Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 08:26 AM (GMT+7)

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng

Hồ Ngọc Hà, Trần Ly Ly và Dumbo thường xuyên có những ý kiến đối lập, trái chiều trên ghế nóng Got to dance.

Sau đêm liveshow mở màn đầy kịch tính tuần trước, tối qua, Got to dance đã tiếp tục đến với khán giả qua những màn song đấu cuối cùng của vòng Đối đầu và tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng trong.  

Ngoài 14 nhóm/đôi/đơn được chọn theo phương thức loại trực tiếp, sẽ có một nhóm/đôi/đơn ấn tượng nhất được Ban Giám khảo cứu. Nhưng trong đêm thi vừa qua, khi có quá nhiều các tài năng xuất sắc, BGK đã rất đau đầu để đưa ra quyết định và mang đến một bất ngờ lớn khi cứu thêm 1 nhóm nữa. Nâng tổng số nhóm/thí sinh được vào các đêm thi sau lên con số 16.

Trong tuần này, các Giám khảo cũng thường xuyên bất đồng ý kiến và đã có những cuộc tranh luận ngay trên ghế nóng. Đặc biệt là những màn đấu khẩu giữa bộ ba Hồ Ngọc Hà, Trần Ly Ly và Dumbo. Mỗi giám khảo đều có những lập luận riêng của mình với các tiết mục “khó chê” của các thí sinh, chính điều này đã góp phần làm không khí của đêm thi trở nên căng thẳng và hồi hộp hơn bao giờ hết.

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 1

Màn đối đầu, tranh cãi đầy kịch tích của bộ 3 giám khảo Trần Ly Ly, Dumbo và Hà Hồ

Điển hình như phần thi đối đầu của 2 nhóm S.I.N.EOxy. Trong khi Hà Hồ tỏ ra thất vọng khi cả hai đội đều mất hẳn phong độ so với trước đây, đặc biệt là nhóm S.I.N.E đã từng cùng bà mẹ một con đại diện Việt Nam đi tới cuộc thi nhảy tại Singapore và giành giải nhất: “Tôi và các bạn S.I.N.E đã có dịp đối mặt với nhau rất nhiều rồi. Lúc đó tôi ngồi ở vị trí Giám khảo thì tôi rất tự hào vì các bạn vì các bạn hôm đấy rất xuất sắc, nhưng hôm nay phong độ các bạn không được như thế, và tôi nghĩ những ai đã có cơ hội xem các bạn nhảy rồi thì sẽ hơi thất vọng vì ngày hôm nay.”

Tuy nhiên, chỉ duy nhất giám khảo Cuba Alfredo là người ủng hộ ý kiến của Hồ Ngọc Hà. Riêng Trần Ly Ly, ngay khi cô lên tiếng cũng đã đưa lời đối đáp với câu nhận xét của bà mẹ một con: “Phong độ có thể lên hoặc xuống, nhưng đẳng cấp thì không thay đổi”. Ngoài ra, chàng vũ công trẻ tuổi Dumbo cũng cho hay, anh không quan tâm trước đây S.I.N.E đã từng nhảy ở đâu, cuộc thi nào: “Ở đây là Việt Nam, lên đây thi chỉ cần 1 lần thôi và không cần lần thứ 2, mọi thứ cũng đã rõ rồi”.

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 2

Hà Hồ tỏ ra thất vọng với nhóm S.I.N.E sau một thời gian dài gặp lại

Hay như trong trận mở màn của Nữ chiến binhNgọn lửa sáng. Giám khảo Trần Ly Ly đã cho rằng Nữ chiến binh chưa biết cách giải phóng năng lượng ra bên ngoài nên các động tác vẫn có phần khó khăn, nặng nề khi thể hiện.

