Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 09:29 AM (GMT+7)

Gia Bảo hạnh phúc khoe con gái mới chào đời

Hai vợ chồng danh hài vừa chào đón cô công chúa đầu lòng vào tối qua (30/11)

Hai vợ chồng danh hài Gia Bảo vừa hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng vào lúc 19h30 tối qua (30/11) tại một Bệnh viện Quốc tế ở Quận 6, TP. HCM. Cô con gái được vợ chồng Gia Bảo đặt tên từ trước là Grammy, nặng 2,9kg.

Gia Bảo vui mừng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi được tận mắt chứng kiến sự chào đời của con. "Grammy có sóng mũi cao, tóc rất nhiều, lông mi dày, mắt to,... giống cả bố và mẹ".

Gia Bảo hạnh phúc khoe con gái mới chào đời - 1

Gia Bảo hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng.

Gia Bảo cho biết, vợ anh sinh mổ nhưng sức khỏe đã nhanh chóng hồi phục. "Thanh Hiền là một cô gái rất mạnh mẽ, tôi biết cô ấy rất đau nhưng không hề có chút than vãn nào. Khi được vào phòng mổ, tận mắt chứng kiến vợ sinh con mệt nhọc khó khăn, tôi mới cảm nhận rõ rệt sự hy sinh của người phụ nữ rất lớn lao. Và đó là 1 thiên chức cực kỳ thiêng liêng!

Khi nghe tiếng khóc oe oe đầu tiên của con, tim 2 vợ chồng tôi như vỡ ra, cảmgiác nghẹn ngào chực trào nước mắt. Nhìn con bé bỏng đỏ hỏn, tôi thấy cuộc sống này tuyệt vời làm sao", Gia Bảo xúc động chia sẻ khoảnh khắc chứng kiến vợ vượt cạn.

Gia Bảo hạnh phúc khoe con gái mới chào đời - 2

Hình ảnh Thanh Hiền - vợ diễn viên Gia Bảo sau khi sinh.

Bên cạnh đó, anh còn cho biết thêm, bé Grammy rất ngoan, vừa chào đời chừng 2 phút sau là mắt mở rất to, khóc oe oe nhưng khi Gia Bảo ẵm là nín ngay.

Gia Bảo và Thanh Hiền công khai tình cảm vào năm 2013 và tổ chức đám cưới vào tháng 7/2014. Sau khi cưới, hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện và sự nghiệp của Gia Bảo cũng ngày càng thành công hơn.

Gia Bảo hạnh phúc khoe con gái mới chào đời - 3

Gia Bảo - Thanh Hiền tổ chức đám cưới vào tháng 7 năm nay.

Ngay khi biết Thanh Hiền mang thai, anh chăm sóc vợ rất chu đáo và thường xuyên bày tỏ tình cảm với vợ trên trang cá nhân. Trước khi Thanh hiền sinh, Gia Bảo cũng dành nhiều thời gian cùng vợ đến các lớp học cách chăm sóc em bé sau khi sinh.

Hiện tại, Gia Bảo hạn chế tham gia các chow diễn để dành thời gian bên cạnh chăm sóc vợ và cô con gái đầu lòng.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...