Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 05/08/2013 16:50 PM (GMT+7)

Con trai sao Iris bị tố cưỡng dâm

Cậu con trai lớn của nam diễn viên Cha Seung Won tên là Cha Noh Ah đang bị khởi kiện vì nghi ngờ cưỡng dâm trẻ vị thành niên.

Cha Seung Won vốn là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh mạnh mẽ từ trong phim đến ngoài đời. Anh tham gia rất nhiều bộ phim như Iris 2, Greatest Love, Athena: Nữ thần chiến tranh, City Hall... Vậy nên khi sự thật cậu con trai của anh bị dính líu đến scandal cưỡng dâm khiến dư luận đều bị sốc. Các cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối: “Hình ảnh của một người cha thành công và kiên cường đã bị phá vỡ chỉ trong tích tắc”. Một số fan hâm mộ ủng hộ, động viên Cha Seung Won bằng việc an ủi: “Đây chỉ là nghi ngờ, chưa phải là xác thực”. Vậy thực hư của vụ scandal này ra sao?

Nội dung đơn kiện con trai Cha Seung Won tội cưỡng dâm

Con trai sao Iris bị tố cưỡng dâm - 1

Hiện tại, Cha Noh Ah đang bị khởi kiện vì nghi ngờ vi phạm pháp luật liên quan đến luật bảo vệ trẻ em và trẻ vị thành niên.

Theo văn phòng công tố Seoul, Cha Noh Ah đang bị nghi ngờ tội danh cưỡng dâm nhiều lần và có hành động giam giữ trái phép cô A. đang là học sinh lớp 12 trường cấp 3. Từ tháng 4 năm nay đến thời điểm gần đây, Cha Noh Ah sau khi bắt cóc nữ sinh A. đã đưa đến một biệt thự thuộc chủ sở hữu của ông nội, hoặc đến văn phòng ở Chungdam-dong nơi anh này cư trú, có lúc tại căn hộ ở Samsung-dong nơi cô A cư trú… để cưỡng ép quan hệ.

Qua đơn kiện của A., Cha Noh Ah sau khi giam giữ cô đã bắt cô cởi hết đồ, đốt cháy tốt cả quần áo, uy hiếp cô bằng hung khí, rất nhiều lần bạo hành và cưỡng hiếp cô. Theo đó, cậu con trai lớn của Cha Seung Won đã bị khởi kiện với nhiều tội danh liên quan đến việc bắt cóc, giam cầm, bạo hành tình dục với trẻ vị thành niên. Được biết hiện tại nữ sinh A đang được trị liệu tâm lý vì trở thành người bệnh bị stress nặng. Phía viện kiểm soát sau khi xem xét kỹ nội dung đơn kiện sẽ đưa ra quyết định đưa cho cảnh sát thụ lý hay trực tiếp tiến hành điều tra.

Cha Seung Won: Nước mắt của người cha có con hư

Cha Noh Ah sinh năm 1989, năm nay 24 tuổi. Hiện tại, cậu con trai lớn của Cha Seung Won đang hoạt động như một chuyên gia game thủ trực thuộc đơn vị game chuyên nghiệp LG-IM. Ngay từ nhỏ, cậu đã nổi tiếng vì có khuôn mặt giống cha. Từ năm 2002 đã được đông đảo fan nữ yêu mến tới độ lập một fan club cá nhân trên mạng. Cha Noh Ah cũng được chú ý vì là bạn hồi tiểu học của Soo Young - thành viên nhóm nhạc nữ đình đám SNSD. Soo Young từng chia sẻ, khi học cấp 1, cô thường tới nhà Cha Seung Won chơi. Tuy nhiên từ tháng 3 đã bị truy tố không giam giữ vì nghi ngờ hút cần sa. Nay lại bị kiện vì cưỡng dâm trẻ vị thành niên trong 5 tháng càng khiến dư luận thấy thất vọng.

Con trai sao Iris bị tố cưỡng dâm - 2

Soo Young nhóm SNSD từng chia sẻ về tình bạn hồi học cấp 1 giữa cô và con trai lớn của Cha Seung Won

Ngày 3/8 vừa qua, ngay khi tin tức không hay về cậu con trai được công bố trên mạng, Cha Seung Won đã bày tỏ cảm xúc đau buồn khi viết trên trang me-2day của mình: “Tôi, diễn viên Cha Seung Won, từ trong sâu thẳm trái tim xin chân thành xin lỗi vì là một người cha không biết dạy con. Vẫn còn đó mọi điều phải xác thực nhưng với tư cách là người cha của đứa con trai đang gây tranh cãi, tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm đạo đức và không thể giấu nổi nỗi đau buồn này. Một lần nữa tôi xin cúi đầu nhận lỗi”.

Con trai sao Iris bị tố cưỡng dâm - 3

Cha Seung Won nhận lỗi về con trai hư

Khán giả đang rất lo ngại scandal của cậu con trai sẽ ảnh hưởng xấu đến bộ phim điện ảnh High Heel do Cha Seung Won đảm nhiệm vai chính. Tuy nhiên, người của nhà sản xuất phim đã khẳng định, anh ấy sẽ cố gắng hết mình để không làm sự cố về con trai gây ảnh hưởng.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời mới của Vi Tiểu Bảo Nhiều fan bị sốc khi nhân vật Vi Tiểu Bảo 7 vợ giao cho...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Bài mục