Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 02:30 AM (GMT+7)

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc"

Vợ trẻ đạo diễn Trương Nghệ Mưu mới đây chia sẻ loạt hình ảnh 3 người con của tinh nghịch và hết sức dễ thương, trong đó cậu con út được coi là giống bố như đúc.

Loạt hình ảnh ba người con của đạo diễn Trương Nghệ Mưu được bà xã Trần Đình chia sẻ trên blog cá nhân, giúp người hâm mộ lần đầu nhìn rõ mặt cả ba "thiên thần" đáng yêu của cặp đôi.

Trong hình ảnh trên, đáng chú ý là cậu út Trương Nhất Đinh (13 tuổi) mướt mải mồ hôi trong bộ áo sọc vàng, miệng ngậm kẹo mút, mắt chăm chú nhìn vào ống kính, được mẹ Trần Đình nhận xét: "Con trai tôi nô giẫy quá thể, trời thì lạnh mà mồ hôi cứ vã ra như tắm".

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 1

Hình ảnh cậu nhóc Trương Mỗ Nam mướt mải mồ hôi với đôi mắt mở to rấy giống đạo diễn Trương.

Nhiều người hâm mộ khi nhìn cận cảnh gương mặt Nhất Đinh đều nhận định ngoại hình hai cha con đạo diễn thực sự giống nhau: "Giống đạo diễn quá", hay "Mắt to giống đạo diễn thật!".

Trong một bức ảnh khác, cậu cả Trương Nhất Nam (10 tuổi) ngồi chơi đàn piano, đạo diễn Trương Nghệ Mưu ngồi phía sau chú ý nghe con luyện đàn. Khung cảnh hết sức ấm cúng và bình yên được Trần Đình ghi lại và chia sẻ cùng người hâm mộ.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 2

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu lắng nghe con tập đàn piano.

Ngoài ra, loạt hình ảnh còn có hình chụp cô con gái út Trương Nhất Kiều (8 tuổi), cô bé dễ thương và bụ bẫm có gương mặt tròn và nụ cười tươi tắn của mẹ, thừa hưởng cặp mắt to của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Cô bé đã biết làm điệu và thường xuyên tạo dáng trong mỗi bức ảnh được mẹ Trần Đình ghi lại.

Một tấm ảnh khác là cảnh đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng ba con Nhất Đinh, Nhất Nam và Nhất Kiều quây quần bên bà nội trong bữa ăn của cả gia đình.

Được biết, Trương Nghệ Mưu và Trần Đình quen và yêu nhau từ năm 1999, hai người bị cho là lén lút đến với nhau mà không hề đăng ký kết hôn.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 3

Cô gái út Trương Nhất Kiều vui đùa trong ngày Halloween.

Cặp đôi lần lượt có với nhau ba con là Trương Nhất Đinh (sinh năm 2001), Trương Nhất Nam (2004) và Trương Nhất Kiều (2006). Năm 2011, Trương Nghệ Mưu và Trần Đình mới chính thức đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên hai năm sau thông tin về vợ và ba người con của ông bị truyền thông phát hiện và đăng tin, dư luận xôn xao vụ việc đạo diễn lừng danh, một người nổi tiếng và có uy tín trong xã hội lấy vợ không đăng ký kết hôn và tự ý có 3 con, đi trái với luật hôn nhân và gia đình của Trung Quốc vốn chỉ cho phép mỗi gia đình chỉ có duy nhất 1 con.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 4

"Năm ngọn nến lung linh" gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Sự việc trên chỉ lắng xuống sau khi Trần Đình và đạo diễn Trương chính thức công khai thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi tới công chúng cũng như nộp tiền phạt vì đẻ quá số con theo quy định của luật pháp hiện hành.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 5

Cô con gái út 8 tuổi Trương Nhất Kiều.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 6

Nhất Kiều sở hữu gương mặt tròn của mẹ và cặp mắt to của cha.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 7

Trương Nghệ Mưu cùng ba con quây quần bên bà nội trong bữa ăn gia đình.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 8

Trương Nhất Kiều tỏ ra chững chạc hơn.

Con trai Trương Nghệ Mưu giống bố "như đúc" - 9

Giấc ngủ của Trương Nhất Kiều.

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...