Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 06:50 AM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới

Á hậu điện ảnh vướng vào một mối tình oan nghiệt, nhiều trắc trở và cả đau đớn.

Những cơn lũ cứ tràn về Cù Lao, đã khiến cho cuộc sống của bao gia đình lâm vào cảnh khốn khó. Và, gia đình Cúc Phương (Dương Cẩm Lynh) cũng vậy, vì muốn thoát khỏi cảnh nghèo nên ba Phương – ông Ba Sếu quyết định bỏ lại vợ con ở quê nhà theo bạn bè mang hết tài sản có giá trị trong nhà đi tha phương kiếm tiền mà không hề biết mình bị lừa.

Quyết định vội vàng của ông ba Sếu đã vô tình gây nên nỗi đau thất lạc con trai lớn. Cơn lũ bất ngờ ập đến, một mình bà An chống chọi với cơn lũ để bảo vệ đứa con gái mới 3 tháng tuổi. Bà An khóc thương vì nhớ con trai nên thị lực yếu dần, gây mù mắt.

Cúc Phương lớn lên xinh đẹp, tài giỏi. Khi tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế loại giỏi, cô quyết định về quê gầy dựng sự nghiệp. Với sự trợ giúp và tin tưởng của ông Long, giám đốc công ty Nét Việt, cô nhanh chóng biến ước mơ của mình thành sự thật.

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 1

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 2

Gió về cù lao là một chuỗi những tình huống bi kịch về gia đình, tình yêu và lòng người

Đối thủ của công ty Nét Việt là Kỳ Nam (Trí Quang) trở nên lo lắng nhưng rồi anh phát hiện ra, ông Long là cha ruột của mình, người đã bỏ mặc gia đình trước đây nên quyết tâm cạnh tranh gay gắt.

Ngày ngày, ông Long vẫn làm việc cùng Phương, sợi dây tình cảm thiêng liêng Cha – Con luôn kéo họ lại gần hơn, nhưng cả hai đều không biết rằng họ là người thân của nhau. Còn với Nam, ông Long luôn có cảm giác day dứt khi nhớ đến gương mặt góc cạnh của anh. Nhưng mối bận tâm chỉ dừng ở đấy, vì ông không thể hình dung ra hết được gương mặt đứa con trai lớn bị mình bỏ rơi như thế nào.

Nam nhìn thấy hạnh phúc gia đình của ông Long thì càng thêm lý do chối bỏ tình cha con. Anh cho rằng, ông Long ra đi và phụ rẫy gia đình mình, nỗi đau càng nhức nhối hơn khi anh trở về cù lao tìm lại gia đình nhưng không thấy. Nam càng uất, hận cha mình hơn.

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 3

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 4

Có những bí mật bị chôn vùi mà khi được bật mí nó gây ra một cơn chấn động lớn cho tất cả mọi người

Ông Trời dường như đã sắp đặt sẵn cho sự gặp gỡ vô tình mà hữu ý của Cúc Phương và Kỳ Nam ở những nơi của quá khứ và hiện tại.

Bà An mất đi kể lại cho Cúc Phương nghe hết sự thật, Cúc Phương quay ngoắt thái độ với ông Long và cố gắng cắt đứt tình cảm với con trai ông là Hùng (Quốc Trường) trong nỗi day dứt khôn nguôi.

Sự việc sẽ đi quá xa nếu ông Long không vô tình nhặt được chiếc thẻ bài có khắc chữ “BL”. Sau hai mươi mấy năm giấu kín chuyện quá khứ, giờ đây, ông Long không thể trốn chạy được nữa. Ông Long thú nhận tất cả với các con và gia đình hiện tại của mình. Sự thật khiến Cúc Phương choáng váng vì chính ba mình cũng đã bị bọn lái buôn kia lừa gạt, còn Mạnh Hùng thì sững sờ khi biết mình là con nuôi của bà Mỹ, ông Long.

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 5

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 6

Dương Cẩm Lynh lận đận trong phim mới - 7

Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh đã có một vai diễn lấy đi nhiều nước mắt của cô và có lẽ của cả khán giả

Người yêu của Kỳ Nam là Linh (Trương Nhi) bị gỡ mặt nạ là con gái ông nên đã bỏ đi cùng cái thai. Sau những thăng trầm, mất mát, đau khổ, Phương âm thầm bỏ về sống tại cù lao, Kỳ Nam nhận ra tình thâm cốt nhục là thiêng liêng nhất, anh tha thứ cho ông Long và đi tìm lại đứa con trong bụng Thùy Linh để làm tròn bổn phận.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Dương Cẩm Lynh, Trí Quang, Quốc Trường, Trương Nhi, Mai Phương, Khôi Trần, Quỳnh Trang, Tấn Thi, Xuân Va, Đức Sơn, Ngân Quỳnh, …

Bộ phim Gió về cù lao sẽ phát sóng vào lúc 13h vào các thứ 5, 6 và 7 mỗi tuần bắt đầu từ ngày 19/07 trên kênh HTV7.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục