Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 06:55 AM (GMT+7)

Công ty quản lý giải thích về tin 2NE1 tan rã

Thêm một nhóm nhạc nữ thần tượng xứ Hàn bị đồn tan rã và công ty quản lý phải lên tiếng.

Sau hàng loạt scandal rời nhóm của “gà” nhà SM Town, đến lượt nhóm nhạc đình đám 2NE1 của công ty giải trí YG bị đồn tan rã.

Công ty quản lý giải thích về tin 2NE1 tan rã - 1

Nhóm nhạc nữ 2NE1 bị đồn tan rã

Minzy đột ngột xóa tài khoản có chữ 2NE1

Tài khoản SNS cá nhân của Minzy trong nhóm 2NE1 có nhiều thay đổi gây nghi ngờ trong cộng đồng mạng. Ngày 16/10, Minzy đổi tài khoản từ “minzy21mz” sang “minzy_mz”, xóa cụm 21 mang ý nghĩa tên nhóm.

Trong profile cá nhân giới thiệu bản thân của Minzy cũng bỏ cụm 2NE1, từ “official 2NE1 minzy” sang thành “official minzy”.

Tài khoản Instagram của Minzy cũng chuyển sang trạng thái phi công khai, càng khiến fan thêm xôn xao. Nhiều tin đồn cho rằng Minzy sẽ là người rời khỏi nhóm.

Trả lời trước thông tin này, người của công ty giải trí YG khẳng định: “Hoạt động của 2NE1 không xảy ra vấn đề gì bất thường. Hiện tại họ đang ở Macao vì chuẩn bị cho kế hoạch dự kiến. Họ sẽ trở lại với một album tốt”.

Park Bom không tham gia diễn

Ngoài những xáo trộn về tài khoản cá nhân của Minzy, việc Park Bom không xuất hiện trong tour diễn đại gia đình YG tại Seoul vào tháng 8 vừa qua cùng với 2NE1 cũng khiến fan bán tín bán nghi.

Về việc của Park Bom, đại diện YG lên tiếng: “Buổi biểu diễn YG Family tại Seoul vào tháng 8 cũng như concert nước ngoài đều đã lên kế hoạch từ trước. Vì không có Park Bom nên không thể hoàn tất sân khấu của cả nhóm 2NE1. Tuy nhiên, hiện tại Park Bom đang trong thời gian tự kiểm điểm bản thân. Hãy cổ vũ cho cô ấy cho tới khi Park Bum có thể trở lại với một hình ảnh đẹp”.

Vì scandal vào tháng 6/2014 khi bị khui lại sự việc dính líu tới ma túy từ năm 2010 nên Park Bom đã phải tạm ngưng hoạt động cùng nhóm.

Công ty quản lý giải thích về tin 2NE1 tan rã - 2

Công ty quản lý phủ nhận tin đồn 2NE1 tan rã

CL sang Mỹ hoạt động solo

Trưởng nhóm CL – nòng cốt chính của nhóm – cũng đã xác nhận “Mỹ tiến” với những kế hoạch solo. Cô đã hoàn tất việc thu âm các ca khúc trong single đầu tay tại Mỹ. CL hợp tác cùng nhà sản xuất từng kết hợp ăn ý với Psy – “cha đẻ Gangnam Style”.

Việc CL đẩy mạnh solo ở thị trường âm nhạc khó tính là Mỹ khiến cộng đồng Blackjack – fan club của 2NE1 – thêm lo lắng trước tin đồn nhóm có thể tan rã.

Công ty quản lý giải thích về tin 2NE1 tan rã - 3

Ảnh 2NE1 cùng nhau tập luyện vừa được CL đăng tải

Để khẳng định thêm việc 2NE1 vẫn đoàn kết như xưa, mới đây CL đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cả nhóm trong hậu trường một buổi tập luyện.

Quỳnh An (Theo Nate)

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục