành cho tuổi teen với kế hoạch ra mắt bom tấn điện ảnh "càn quét" rạp chiếu thế giới.

Hãng Sony sẽ khởi quay bộ phim điện ảnh phiêu lưu viễn tưởng, dựa theo bộ tiểu thuyết khoa học dành cho tuổi thanh thiếu niên Grasshoper Jungle mới xuất bản tháng 2 vừa qua của tác giả Andrew Smith.

Đây là tác phẩm "Best Seller", được coi là sự kết hợp hoàn hảo phong cách Stand By MeAttack the Block dành cho bạn đọc lứa tuổi mới lớn. Nội dung xoay quanh cuộc chiến đơn độc của con người trong những tháng năm trưởng thành đầy biến động và phức tạp. Tiểu thuyết sẽ được cải biên và giao cho nhà sản xuất Matt Tolmach đảm nhiệm.

Bom tấn khoa học viễn tưởng mới sắp ra lò - 1

Grasshoper Jungle hứa hẹn sẽ là bom tấn điện ảnh khoa học viễn tưởng sắp tới của Sony. Ảnh: Deadline.

Kịch bản phim sẽ do biên kịch gia kỳ cựu Scott Rosenberg chấp bút. Ông nổi tiếng với những kịch  bản như Beautiful Girls, Con Air và High Fidelity, và gần đây nhất là bộ phim Heist cho Steve Zallian và Steven Spielberg do Scott Waugh đạo diễn.

Grasshoper Jungle với nhân vật chính là cậu bé người Mỹ 15 tuổi Aistin ở vùng Ealing luôn mơ ước sau này trở thành một nhà sử gia nổi tiếng.

Austin có cậu bạn là Robby và cô bạn gái Shann, nhưng cậu lại đem lòng yêu cả hai người bạn của mình. Vấn đề giới tính nhạy cảm của bản thân đã khiến Austin cảm thấy vô cùng bối rối.

Trong lúc đó, những mẫu vật từ một cơ sở nghiên cứu kỹ thuật di truyền bị phát tán ra ngoài, khiến nhiều người sống bị nhiễm bệnh, đồng thời tạo ra loài côn trùng quái dị là loài bọ ngựa khổng lồ với chiều cao 1,8m.

Những siêu "võ sĩ" bọ ngựa không thể chống lại chỉ quan tâm đến thức ăn - chính xác là thịt, và giao phối để bảo tồn giống loài cũng như sinh tồn.

Austin cùng hai người bạn trên hành trình trốn chạy đã dần khám phá ra được chân tướng liên quan đến vụ việc này.

Bom tấn khoa học viễn tưởng mới sắp ra lò - 2

The Harlem Hellfighters là bộ truyện tranh của cha đẻ World War Z cũng được Sony "thâu tóm". Ảnh: MTV.

Ngoài Grasshoper Jungle, Sony cũng đã mua bản quyền cuốn tiểu thuyết truyện tranh The Harlem Hellfighters từ tác giả của World War Z là Max Brooks.

Nội dung truyện dựa theo những chi tiết có thật trong lịch sử. Đó là quân đoàn bộ binh 369 do binh sĩ da màu người Mỹ lập nên trong cuộc chiến được quân địch phía Đức gọi là Hellfighter.

Long Hy

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục