Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 09:45 AM (GMT+7)

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi

Cùng nhìn lại hồ sơ tình trường của siêu mẫu Trang Nhung trước khi làm lễ ăn hỏi.

Sáng 18/10 vừa qua, những bức ảnh chụp tại lễ ăn hỏi của người mẫu Trang Nhung đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng lan đi với tốc độ chóng mặt trên các trang báo mạng. Loạt ảnh này gây bất ngờ lớn vì trước đó, cô rất kín tiếng và hầu như không ai đoán trước được một kết thúc có hậu lại diễn ra nhanh đến vậy.

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi - 1

Trang Nhung bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi.

Trước khi “hạ cánh” an toàn, Trang Nhung từng trải qua vài cuộc tình với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Chân dài này thổ lộ về mối tình đầu từ năm 19 tuổi, khi cô chưa có tiếng tăm trong showbiz. Hai người vẫn tiếp tục gắn bó khi Trang Nhung bước vào làng giải trí Việt. Tiếc rằng mối tình đẹp này đã kết thúc vào năm 2010.

Tháng 8/2011, Trang Nhung khiến cả giới báo chí “đoán già đoán non” khi xuất hiện cùng Lê Đắc Lâm, con trai một đại gia, từng là bạn trai cũ của Hoàng Thùy Linh. Dù không đưa ra khẳng định nào về mối quan hệ này, người ta vẫn thấy Trang Nhung sánh đôi cùng Lê Đắc Lâm tới dự nhiều sự kiện. 

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi - 2

Trang Nhung từng dính "nghi án" hẹn hò với Lê Đắc Lâm, tình cũ của Hoàng Thùy Linh.

Tháng 6/2013, cánh săn ảnh đã chớp được siêu mẫu này khi sánh vai xuất hiện cùng bạn trai mới tại buổi chiếu phim Biết chết liền. Sau đó, họ cũng công khai thể hiện tình cảm bằng cách đăng tải những bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, ngôi sao của Scandal 2 hầu như rất kín tiếng về những thông tin liên quan tới mối tình này. Việc cô bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi vừa qua là sự kiện khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng. Theo nhiều nguồn tin, vị hôn phu của Trang Nhung là Trần Nguyễn Hoàng Duy, giám đốc một công ty truyền thông. 

Lễ ăn hỏi của Trang Nhung có sự góp mặt của người thân trong gia đình và không có bất cứ một ai trong giới showbiz. Cho tới nay, thông tin về lễ vu quy chính thức của cô vẫn chưa được công bố.

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi - 3

Trang Nhung đăng ảnh chụp cùng bạn trai Hoàng Duy trên trang cá nhân của cô.

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi - 4

Ngày 6/10, Trang Nhung đăng tải bức ảnh chụp trong trang phục áo dài nhưng ít ai biết rằng đây là chiếc áo mà cô chọn cho lễ ăn hỏi.

Nhìn lại "tình sử" của Trang Nhung trước khi ăn hỏi - 5

Siêu mẫu e ấp, xinh đẹp bên vị hôn phu.

Hạ Vũ

Tin đọc nhiều

Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...