Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 16/06/2013 08:41 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây

Là khách mời nước ngoài đầu tiên của 2Idol, Kyo York đã mang đến những giây phút thú vị cho cả trường quay. Đặc biệt với anh con gái miền Tây quá ngọt ngào, dễ thương khiến bất cứ anh chàng nào cũng khó lòng “nổi giận”.

Gây chú ý nhờ những bài hát tiếng Việt trên các trang nghe nhạc trực tuyến cách đây vài năm, đến nay cái tên Kyo York đã trở nên quen thuộc với tất cả khán giả, nhất là sau khi anh tạo được dấu ấn tại “Gương mặt thân quen”. Hình ảnh một chàng trai người Mỹ cao to nhưng lại thể hiện vô cùng tình cảm những ca khúc nhạc xưa, những bài dân ca ngọt ngào đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Bản thân Kyo cũng vậy – ngay từ khi sang Việt Nam lần đầu tiên anh đã thấy yêu quý đất nước và con người ở đây, đặc biệt là con gái miền Tây. Theo lời Kyo thì giọng nói quá ngọt ngào, dễ thương khiến bất cứ anh chàng nào cũng khó lòng “nổi giận”.

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 1

Kyo quậy tung phim trường

Sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của người dân Việt trong lần tình nguyện hè ấy đã khiến chàng Tây quyết định quay lại Việt Nam, học thật giỏi tiếng Việt và quan trọng hơn anh muốn được hát tiếng Việt như chính … người Việt. Ngay tại phim trường, Kyo cũng đã trổ tài hát cải lương trích đoạn “Võ Đông Sơn, Bạch Thu Hà” và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Sang Việt Nam một mình, trở ngại lớn nhất của Kyo chính là sự xa cách với gia đình, ba mẹ. Chính vì thế mỗi lần nhớ nhà là anh lại khóc ...ngon lành. Hàng năm Kyo đều cố gắng sắp xếp công việc để về thăm gia đình.

Tự nhận mình là một người yếu đuối và sống tình cảm, Kyo đã trải qua một mối tình và sau khi chia tay những kỉ niệm về người đó vẫn còn nên giờ nỗi sợ của anh là .. yêu vì sợ chia tay, sợ đau khổ.

Một kỉ niệm vui của Kyo chính là khi mới học tiếng Việt, để hiểu hết ý nghĩa của một câu nói là rất khó , đặc biệt khó hơn là hiểu truyện ngắn hay thơ ca Việt Nam. Chính vì thế khi một người bạn bảo anh dịch nghĩa bài “Qua đèo Ngang”, anh đã khiến cả lớp học cười ồ lên. Và khi anh lặp lại điều đó tại trường quay thì Khởi My, Hoàng Phi và tất cả các bạn trẻ đã không thể nào nhịn cười vì Kyo hiểu sai … quá sức tưởng tượng.

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 2

Kyo có rất nhiều bạn trẻ yêu mến

Điều mà “chàng Tây hát tiếng Việt” thích thú ở Sài Gòn chính là những tiếng rao. Lúc đầu thì anh chàng không hiểu gì nhưng giờ nhờ bạn bè nên Kyo đã phân biệt được từng tiếng rao một – và mỗi lần nghe những tiếng rao đêm anh lại thấy yêu thêm mảnh đất Sài Gòn, yêu những người dân lao động bình dị ở đây.

Gặp lại người quen Khởi My, Kyo không quên tái hiện lại những chiêu trò mà cả hai đã diễn trong “Gương mặt thân quen”: hóa thân thành Lady Gaga, Hồ Ngọc Hà … Màn tung hứng của cả hai khiến khán giả được một phen xả stress vô cùng hữu hiệu.

Một số hình ảnh Kyo trong chương trình:

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 3

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 4

Kyo thể hiện lại những ca khúc của anh từng rất được yêu thích

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 5

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 6

Pha trò chọc cười khán giả

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 7

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 8

Những chia sẻ của Kyo khiến các fan thích thú

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 9

Cận cảnh khuôn mặt đẹp trai của Kyo

Chàng ca sĩ Mỹ mê mẩn con gái miền Tây - 10

2 Idol với sự tham gia của Kyo York sẽ lên sóng vào lúc 20h55, chủ Nhật ngày 16/6 trên VTV9.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...