Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 09/08/2013 13:53 PM (GMT+7)

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần

Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến để chuẩn bị cho MV mới được thực hiện tại Việt Nam

Là một người yêu ca hát từ lúc còn là một cô bé, ước mơ được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp đứng trên sân khấu hát cho mọi người cùng nghe được Kavie Trần ấp ủ. Cũng từ dạo đó bởi vậy đi đâu có văn nghệ là Kavie đều muốn tham gia.

Nhờ bạn bè khuyến khích, động viên mà Kavie đã đến với cuộc thi âm nhạc Bắc California và Kavie đã vượt qua hơn 200 thí sinh để giành giải nhất của cuộc thi này. Có thể nói đây là bước đệm đầu tiên đưa Kavie đến gần hơn với giấc mơ chinh phục nghệ thuật.

Gia đình luôn ngăn cản và không ủng hộ con đường ca hát nên Kavie đã không có nhiều cơ hội để đến với những trung tâm ca nhạc ở hải ngoại trong thời gian vừa đoạt giải nhất của cuộc thi âm nhạc.  

Cho tới ngày hôm nay thì Kavie đã chính thức phát hành được 3 album tại Việt Nam. Sự nghiệp ca hát càng phát triển và có chiều hướng tốt thì cô lại càng có nhiều lý do để làm thêm nhiều dự án âm nhạc mới để cống hiến cho nghệ thuật và cho khán giả mọi nơi. 

Album thứ 4 mà Kavie vừa mới thực hiện trong chuyến về Việt Nam vừa qua vẫn còn trong thời gian hậu kì, đó là một MV ca nhạc và một phim truyện ngắn gần 20 phút mang tính chất xã hội.
 
Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến là bộ hình cưới chụp để chuẩn bị cho MV được thực hiện tại Việt Nam này. Kavie và Đức Tiến sẽ vào vai những người yêu nhau, kết hôn và gặp muôn vàn những đau khổ trong cuộc sống.

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 1

Một lần nữa Đức Tiến lại đóng vai người yêu của Kavie

Đức Tiến là bạn diễn thường gặp trong các MV của Kavie Trần được phát hành tại Việt Nam. Anh cũng là người bạn, người anh thân thiết luôn giúp Kavie Trần những bước đi đầu tiên khi cô quyết tâm được trở về mảnh đất quê hương để tham gia vào thị trường showbiz.

Tại hải ngoại, Kavie Trần là ca sĩ cũng khá đắt show, cô liên tục có những show diễn khắp các bang ở Mỹ.

Luôn thân thiết và thường xuyên đóng cùng nhau những cảnh tình cảm, nhưng vợ Đức Tiến không bao giờ ghen tuông với Kavie Trần, điều đó cũng giúp cả hai người thoải mái hơn trong việc đóng cặp với nhau và giúp đỡ nhau. Đây là một trong những công việc khá quan trọng mà Đức Tiến đã sắp xếp thực hiện trước khi lên đường sang Mỹ với vợ.

Thêm những hình ảnh chuẩn bị cho album mới của Đức Tiến và Kavie:

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 2

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 3

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 4Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 5

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 6

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 7

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 8Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 9

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 10

Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần - 11

Ái Vân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Bài mục