Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 08:59 AM (GMT+7)

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét

Trong vòng casting cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh và hai vị giám khảo không ngần ngại loại thí sinh cao 1,91m và thí sinh chuyển giới.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 tại Mỹ, Elite Model Look đã dừng chân tại 60 quốc gia, hằng năm có hơn 350 nghìn thí sinh độ tuổi từ 14 đến18 đăng ký tham dự.

Với quy mô ngày càng được mở rộng, Elite Model Look nhanh chóng trở thành một cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất trên thế giới. Đây là lần đầu tiên phiên bản Elite Model Look xuất hiện tại Việt Nam dưới tên gọi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam.

Sau buổi casting tại Hà Nội, cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” đã tiếp tục tổ chức vòng tuyển chọn vùng tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào ngày 26 và 27/7/2014. Bộ ba giám khảo đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi này ngoài siêu mẫu Hà Anh còn có Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Tổng giám đốc Công ty Elite Việt Nam.

Bất ngờ xuất hiện trong buổi casting khu vực phía Nam với vai trò khách mời, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã có màn catwalk “ngẫu hứng” rất chuyên nghiệp cùng các thí sinh.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 1

Siêu mẫu Hà Anh diện trang phục táo bạo trong vòng casting Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam tại TP.HCM

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 2

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 3

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã có màn catwalk “ngẫu hứng” rất chuyên nghiệp cùng các thí sinh

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 4

Bộ ba ban giám khảo vòng casting: Từ trái qua Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Nguyễn Thị Thúy Nga và siêu mẫu Hà Anh.

Buổi casting thu hút rất đông sự tham gia của các chân dài đến từ Tp.HCM và các khu vực lân cận. Khán giả không khỏi bất ngờ siêu mẫu Hà Anh và hai thành viên ban giám khảo thẳng tay loại thí sinh Lương Thị Hồng Xuân đến từ Vũng Tàu cao 1,91m (chiều cao chưa từng có tại các cuộc thi người mẫu trước đây).

Lí do ban giám khảo đưa ra là thí sinh Hồng Xuân còn khá non nớt khi trình diễn những bước đi catwalk và chưa có ý thức giữ thân hình chuẩn của một siêu mẫu. Tuy nhiên, Hà Anh và Henri Hubert đều khẳng định đây là một thí sinh có tiềm năng trong nghề mẫu, nên giữ đam mê, cố gắng rèn luyện và tiếp tục thử sức ở những cơ hội tiếp theo.

Bên cạnh đó, ban giám khảo rất bất ngờ khi đã thông báo thể lệ cuộc thi không chấp nhận thí sinh chuyển giới nhưng vẫn có có sự tham gia của một thí sinh chuyển giới với khát khao được sải bước trên sàn catwalk.

Thí sinh Vương Kim Phụng đến trễ nhất vẫn được tham gia casting. Mặc dù biểu diễn catwalk rất chuyên nghiệp nhưng giám khảo đã nhanh chóng nhận ra đây là nam thí sinh chuyển giới và không thể đồng ý cho thí sinh đi tiếp.

Cuộc thi còn thu hút một số thí sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài đến tham gia. Dương Celine thí sinh đang sinh sống và hoạt động như người mẫu chuyên nghiệp tại Pháp cho biết cô đã từng tham gia Elite Model Look phiên bản Pháp 2013 và cũng rất thẳng thắn khi chia sẻ: “Tôi chưa kịp tìm hiểu về làng thời trang Việt nên tôi không biết Hà Anh là ai!”

Kết thúc hai ngày casting khu vực phía Nam, giám khảo đã chọn ra 21 thí sinh được vinh dự nhận chiếc áo đen đi tiếp vào vòng trong. Các thí sinh này sẽ được ba vị giám khảo xem xét lại một lần nữa và công bố danh sách 30 thí sinh được chọn vào bán kết sau khi hoàn thành vòng casting ở bốn thành phố lớn.

Sau chương trình casting tại Hà Nội và Tp.HCM, vòng tuyển chọn vùng cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng (2/8/2014) và Cần Thơ (9-10/8/2014). Ngay khi kết thúc vòng casting tại bốn tỉnh thành, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng bán kết trên website của chương trình.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 5

Vòng casting tại TP.HCM thu hút nhiều chân dài từ khu vực phía Nam đăng kí dự thi.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 6

Thí sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho ban tổ chức.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 7

Hồi hộp chờ đến giờ trình diễn...

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 8

Thành phần ban tổ chức đo chiều cao, cân nặng cho thí sinh

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 9

Thí sinh Lương Thị Hồng Xuân đến từ Vũng Tàu cao 1,91m (chiều cao chưa từng có tại các cuộc thi người mẫu trước đây).

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 10

 Hồng Xuân khá non nớt khi trình diễn catwalk và không giữ được thân hình chuẩn nên không được đi tiếp vào vòng trong.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 11Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 12

Đa phần thí sinh dự thi đều biết cách lựa chọn trang phục để tôn chiều cao và khoe vẻ đẹp hình thể.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 13

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 14

Phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 15

Dương Celine thí sinh đang sinh sống và hoạt động như người mẫu chuyên nghiệp tại Pháp khẳng định không biết Hà Anh là ai.

Hà Anh loại thí sinh cao gần 2 mét - 16

Siêu mẫu Hà Anh công bố kết quả 21 thí sinh được chọn vào vòng hai của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam.

Đinh Trang, Ảnh: Chanh Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...