Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 08:47 AM (GMT+7)

Cô gái “song tính” ngậm ngùi rời Người giấu mặt

Trish Lương cùng Hồng Hạnh là hai thí sinh tiếp theo phải rời ngôi nhà chung.

Trong đêm liveshow 8 lên sóng ngay trong đêm giao thừa 31/12/2013, “cặp đôi hoàn cảnh” Trish Lương – Hồng Hạnh đã trở thành hai cái tên tiếp theo phải rời khỏi ngôi nhà của Người Giấu Mặt. Là hai cá tính khá nổi bật và nhiều màu sắc trong ngôi nhà chung, cuộc “chia tay kép” của hai cô gái xinh đẹp này đã để lại nhiều tiếc nuối cho các thành viên lẫn khán giả. Không có nước mắt, vắng những cái ôm, nhưng tự mỗi người đều cảm nhận được sự trống vắng của ngôi nhà và độ khắc nghiệt của cuộc chơi.

Cô gái “song tính” ngậm ngùi rời Người giấu mặt - 1

3 cái tên lọt top nguy hiểm trong tuần này

Ba cái tên nằm trong top nguy hiểm tuần này gồm Sơn Việt, Hồng Hạnh và Trish Lương đều được đánh giá là những cá tính nổi bật, đồng thời là ứng viên tiềm năng cho danh hiệu quán quân của Người Giấu Mặt mùa đầu tiên. Chính vì thế, việc chia tay bất cứ gương mặt nào cũng là điều đáng tiếc.

Nếu như tuần trước, chàng huấn luyện viên thể hình Chí Bửu đã chấp nhận thất bại trước 3 cô gái Quỳnh Trang, Trish Lương, Hồng Hạnh và phải chia tay ngôi nhà của Người Giấu Mặt, thì tuần này, Sơn Việt đã “phục thù” cho phái mạnh. Trish Lương và Hồng Hạnh đã hai lần được “cứu” nhờ tin nhắn bình chọn của khán giả, và với lần thứ ba này, hai cô gái đành chấp nhận thất bại và ngậm ngùi dắt tay nhau ra về.

Cô gái “song tính” ngậm ngùi rời Người giấu mặt - 2

Đầu tiên là Hồng Hạnh

Cô gái “song tính” ngậm ngùi rời Người giấu mặt - 3

Rồi Trish Lương lần lượt rời nhà chung

Với 50,46 % bình chọn, “anh chàng tăng động” Sơn Việt đã bước tiếp vào Top 5 của Người Giấu Mặt cùng với Thu Thảo, Quỳnh Trang, Minh Long và Ngọc Trí. Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi với sự thông minh, hóm hỉnh và cả lợi thế ngoài hình điển trai, anh chàng Sơn Việt dễ dàng chiếm được khá nhiều cảm tình của khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

Hồng Hạnh và Trish Lương vốn được mệnh danh là “cặp đôi hoàn cảnh” vì thường xuyên tranh cãi nhưng lại phải kết đôi cùng nhau trong nhiệm vụ tuần “Niềm tin ở đồng đội”.  Và những kỉ niệm trong thời gian gắn bó với “oan gia” của mình đã trở thành những kí ức cuối cùng của hai cô gái trong ngôi nhà chung. Hồng Hạnh là thành viên đầu tiên nhận kết quả rời khỏi ngôi nhà chung với tỉ lệ bình chọn 12,46%. Tiếp đó, Trish Lương với 37.07% tin nhắn bình chọn cùng ngậm ngùi rời cuộc chơi. Cô tỏ ra khá bất ngờ khi biết sẽ có hai thành viên phải chia tay trong đêm nay, tuy nhiên, khi biết mình chính là thành viên thứ hai bị loại, Trish Lương khá bình tĩnh và nhẹ nhàng ôm tạm biệt từng thành viên một.

Cô gái “song tính” ngậm ngùi rời Người giấu mặt - 4

Các thí sinh đã rời nhà chung cùng chụp ảnh lưu niệm

Là hai cô gái mạnh mẽ, cả Hồng Hạnh và Trish Lương đều khá bình tĩnh đón nhận kết quả bị loại. Cả hai cô gái đều vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ khi xuất hiện trên sân khấu của Người Giấu Mặt sau khi rời khỏi ngôi nhà chung. Hồng Hạnh và Trish Lương đều hạnh phúc khi được nhìn thấy người thân cũng như những người bạn cũ như Nguyễn Hiền, Ánh Nguyệt, Bảo Ngọc trên sân khấu của Người Giấu Mặt.

Là một trong những cá tính nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Trish Lương – cô gái “song tính” đã từng hai lần “áp đảo” các thành viên còn lại bằng lượng bình chọn khá cao. Dù phải dừng bước ở tuần lễ thứ 7, nhưng theo Trish Lương chia sẻ:“Em  đã có được những trải nghiệm khó quên và những người bạn tuyệt vời. Như vậy, còn đòi hỏi gì hơn nữa chứ?”. Và dù dừng bước ở top 7, nhưng ấn tượng về cô gái cá tính này hẳn sẽ còn đọng lại rất lai trong lòng khán giả truyền hình.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Sao nam U70 diễn cảnh nóng táo bạo Ông thừa nhận "sex như thật" để hoàn thành cảnh nóng cùng nữ...
Bài mục

Bài mục