Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 10/08/2013 15:19 PM (GMT+7)

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ

Nữ sát thủ là bộ phim hành động Thái Lan rất thành công năm 1998. Phiên bản mới với sự tham gia diễn xuất của dàn sao trẻ đẹp của xứ sở chùa vàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả không kém phiên bản trước.

Phim xoay quanh nhóm sát thủ Saisamorn gồm Waen (Bie), Meam (Paan), Lilly (Best) đang bị cảnh sát truy lùng gắt gao. Hoạt động của ba cô gái này rất nhanh và chưa bao giờ gặp sai lầm vì thế họ vẫn là ẩn số khiến cho cảnh sát rất đau đầu.

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 1

Bộ ba nữ sát thủ lạnh lùng và xinh đẹp

Thượng tá Sửa (Saksit Thengthong) và thiếu úy Jot (Nat) ẩn dưới danh ông chủ tiệm sách và cửa hàng nội thất cũ để truy lùng băng SaiSamorn. Trong lúc Sửa và Jot đang truy tìm băng Saisamorn thì quen biết Waen, Mean, Lilly mà cả 2 phía không ai biết lý lịch thật sự của nhau. Không ngừng lại ở đó, giữa Jot và Lilly nảy sinh tình yêu, cũng như mối tình tay 3 oan trái giữa Sửa, Waen và Meam.

Biết Meam yêu Sửa, nhưng Sửa lại có tình ý với mình nên Waen luôn trốn tránh và không cho phép mình có tình cảm với Sửa. Cuối cùng Waen cũng không thể dối lòng mình được khi vô tình gặp Sửa trong chuyến du lịch biển và cả hai đã thuộc về nhau, mọi chuyện cũng vỡ lỡ ra từ đó.

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 2

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 3

Cả ba đều là những ca sỹ, diễn viên đang được yêu thích tại Thái

Meam tuyên bố cắt đứt tình chị em với Waen và gia nhập băng của Jandara và Inka. Thiếu uý Jot bắt được Inkha và biết Lilly chính là sát thủ của băng Sai Samorn. Waen, Lilly muốn từ bỏ cuộc đời sát thủ nên bị ông trùm của nhóm SaiSamorn ra lệnh cho Meam đi giết Waen và Lilly để cắt đứt mối hậu họa.

Quá trình truy đuổi và trốn tránh bắt đầu, liệu Meam có ra tay giết Waen và Lilly không ? Sửa và Jot rất đau khổ khi biết được băng Saisamorn mà họ đang truy lùng bấy lâu nay chính là người yêu của mình thì sẽ xử lý như thế nào?

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 4

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 5

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 6

Chuyện tình oái oăm giữa các nữ các thủ xinh đẹp và các viên cảnh sát điển trai, tài giỏi

Phim quy tụ nhiều diễn viên tài năng trẻ như Bee một diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan, Paan một nghệ sĩ chuyên về chơi nhạc cụ (piano, violon…) của ban nhạc nổi tiếng Vietrio và Best một diễn viên với  vẻ ngoài dễ thương được giới trẻ Thái Lan yêu thích….

Ngoài ra, khán giả còn có dịp gặp lại nam diễn viên,  MC kỳ cựu của Thái Lan Sakit Thengthong, anh từng tham gia trong phim Dòng máu rồng.

Gay cấn chuyện tình nữ sát thủ - 7

Đâu sẽ là kết cục cho mối tình oan nghiệt này?

23 tập của bộ phim Nữ sát thủ được phát sóng vào lúc 21h30 các ngày trong tuần từ ngày 9/8.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
Bài mục