Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 04:47 AM (GMT+7)

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày

Nữ danh hài lại biến hóa khôn lường trong vai gã ăn mày bất cần, mê rượu thịt.

Với bộ quần áo ăn mày chắp vá, mái tóc xù, khuôn mặt nhăn nheo và dáng đi bất cần đời, lối nói chuyện nghênh ngang, Việt Hương vừa gây bất ngờ vừa tạo ra nhiều tiếng cười hài hước khi hóa thân thành nhân vật Tế Điên Hòa Thượng sống phóng khoáng, mê rượu thịt.

Nhân vật Sa Tế của Việt Hương đã có cuộc “đụng độ” với Thanh Thủy trong vai Thái Ất Chân Nhân “dỏm” khi cùng đọ tài bắt hồ ly quấy nhiễu dân lành. Nếu như nhân vật Sa Tế được Việt Hương biến hóa tưng tửng, nửa điên nửa dại thì Thái Ất Chân Nhân của Thanh Thủy cũng là “hàng độc” với vẻ nhí nhảnh, khoe khoang, thích thể hiện. Những màn tung hứng bất ngờ, đối đáp ngẫu hứng của 2 nữ nghệ sĩ và cây hài gạo cội Phú Quý khiến khán giả cười không dứt.

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày - 1

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày - 2

Việt Hương giống ăn mày từ A đến Z

Nhắc đến cuộc sống sinh viên là người ta nhớ ngay đến hai từ “tiết kiệm”. Nhưng tiết kiệm một cách thái quá như chàng sinh viên Trấn Thành thì quả là có một không hai. Ngay từ đầu tiểu phẩm Tiết kiệm rồi tiếc nuối chàng sinh viên tên Kiệm của Trấn Thành đã khiến khán giả cười lăn lộn với triết lý “Chân mòn da mới mọc lên/ Dép mòn ta sẽ càng thêm nỗi buồn” khi treo dép lên cổ, đi bộ từ trường về nhà để tiết kiệm 3 ngàn vé xe buýt.

Càng về sau, khán giả lại càng “choáng” trước những lý luận “độc chiêu” như: không uống nước để lỡ có sạn thận thì để nó kêu leng keng trong bụng cho vui tai, lỡ đói quá thì mua rượu uống cho ngủ say mà quên cơn đói, 3 ngàn vé xe buýt có thể mua được 3 bịch đậu phộng ăn trong 3 ngày…  của anh chàng này. Nhưng núi cao ắt có núi cao hơn, liệu Kiệm có tự đắc mãi được với lối sống “siêu tiết kiệm” ấy khi có sự xuất hiện của cô nàng bạn gái Ngọc Lan?

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày - 3

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày - 4

Trấn Thành khổ vì quá hà tiện

Sau nhiều vai nhí nhảnh, đanh đá, chanh chua… trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt, tuần này Kiều Oanh sẽ lần đầu vào vai phụ huynh học sinh nghèo với nhiều nỗi khổ mỗi mùa tựu trường trong tiểu phẩm Chạy rớt dép. Tiền học phí lo chưa xong mà biết bao thứ tiền khác như tiền dụng cụ học tập, tiền đồng phục theo quy định nhà trường… đã xếp hàng dài thượt.

Đến cả thần dép cũng “chạy rớt dép” vì không thể giúp xuể thì phụ huynh nghèo biết làm sao để cho con đi học? Kiều Oanh đã chứng tỏ được bản lĩnh nhà nghề của mình khi không chỉ khiến khán giả bật cười mà cò rớt nước mắt vì sự khổ tâm, chua xót của những bậc phụ huynh được cô thể hiện.

Cười ngất Việt Hương hóa ăn mày - 5

Kiều Oanh giã từ vai đanh đá chua ngoa để vào vai phụ huynh nghèo chạy trường cho con

Ngoài ra, Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Tấn Hoàng, Long Đẹp Trai, Minh Trang… sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 01/12/2013.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục