Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 04/06/2013 07:16 AM (GMT+7)

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha

Hà Hồ đã cùng Thanh Hằng, Đoan Trang tham gia dự án Cám ơn cha đầy ý nghĩa, nhân Ngày của cha sắp tới.

Kể từ sau năm 2012 với nhiều dự án lớn được thực hiện thành công, đầu năm 2013 đến nay, Hồ Ngọc Hà luôn dành phần lớn thời gian cho gia đình cũng như các chuyến lưu diễn dài ngày. Song song đó, bà mẹ một con cũng đã cùng ekip bắt tay thực hiện những dự án âm nhạc mới, dự kiến sẽ lần lượt được ra mắt trong năm nay.

Cám ơn cha DVD Single – Hồ Ngọc Hà và những người bạn là một trong những sản phẩm âm nhạc nằm trong các dự án năm 2013 này. DVD Single này được Hồ Ngọc Hà đầu tư nhiều tình cảm và tâm huyết. Ca khúc Cảm ơn cha được nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho dự án theo ý tưởng của Hồ Ngọc Hà và ê kíp. Bài hát nói về những tình cảm của người con dành cho cha của mình, rất chân thành nhưng đôi khi chưa có dịp để thổ lộ.

Chính ý nghĩa sâu sắc từ ca khúc này, Hồ Ngọc Hà mong muốn Cám ơn cha sẽ có sức lan tỏa lớn và được phổ biến rộng khắp. Vì vậy, cô đã mời những bạn bè, người em đồng nghiệp cùng tham gia như siêu mẫu Thanh Hằng, ca sỹ Đoan Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh (V.Music), Trần Ngọc Khanh (V.Music), nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân.

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 1

Dự án single Cám ơn cha của Hà Hồ có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Hé lộ lý do nhận lời góp mặt trong dự án đầy ý nghĩa này, Thanh Hằng cho biết: “Chính mục đích cao đẹp cùng sự cuốn hút của bài hát, nên khi Hà mời Hằng cùng tham gia dự án với các nghệ sỹ khác, Hằng đã hào hứng nhận lời ngay. Đây cũng là lần đầu tiên Hằng tham gia một chương trình ý nghĩa dành cho Cha. Hằng hy vọng qua MV này mọi người sẽ nhớ đến Ngày của Cha nhiều hơn và hãy cùng thể hiện tình cảm với cha của mình.”

Trong khi đó, nữ ca sỹ Đoan Trang cũng chia sẻ: “Trang rất tự hào vì ba mẹ luôn yêu thương nhau, và hạnh phúc khi ba mẹ luôn mạnh khỏe như bây giờ. Ba là ngọn đuốc sáng soi trong gia đình để các con luôn học tập, là người vô cùng quan trọng trong gia đình. Và Trang cảm thấy rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa như thế này.”

Điều đặc biệt trong MV Cám ơn cha chính là, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh và Nguyễn Hồng Thuận đã mời ba mẹ xuất hiện, và cùng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, đầy yêu thương của mỗi người bên gia đình, nhất là bên Cha.

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 2

Lần đầu tiên, các nghệ sỹ sẽ đưa chính gia đình của mình, đặc biệt là những khoảnh khắc bên cha lên MV đầy ý nghĩa

Với DVD Single Cám ơn cha này, Hồ Ngọc Hà mong muốn hướng đến tình cảm gia đình, những giá trị ý nghĩa và cốt lõi trong cuộc sống. Ngày của Cha trên thế giới được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6 hằng năm.

Thế nhưng ngày này vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam nên khi thực hiện dự án này, Hồ Ngọc Hà và các nghệ sỹ đều mong muốn bắt đầu từ năm nay, Ngày của Cha ở Việt Nam sẽ được chú ý và trân trọng nhiều hơn, như một dịp tri ân và thể hiện tình cảm của những người con dành cho cha. Năm nay, Ngày của Cha sẽ rơi vào ngày 16/6/2013.

Mời các bạn cùng trailer MV Cám ơn cha và một số hình ảnh các nghệ sỹ tham gia dự án:

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 3

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 4

Từ đầu năm 2013 đến nay, Hà Hồ luôn dành phần lớn thời gian ở bên gia đình và bất ngờ trở lại với một dự án đầy ý nghĩa nhân Ngày của cha

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 5

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 6

Thanh Hằng cũng sẽ góp giọng trong dự án của bạn thân

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 7

Đoan Trang vô cùng háo hức khi góp giọng và tham gia MV Cám ơn cha

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 8

Đinh Hương

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 9

Ái Phương và Tiêu Châu Như Quỳnh

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 10

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 11

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 12

Hai thành viên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh của nhóm V.Music

Hà Hồ, Thanh Hằng hát về cha - 13

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân

HB - Ảnh: Thanh Nhàn, Taro

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những mối tình của Hương Giang Idol Những cuộc tình của Hương Giang Idol trước và sau khi chuyển...
Bài mục