Nhưng với riêng Hà Hồ, cô lại cho rằng nguyên nhân chính không xuất phát từ việc không biết giải phóng năng lượng, mà vì các thí sinh nữ bị thiếu thể lực khi biểu diễn: “Chị Ly Ly có nói là năng lượng của các bạn chưa tỏ ra ngoài, nhưng Hà nghĩ là do các bạn thiếu thể lực, ngoài cái chuyện mình tập nhảy ra, các bạn nên tập chạy bộ hay cử tạ một chút xíu, bởi vì các bạn cần phải bưng bê nhau nữa.

Khi mình lên sân khấu diễn thì Hà nghĩ là các sơ suất là phải ít nhất và đừng để mọi người nhìn thấy cái sơ sót của mình. Hai bạn nữ đã chứng minh được là các bạn không hề lo sợ một điều gì bởi vì tinh thần của những vũ công Hiphop.”

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 3

Trần Ly Ly thường có những ý kiến trái chiều với các giám khảo còn lại

Ngoài những màn tranh cãi cùng Hà Hồ, nữ giám khảo Trần Ly Ly và Dumbo cũng có những ý kiến trái ngược nhau khiến các thí sinh mơ hồ và không biết nên lắng nghe ai. Trong phần thi giữa nhóm Kiến LửaGia đình bong bóng, Dumbo cho rằng phần nhào lộn của nhóm không liên quan gì đến nhạc và các thí sinh nên tập trung vào nhảy thay vì nhào lộn.

Thế nhưng, Trần Ly Ly tỏ ra không đồng tình khi nhóm Kiến lửa chỉ chăm chăm nghe lời Dumbo mà quên mất thế mạnh của mình: “Lần trước Dumbo nói các em không nhảy nên lần này các em tập trung nhiều vào nhảy, các em sai hoàn toàn. Tại sao sai? Vì đó là ý kiến riêng của anh Dumbo nhưng thế mạnh của các em là thế mạnh nhào lộn, cho nên các em quên việc nhào lộn đi và nhảy nhiều quá. Vì vậy, nhào lộn cũng không hay và nhảy cũng không hay.”

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 4

Trần Ly Ly cho rằng việc chăm chăm nghe lời Dumbo mà đánh mất bản sắc của mình là không hay

Trước màn đấu khẩu của 2 giám khảo, Hà Hồ chỉ đứng giữa và đưa ra lời nhận xét chung chung chứ không nghiêng hẳn về bên nào. Riêng giám khảo Alfredo lại có phần cứng rắn hơn, anh tỏ ra không đồng tình với ý kiến của Trần Ly và đánh giá cao phần thi của nhóm Kiến Lửa.

Ngoài 7 nhóm/đôi nhận được nhiều sao vàng và bình chọn từ khán giả để đi tiếp vòng trong như Ngọn lửa sáng, Hồng Sâm – Xuân Thảo, Gia đình bong bóng, Toàn Trung – Tùng Phương, Tuấn Phong – Hương Giang, SI.N.ENhững chú hề nổi loạn. Các giám khảo cũng đã cứu thêm nhóm OH218 vì không muốn lãng phí tài năng và trao cho 2 nhóm cơ hội thể hiện bản thân ở các vòng thi tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của các nhóm thi trong liveshow 2 Got to dance vừa qua:

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 5

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 6

Cả hai nhóm S.I.N.E và Oxy đều bị Hà Hồ nhận xét là xuống phong độ so với trước đây

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 7

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 8

Những chú hề nổi loạn và 218 đều thản nhiên bước vào vòng trong

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 9

Phần thi song đấu của Đào Thành Vinh và Toàn Trung - Tùng Phương

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 10

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 11

Nhóm Kiến Lửa và Gia đình bong bóng khiến giám khảo xảy ra tranh cãi lớn trên ghế nóng

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 12

2 Nữ chiến binh đối đầu cùng các chàng trai Ngọc lửa sáng

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 13

Thí sinh Duy Khánh đấu cùng cặp đôi Hồng Sâm, Xuân Thảo

Hà Hồ, Trần Ly Ly đối đầu trên ghế nóng - 14

Các thí sinh nhí Thiên Thảo, Minh Quân và Tuấn Phong, Hương Giang

Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...