Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/06/2014 13:10 PM (GMT+7)

Cẩm Ly rơi lệ trên ghế nóng The Voice Kids

Chị Tư không cầm được nước mắt khi nghe một thí sinh nhí tâm sự về mẹ.

Chỉ còn vài ngày nữa, tập đầu tiên của vòng Giấu mặt The Voice Kids nhí sẽ chính thức lên sóng sau nhiều tháng tìm kiếm các giọng ca nhí triển vọng. Được biết, ngoài những thí sinh đđang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, có rất nhiều em nhỏ đến từ các tỉnh thành xa xôi nhưng vẫn quyết tâm chạm tay vào ước mơ ca hát của mình. 

Ngoài những tiếng cười sảng khoái từ những tình huống hài hước trên sân khấu, đặc biệt xuất phát từ sự vô tư, hồn nhiên của các em, chương trình cũng sẽ có không ít trường hợp khiến các HLV nghẹn ngào rơi lệ trên ghế nóng.

Trong tập 1 vòng Giấu mặt, một thí sinh nữ 12 tuổi đã có những chia sẻ hết sức chân thành về mẹ. Tuy còn rất nhỏ nhưng cô bé đã có suy nghĩ chín chắn về sự hy sinh lớn lao của mẹ dành cho mình. Chính vì vậy, chị Tư Cẩm Ly đã không thể cầm được nước mắt khi lắng nghe tâm sự của em.

Cẩm Ly rơi lệ trên ghế nóng The Voice Kids - 1

Cẩm Ly rơi lệ trên ghế nóng khi nghe một em nhỏ tâm sự về mẹ

Cẩm Ly cho hay: “Bản thân tôi cũng đã làm mẹ, nên những gì mà em chia sẻ khiến tôi cảm thấy quá xúc động. Tôi đã rơi nước mắt khi nghe em nói về mẹ của mình. Như đã chia sẻ lúc trước, tôi tham gia làm vai trò Huấn luyện viên của chương trình này cũng một phần vì tôi đã có con và phần nào hiểu được tâm lý của các em thí sinh.

Tôi muốn mình có những trải nghiệm nhiều hơn trong việc dạy dỗ các em, không chỉ về chuyên môn mà còn bồi dưỡng cho tâm hồn các em ngày càng tốt đẹp hơn, trưởng thành bên cạnh gia đình các em.”

Ngoài việc thể hiện niềm đam mê ca hát, các giọng ca nhí cũng ấp ủ hy vọng mang về kết quả đẹp, và xem đó là món quà đặc biệt mà các em muốn gửi đến gia đình cùng những người thân yêu của mình.

Tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ được lên sóng vào lúc 21h, ngày 21/6/2014.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...