Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 02/07/2013 06:53 AM (GMT+7)

Dàn sao khủng hát “Bốn mùa tình ca”

Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Huy, Đức Tuấn, Lệ Quyên sẽ cùng nhau tham gia chương trình

Bên cạnh đó, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Nhóm Năm dòng kẻ, Kasim Hoàng Vũ, Phương Linh, Maya và nhóm bè Cadilac cũng góp mặt vào chương trình ca nhạc thường niên lần đầu được tổ chức Bốn mùa tình ca.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật đa dạng của khán giả, ban tổ chức của chương trình ca nhạc - thời trang Duyên Dáng Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình ca nhạc định kỳ mới mang tên Bốn mùa tình ca nhằm mục đích gây quỹ học bổng cho con em các chiến sĩ Trường Sa.

Dàn sao khủng hát “Bốn mùa tình ca” - 1

Ca sỹ Cẩm Vân

Đạo diễn Lê Quý Dương,  tác giả kịch bản và tổng đạo diễn của chương trình, nói về những khác biệt của Bốn mùa tình ca so với Duyên Dáng Việt Nam: “Bốn mùa tình ca có tính chất, kết cấu, quy mô và đối tượng khán giả khác hẳn với Duyên Dáng Việt Nam.

Tôi chỉ nói đến những khác biệt cơ bản nhất: nếu DDVN cho thấy sự tổ chức quy mô, lộng lẫy, hoành tráng thì chương trình mới sẽ tinh tế, sang trọng và ấm áp; nếu DDVN phù hợp với nhiều tầng lớp khán giả thì chương trình mới sẽ thích hợp với đối tượng khán giả chọn lọc hơn (từ 30 tuổi trở lên, là trí thức, doanh nhân); nếu DDVN phần lớn diễn ra ở nhà hát lớn thì chương trình mới sẽ diễn ra ở những không gian mà khoảng cách giữa người thưởng thức và người biểu diễn được thu hẹp tối đa
”.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khán giả những bản tình ca hay qua những giọng ca nổi tiếng  mà sẽ xích gần lại và kết nối trực tiếp với khán giả, đưa khán giả vào cuộc, trở thành một thành tố quan trọng của chương trình, chứ không phải chỉ là những người ngồi nghe và xem thụ động.

Dàn sao khủng hát “Bốn mùa tình ca” - 2

Diva Mỹ Linh

Khai thác tài năng và sáng tạo của các ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn ở một tầng sâu và rộng hơn bằng việc mở ra các cơ hội cho họ được chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, nhận thức và thậm chí những “bí mật” riêng tư phía sau việc hình thành mỗi tác phẩm, giúp họ cảm thấy được gần gũi hơn, nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ khán giả.

Ca khúc của các nhạc sĩ trong chương trình: Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Đức Huy, Lê Quang, Việt Anh, Quốc Bảo, Huy Tuấn, Minh Nhiên...

Dàn sao khủng hát “Bốn mùa tình ca” - 3

Và Lệ Quyên là các nữ ca sỹ nổi bật nhất góp mặt tại đêm nhạc

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra mỗi quý một số, mỗi số có một chủ đề riêng. Số đầu tiên của Bốn mùa tình ca có chủ đề Cho người và cho ta sẽ diễn ra lúc 20g ngày 7/7/2013 với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng (dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh) và các nghệ sĩ múa.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...