Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 02/10/2019 19:55 PM (GMT+7)

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ?

Người trẻ "giàu" nhất là ước mơ. Họ không thiếu cá tính, càng không thiếu sự quyết liệt và đam mê. Cái họ thiếu chỉ là sự khích lệ đúng lúc và sự định hướng ban đầu để họ đủ gan lì húc tung thách thức, chinh phục giấc mơ!

Những ước mơ chỉ cần một sự nhìn nhận

Con đường đến với ước mơ không bao giờ là dễ dàng. Với cộng đồng đam mê thể thao đường phố, hành trình theo đuổi ước mơ dường như khó khăn và nhiều chông gai hơn. Sân chơi dành cho họ vẫn còn đếm trên đầu ngón tay. Việc học hỏi kỹ thuật chỉ từ những người cùng đam mê với nhau. Cơ hội trình diễn trước công chúng nhìn chung rất hiếm, và việc họ luôn nỗ lực để theo đuổi giấc mơ vẫn chưa được phần đông xã hội đánh giá cao.

Sự kiện Húc Tung Thách Thức ra đời như lời đáp lại mong ước mãnh liệt của anh em đam mê thể thao đường phố về một sân chơi thực thụ. Là một thương hiệu luôn không ngừng khuyến khích giới trẻ theo đuổi và chinh phục ước mơ, Red Bull đã mang đến một đấu trường thể thao đường phố đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam. Sân chơi không chỉ quy mô với lời kêu gọi đến 4 cộng đồng Street Workout, Parkour, Skateboard và Street Dance trên toàn quốc mà còn chứng tỏ được đẳng cấp khi tạo cơ hội cho các bạn chiến thắng cọ sát trên đấu trường quốc tế. Đấu trường thể thao đường phố đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam này chính là chiếc đòn bẩy kịp thời, chắp cánh cho những đam mê mãnh liệt.

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 1

Lần đầu tiên ở Việt Nam, các vận động viên thể thao đường phố 2 miền Nam Bắc được thi đấu trên trên sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp.

Trong sự kiện Red Bull - Húc Tung Thách Thức, tất cả đều là người chiến thắng. Họ chiến thắng nỗi sợ trong mình, giành lấy sự can đảm để thể hiện bản thân thông qua những bước nhảy, những động tác đầy kỹ thuật và sáng tạo của Parkour, Skateboard, Street Dance và Street Workout, để bước lên sân khấu tranh tài với người khác. Họ chiến thắng cảm xúc tiêu cực khi chưa được xướng tên lúc này, để bước xuống sân khấu và tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ của mình, ở những đấu trường khác, những chặng đua mới và những thử thách cũng không kém phần cam go.

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 2

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 3

Nếu không ở Húc tung thách thức, sẽ rất khó để những thành quả miệt mài tập luyện có cơ hội xuất hiện trước đông đảo khán giả

Nguyễn Huy Hoàng, thí sinh 21 tuổi lọt vào top 16 đồng đội và top 32 cá nhân của bộ môn Parkour chia sẻ: “Như tiêu chí của Red Bull chính là Húc Tung Thách Thức, qua cuộc thi mình đã dám tham gia cũng như chiến thắng những thử thách của bản thân mình. Mình cảm thấy đó là điều tuyệt vời khi chúng ta không phải ganh đua với bất kì ai cả, bước đến đây tham dự chúng ta đã vượt qua chính mình.”

Cú hích dành riêng cho tín đồ thể thao đường phố

Trong hơn 1 tháng triển khai từ vòng sơ tuyển online đến vòng chung kết tại sân vận động Hoa Lư (Tp.HCM) và Mỹ Đình (Hà Nội), có đến hơn hàng nghìn vận động viên Parkour, Skateboard, Street Dance và Street Workout tham gia tranh tài tại sân chơi Red Bull - Húc Tung Thách Thức.

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 4

Cảm xúc bùng nổ tại đấu trường Húc Tung Thách Thức

Không thể kể hết những cảm xúc bùng nổ trong những ngày diễn ra đấu trường. Không thể đếm hết những điều các bạn trẻ có đam mê học được từ nhau cũng như từ ban giám khảo là những người dạn dày kỹ năng và giàu có trải nghiệm trên bước đường chinh phục giấc mơ của mình. Những điều họ đạt được ở Húc Tung Thách Thức cũng nhiều hơn là việc được gọi tên chiến thắng. Đó là cơ hội được trình diễn trước công chúng, là sự ghi nhận, sự gặp gỡ những người đam mê, trải nghiệm thi đấu, kinh nghiệm cọ xát, kiến thức, kỹ năng mới từ chính đối thủ và giám khảo... Họ được tiếp sức để tự mình húc tung thách thức - bên trong chính mình và bên ngoài - để tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 5

Hoàng Anh (khán giả): “Đối với mọi người skateboard là một bộ môn nguy hiểm nhưng đối với mình đó là đam mê và đam mê thì không thể dập tắt được.”.

Lê Hoàng Anh một khán giả sinh năm 2001 chia sẻ bạn đã từng chơi Skateboard và dừng chơi sau khi gặp một tai nạn hồi bé. Khi đến đấu trường cổ vũ cho bạn bè và chứng kiến tinh thần sống vì đam mê từ các thí sinh tham dự, Hoàng Anh nung nấu ý định trở lại. Có thể thấy khi đến với Húc tung thách thức, anh em thể thao đường phố đã cho cộng đồng, xã hội thấy rằng mình nghiêm túc với giấc mơ của mình. Họ, không ít thì nhiều, đã làm cho hơn 15.000 khán giả tại 2 sân vận động "sởn gai ốc" và được truyền cảm hứng vì khát khao, vì quyết liệt theo đuổi đam mê.

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 6

Hàng ngàn khán giả hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của sự kiện cùng Đen Vâu, Lynk Lee và Kimmese

Hoà mình vào chuỗi hành trình của Red Bull, cả khán giả và các vận động viên của 4 môn thể thao đường phố như được truyền thêm thêm cảm hứng, động lực và trải nghiệm để tiếp tục hành trình riêng bền bỉ và đáng khâm phục. Khi đã dám đặt chân đến đấu trường Húc Tung Thách Thức, giải thưởng, sự tôn vinh không phải là đích đến cuối cùng. Chính niềm tin vào ước mơ là thành quả đáng tự hào nhất mà các bạn trẻ nhận được, để tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn, để tiếp tục lan tỏa ngọn lửa đam mê đến với anh em cùng chí hướng!

Đam mê không thiếu nhưng liệu bạn đã dám chinh phục ước mơ? - 7

Cộng đồng thể thao đường phố được truyền cảm hứng để có những bước tiến xa hơn

Đấu trường “Red Bull – Húc Tung Thách Thức” đã chính thức khép lại với nhiều thành công. Nhưng sứ mệnh của Red Bull với các bạn trẻ không chỉ dừng tại đó. Sẽ còn những sân chơi, những nguồn cảm hứng mới, những cánh cửa cơ hội mà Red Bull chắc chắn mang đến trong một tương lai không xa, để tiếp sức cho bạn trẻ chinh phục ước mơ.

Hãy cứ đam mê, hãy cứ chinh phục, thử thách không thể cản đường. Tìm thêm nguồn cảm hứng để theo đuổi ước mơ tại đây.

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục