Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 14/07/2013 15:37 PM (GMT+7)

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo

Chloe Norgaard là một cô nàng thích làm mình nổi bật bằng cách nhuộm màu tóc dip-dye cá tính.

Ngoài đất nước Nhật Bản luôn ẩn chứa những tín đồ mang phong cách độc dị thì tín đồ Châu Á nói chung vẫn tỏ ra e dè với mốt tóc dip-dye. Đây là một hiểu ứng tóc cực kỳ ấn tượng và có phần nổi loạn. Dip-dye là phương pháp nhuộm tóc đầy ngẫu hứng, phá cách với việc nhuộm 2 mảng màu tách biệt, tương phản trên cùng một mái tóc. Vàng đi với da cam, tím hay các tông màu neon được kết hợp lại với nhau..., chẳng có gì là không thể với xu hướng dip-dye.

Tuy nhiên, với các tín đồ phương Tây họ luôn bộc lộ cá tính bản thân, kể cả phương pháp đấy có dị hay khác biệt thế nào. Và Chloe Norgaard là một trong số đấy. Cô nàng có sở thích làm nổi bật mình bằng cách thay đổi màu tóc liên tục đến mức nhiều người tếu táo rằng: "Chloe Norgaard thay đổi màu tóc còn nhiều hơn thay áo". 

Và quả thực, mỗi lần xuất hiện chân dài 22 tuổi đều khoản đãi mọi người bằng những kiểu tóc mang gam màu chói lòa. Đơn giản, Chloe Norgaard sẽ kết hợp 2 gam màu trên tóc như vàng - cam, vàng - đỏ, tím xanh, cầu kỳ hơn cô nàng phủ tận 3, 4 tông màu cực kỳ nổi bật. Với kiểu tóc mang đầy sự ngẫu hứng này, Chloe Norgaard được thỏa sức vùng vẫy vào thế giới màu sắc mà bản thân yêu thích. Có thể nói, đổi màu tóc đã trở thành một phần phong cách thời trang của Chloe và là bản sắc riêng cho cô nàng.

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 1

Chloe Norgaard thay màu tóc hơn thay áo

Không chỉ trong cuộc sống thường nhật, cô nàng còn mang kiểu tóc dip-dye lên sàn catwalk với vai trò người mẫu. Nhiều người thắc mắc, việc thay đổi tóc liên tục này có gây khó khăn cho Chloe. Xin thưa, hiện nay với công nghệ nhuộm tóc bằng phấn màu giúp tín đồ tỏ ra linh hoạt hơn. Không phải lích kích đến tiệm, tín đồ có thể tự thực hiện ở nhà. Và chỉ cần gội đầu, màu tóc lại trở về với nguyên bản. 

Về phần phong cách thời trang, cũng giống như sự ngẫu hứng với màu tóc, cô nàng tỏ ra yêu thích style tiện dụng và có phần bụi bặm. Với nghề nghiệp người mẫu, Chloe Norgaard có nhiều cơ hội tiếp xúc với thời trang và cô cũng thường xuyên cập nhật xu hướng mới. Có thể bắt gặp những trang phục họa tiết, áo mang phong cách military, crop top khoe eo thon... trong tủ đồ của chân dài 22 tuổi này. Ngoài ra, Chloe Norgaard cũng khoái sử dụng màu sắc trên trang phục. Chính vì lẽ đó, trông cô giống như chiếc cầu vòng rực rỡ trên phố đông người khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn.

Cùng xem một vài hình ảnh thú vị của Chloe Norgaard:

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 2

Một bộ tóc rực rỡ của cô nàng

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 3

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 4

"Nghiện ngập" xu hương tóc dip-dye khiến cô nnagf luôn nổi bật

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 5

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 6

Chloe khai thác màu tóc đầy ngẫu hứng

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 7

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 8

Cũng giống như màu tóc, phong cách thời trang của cô nàng cũng đầy ngẫu hứng

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 9

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 10

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 11

Trông cô nàng chẳng khác cầu vồng rực rỡ

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 12

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 13

Cá tính và nổi loạn

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 14

Đi gặp cô nàng đổi màu tóc hơn thay áo - 15

Trang Anh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...