Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/07/2013 06:50 AM (GMT+7)

George Clooney chia tay bồ thứ 15

Ngày 8/7, báo chí phương Tây đã công bố tin ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood George chia tay Stacy Keibler (được cho là bồ thứ 15) sau hai năm hò hẹn. Mối tình của một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood đã tan vỡ.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã xác nhận rằng George Clooney đã chia tay bạn gái Stacy Keibler. Nguồn tin cho biết cặp đôi này quyết định ai đi đường nấy vì lịch làm việc cuồng nhiệt của họ. Nhưng những nguồn tin khác cho biết lí do chia tay là vì Keibler muốn có con. Clooney năm nay 52 tuổi và Keibler 33 tuổi vẫn là bạn tốt của nhau.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 1

Tay trong tay trên thảm đỏ Lễ trao giải Oscars

“Họ vẫn nói chuyện hàng ngày. Họ là bạn bè trước khi hẹn hò và giờ sau khi chia tay họ vẫn là những người bạn tốt. Ngay cả cuộc chia tay của họ cũng thân thiện.”

Mối quan hệ của George Clooney và Stacy Keibler đã trục trặc vài tháng nay. “Họ đã bắt đầu thấy tách rời nhau một thời gian rồi. Stacy biết George không phải người đàn ông để ổn định cuộc đời. Không có ai đá ai cả, mà họ đã nói chuyện với nhau rồi đưa ra quyết định chia tay nhau.”

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi là: “họ đã không ở gần nhau một thời gian dài. Họ vừa phải làm việc và không gặp nhau. Ít người duy trì được mối quan hệ với những người ta không gặp.”

Không ai trong số hai ngôi sao tiếc nuối về vụ chia tay. “Họ đều biết đây là cách tốt nhất.”

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 2

Cũng tại Lễ trao giải Oscars 2013

Nam diễn viên phim Gravity, 52 tuổi, và nữ diễn viên, người mẫu 33 tuổi, lần đầu gặp nhau vào năm 2011. Cặp đôi đã không tách nhau nửa bước trong vài tháng liền sau đó. Họ cặp với nhau trên thảm đỏ LHP Toronto rồi lại đến các sự kiện lớn như Giải Quả Cầu Vàng và Giải Oscar.

Sau khi dành một mùa hè 2012 ở cùng nhau tại căn họ nổi tiếng của Clooney ở Ý, cặp đôi đã bị đồn đại chia tay vào tháng 9. Người đại diện của Clooney khi đó đã phủ nhận tin đồn. Nhưng từ đó đến nay, họ vẫn cứ cách xa dần. Và giờ họ chia tay mãi mãi.

Người đàn ông hai lần được bầu chọn là Người Đàn Ông Quyến Rũ nhất hành tinh chắc chắn sống cuộc đời độc thân để tận hưởng sạch niềm vui ở đời với hết người đàn bà này tới người đàn bà khác. Ngược dòng những người đàn bà nổi bật đã đến rồi đi trong đời Goerge Clooney:

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 3

2009-2011: Elisabetta Canalis: Nữ diễn viên người Ý đã tận hưởng cuộc sống đầy hương sắc với người đàn ông hai lần được vinh danh là Người Đàn Ông Quyến Rũ. Cô cũng luôn đi cùng anh trên các thảm đỏ LHP và rồi phi máy bay đi chơi ở Hawaii. “Tôi yêu mối tình này”, Canalis đã cho biết trên báo chí. Nhưng hai năm sau họ đã mỗi người đi một nẻo, ngay trên thảm đỏ LHP Venice cũng anh đi đường anh tôi đi đường tôi.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 4

2007-2008: Sarah Larson. Clooney đã gặp người đẹp chân dài tại một buổi tiệc, họ đã khiêu vũ, chụp hình rồi làm mấy trò ngớ ngẩn. Sau đó họ đã đóng cặp với nhau một năm.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 5

2002-2008: Krista Allen. Họ đã có một mối tình kiểu on & off (chập chờn và đứt quãng) với nhau trong 6 năm, từ khi Goerge Clooney đạo diễn phim đầu tay Confessions of a Dangerous Mind (Lời Thú Tội của Một Tinh thần nguy hiểm).

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 6

Siêu mẫu Lisa Snowdon cũng hẹn hò nửa vời, đứt quãng từ năm 2000 đến 2002.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 7

Năm 1996 chàng yêu nàng sinh viên luật và nữ diễn viên người Pháp Celine Balitran trong khi quay bộ phim The Peacemaker ở Pháp. Rồi nàng theo chàng sang Los Angeles để mỗi sáng được thức dậy trong tay anh. Nhưng rồi, một buổi sáng năm 1999 họ thức dậy và chào tạm biệt nhau.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 8

Năm 1995 chàng yêu nàng Karen Duffy, nữ ca sỹ giành giải Emmy.

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 9

Từ 1987 đến 1989, George hẹn hò với cô Kelly Preston. Họ đã vui vẻ cùng nhau suốt ngày tại ngôi nhà của George ở Hollywood

George Clooney chia tay bồ thứ 15 - 10

Thời trai trẻ mãi từ năm 1984, chàng đã yêu nàng Talia Blasam. Rồi năm 1989, chàng kết hôn với nàng. Họ là vợ chồng với nhau trong vòng 3 năm thôi.

Nhất Thanh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục