Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/08/2014 07:05 AM (GMT+7)

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu

Diễn viên Kinh Quốc lần đầu khoe con trai kháu khỉnh.

Sau những ngày vất vả trên phim trường Scandal 2 do anh đảm nhận vai chính, Kinh Quốc lại dành thời vui chơi cùng con trai. Cả hai bố con Kinh Quốc đều cùng chung một sở thích là đi bơi nên công viên nước luôn là lựa chọn ưu tiên khi chọn địa điểm giải trí.

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 1

Scandal 2 là bộ phim đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng với Kinh Quốc. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh sau hơn 20 năm theo nghiệp diễn xuất.  Trong phim, anh vào vai "đại gia" của Trang Nhung. 

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 2

Kinh Quốc đặt rất nhiều tâm huyết cho vai diễn điện ảnh đầu tay này của mình. Anh hi vọng mình sẽ có màn "chào sân" điện ảnh ấn tượng và được khán giả yêu mến. 

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 3

Kinh Quốc là một trong những diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất giản dị, mộc mạc. Các vai diễn của anh thường rơi vào tuyến nhân vật hiền lành, chân chất và có phần nhà quê. Với hơn 20 năm lăn lộn trên phim trường, gia tài điện ảnh của Kinh Quốc khá đồ sộ. Anh hầu như xuất hiện đều đặn trên màn ảnh truyền hình trong các vai lớn nhỏ..

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 4

Thành công với sự nghiệp phim ảnh, được nhiều khán giả yêu mến nhưng chuyện tình cảm của Kinh Quốc gặp nhiều trắc trở. 6 năm trước, anh và vợ chính thức ly hôn. Từ đó đến nay, anh âm thầm làm bạn với công việc và dành hết tình cảm cho cậu con trai của mình.

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 5

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 6

Vì không muốn để con cảm thấy thiếu vắng tình cảm của bố mẹ nên mỗi khi rảnh, Kinh Quốc lại dành thời gian đưa con đi chơi và trò chuyện cùng bé.

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 7

"Đại gia" của Scandal 2 khoe con trai đáng yêu - 8

Con trai Kinh Quốc tên thật là Lê Quốc Anh, ở nhà anh hay gọi con là Cu Bi. Quốc Anh năm nay 7 tuổi và có gương mặt khá giống bố. Hiện tại, Quốc Anh ở cùng bà ngoại vì mẹ bé làm việc ở nước ngoài. Ngoài giờ làm, Kinh Quốc thường hay qua nhà chơi cùng con, theo dõi con lớn từng ngày.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục

Bài mục