Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 12:03 PM (GMT+7)

Đừng khiến Lệ Rơi "đau"!

Lệ Rơi được đưa đón bằng xe Lexus, Lệ rơi có minishow tại một quán bar trên Hà Nội....tất cả những gì liên quan đến chàng trai này dường như đang trở thành một bi hài kịch.

Lệ Rơi đang là một trong những cái tên hot nhất trên internet hiện nay. Chỉ cần gõ từ khóa "Lệ Rơi" và chỉ cần 0,16 giây sau đó, Google đã cho ra 24 triệu kết quả. Nếu gõ từ "ca sỹ Lệ Rơi" thì chỉ sau 0.35 giây trang tìm kiếm thông dụng nhất thế giới cũng cho ra hơn 2,7 triệu kết quả. Đây là con số mà rất nhiều những ca sỹ, những người đang miệt mài hoạt động trên con đường nghệ thuật hằng mơ ước (và với không ít người trong số đó thì ước mơ chỉ là mơ ước).

Đừng khiến Lệ Rơi "đau"! - 1

Lệ Rơi không đáng trách khi chia sẻ những clip của mình trên mạng

Điều đáng nói là Lệ Rơi không có bất cứ tài năng nào trong lĩnh vực âm nhạc. Có người đã nói vui rằng, Lệ Rơi hát mà chẳng theo bất cứ quy tắc nào. Có khi nhạc đã chuyển sang đoạn 2 mà Lệ Rơi vẫn hát lời của đoạn 1 hoặc có khi nhạc đã kết thúc, anh chàng vẫn mải miết phiêu ở đoạn cao trào.

Ấy thế mà, khi Lệ Rơi cho đăng tải những đoạn clip này trên mạng, mọi người thi nhau xem, thậm chí không ít người còn gửi yêu cầu đề nghị Lệ Rơi hát ca khúc mà họ thích. Và trong khi các ca sỹ chính thống mất hàng mấy ngày, thậm chí mấy tháng, mấy năm để có thể cho ra bản thu âm của một ca khúc thì chỉ trong lúc nghỉ giải lao vào buổi trưa, Lệ Rơi có thể hát hàng chục ca khúc. Mọi người lại lao vào xem, lại cười lên thích thú và Lệ Rơi lại có thêm nhiều người hâm mộ.

Lẽ dĩ nhiên, Lệ Rơi không có lỗi trong việc này. Anh hoàn toàn có quyền thể hiện niềm đam mê ca hát của mình (mặc dù anh hát không tốt, nếu không muốn nói thẳng là rất dở). Anh hoàn toàn có quyền đăng những clip đó lên mạng và cũng chẳng có gì sai nếu như anh vui mừng khi nhận được sự chú ý của mọi người.

Đừng khiến Lệ Rơi "đau"! - 2

Lệ Rơi đang bị lợi dụng mà không hề hay biết

Thế nhưng, điều đáng nói là nhiều người lại phong cho Lệ Rơi là ca sỹ. Một số người lại lợi dụng sự hồn nhiên, ngây thơ và mộc mạc của một chàng trai quê ra để vụ lợi. Một quán bar đã biết tranh thủ sức nóng để mời Lệ Rơi về biểu diễn, thậm chí còn gọi đó là minishow Lệ Rơi. Buổi biểu diễn đó, chẳng hiểu vì lý do gì đã không diễn ra như quán bar kia quảng cáo, nhưng có sao khi mà chỉ cần có thể, họ đã được biết bao nhiêu người biết tới.

Việc Lệ Rơi có diễn hay không diễn cũng chẳng còn quan trọng. Việc nhiều người biết tới tên quán bar đó, đấy đã là thành công. Và thành công này còn khiến chủ quán bar sung sướng hơn, khi họ chẳng phải bỏ ra một xu. Một nhãn hàng đã vội vàng tặng anh bộ loa với mong muốn Lệ Rơi có "những bài hát hay hơn mang lại niềm vui cho mọi người". Chẳng biết giá trị bộ loa đó là bao nhiêu nhưng cái tên nhãn hàng thì đã được nhiều người biết tới.

Cái nguy hiểm hơn cả, là vô tình hoặc cố ý, mọi người đang tiêm nhiễm vào đầu Lệ Rơi rằng anh là một "ngôi sao". Nhìn cảnh anh chàng nông thôn mộc mạc, giản dị được xe Lexus đưa đón, được các "paparazzi" săn đón, nhiều người không khỏi xót xa. Lệ Rơi dường như đã biến thành một diễn viên hài, anh say sưa diễn mà lại không hề biết.

Đừng khiến Lệ Rơi "đau"! - 3

Liệu Lệ Rơi có còn đủ tỉnh táo để "về với cuộc sống bình thường" như mong muốn anh từng chia sẻ khi mà có nhiều người đang vô tình hoặc cố tình tiêm nhiễm vào anh suy nghĩ mình là một ngôi sao

Mọi người có thể yêu quý Lệ Rơi, có thể xem các clip anh ấy hát như một cách xả stress nhưng xin đừng biến anh thành một trò cười. Đừng tạo một cơn sóng, đẩy anh lên làm "ngôi sao" để khi con sóng đó tan đi, Lệ Rơi sẽ phải là người gánh chịu mọi nỗi đau.

Hãy để Lệ Rơi mãi là một chàng thanh niên hồn nhiên và mộc mạc. Sau những mệt nhọc của cuộc mưu sinh, những lúc rảnh lại bật nhạc lên hát cho vui, cho quên đi những mệt nhọc. Thế thôi!

Tâm An

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...