Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/06/2014 02:06 AM (GMT+7)

Cẩm Ly, Lam Trường hồi hộp với The Voice Kids 2014

Các giám khảo của The Voice Kids 2014 đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào 21/6 tới.

Ngay từ những ngày ghi hình đầu tiên, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 đã tạo được sức hút mạnh mẽ không kém mùa đầu tiên. Phía giám khảo và ban tổ chức cũng đã rất khó khăn để sàn lọc, cũng như tìm ra những giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng Giấu mặt.

Được biết, trong tập đầu tiên sắp lên sóng sắp tới, khán giả sẽ được gặp gỡ những giọng ca nhí tuy nhỏ tuổi nhưng đã chứng tỏ khả năng ca hát và cảm nhận âm nhạc tốt. Nhất là khi những ca khúc do các bé thể hiện đều là bài hát khó, đòi hỏi cao về kỹ thuật thanh nhạc. 

Theo tiết lộ từ BTC, so với năm ngoái, Giọng hát Việt nhí năm nay đã trở nên đa màu sắc hơn. Có nhiều thí sinh lựa chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để thể hiện, nhưng cũng không ít em nhỏ theo đuổi phong cách R&B, Rock,...

Cẩm Ly, Lam Trường hồi hộp với The Voice Kids 2014 - 1

Không ít thí sinh hát nhạc trữ tình, quê hương vào đội Cẩm Ly năm nay

Nói về chất lượng của các thí sinh ở tập phát sóng đầu tiên, nữ ca sỹ Cẩm Ly chia sẻ: “Bản thân tôi thấy các bé thực sự là những tài năng sáng giá. Mặc dù có những bé còn rất nhỏ tuổi, nhưng lại sở hữu cho mình giọng hát trời phú quá tuyệt vời. Mặc dù vậy, ở thời điểm này tôi vẫn chưa tìm ra được nhiều thí sinh phù hợp với tiêu chí của đội mình. ”

Trong khi đó, anh Hai Lam Trường cũng không khỏi hồi hộp khi lần đầu vào vai giám khảo: “Lần đầu tiên được ngồi trên ghế nóng, xoay lưng lại và chỉ nghe giọng hát thôi mà không nhìn thấy được các em, tôi thực sự có cảm giác rất khó tả.

Cẩm Ly, Lam Trường hồi hộp với The Voice Kids 2014 - 2

Lam Trường tự tin anh là HLV "bội thu" nhất trong số 3 người

Tôi đã lắng nghe và quyết định bấm nút lựa chọn khá nhiều nhân tố tiềm năng về đội của mình. Bản thân tôi cũng có những tiêu chí lựa chọn riêng, và ở thời điểm này, tất cả các em tôi đều cảm thấy ưng ý. Có lẽ tôi là vị HLV bội thu nhất so với những người còn lại (cười)."

Được biết, tập 1 vòng Giấu mặt The Voice Kids sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 21/6 tới.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bộ phim mang công bằng cho người nghèo Một bộ phim về tương lai giải quyết vấn đề phân biệt giàu...
Bài mục

Bài mục