Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 24/08/2013 17:13 PM (GMT+7)

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê

Khi nhìn Pha Lê phải vật lộn giữa dòng nước dữ, Hà Việt Dũng đã bật khóc. Chàng người mẫu này thậm chí đã lên tiếng nhờ người trong ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú khuyên Pha Lê bỏ cuộc vì sợ cô gặp nguy hiểm. Đây là điều khá bất ngờ bởi trong những chặng đua trước đó, cặp đôi này thường xuyên xung khắc với nhau.

Tập 5 của Cuộc đua kỳ thú đã được phát sóng vào lúc 20h ngày 23/3 trên VTV3. Do về đích cuối cùng ở tập 4, cặp đôi Pha Lê - Hà Việt Dũng đã bị tịch thu toàn bộ số tiền mà BTC đã phát cho các đội làm lộ phí trước đó. Chính vì thế, họ đã phải xin làm phục vụ trong một quán cafe để kiếm tiền để di chuyển từ Nha Trang tới Tây Nguyên - nơi diễn ra những thử thách trong tập 5 của Cuộc đua kỳ thú.

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 1

Pha Lê - Hà Việt Dũng là đội có nhiều khó khăn nhất khi bắt tay vào chinh phục các thử thách ở tập 5 của Cuộc đua kỳ thú 2013

Trong khi Pha Lê và Hà Việt Dũng chật vật kiếm tiền thì đội về đích đầu tiên ở tập 4 Nhan Phúc Vinh  đã bắt đầu chinh phục thử thách đầu tiên. Họ đã di chuyển tới Tây Nguyên và tìm cách thuyết phục một người dân địa phương cho nghỉ nhờ qua đêm. Ban đầu Linh Chi nghĩ rằng thử thách này cũng khá đơn giản, đặc biệt là khi Nhan Phúc Vinh là một diễn viên, ít nhiều được người đời biết đến. Tuy nhiên, lúc đó họ mới phát hiện ra là ngoài sự đồng ý của người dân, họ còn phải xin phép chính quyền địa phương. Việc này không phức tạp nhưng cũng lấy đi của họ khá nhiều thời gian.

Với sự mở đường của Nhan Phúc Vinh - Linh Chi, các đội khác khá dễ dàng vượt qua được thử thách này. Họ cùng xin trọ ở một nơi và có những khoảnh khắc khá vui vẻ ở đây.

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 2

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 3

Khoảnh khắc thảnh thơi của các đội đua trước khi bắt tay vào chinh phục những thử thách khó khăn ở Tây Nguyên

Sau khi nghỉ ngơi lấy lại sức, 7 đội đua tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo. Đầu tiên, họ được tận mắt nhìn thấy 6 loại chiêng khác nhau và nghe âm thanh của của chúng. Sau đấy, họ sẽ phải quay mặt đi. Người đánh chiêng sẽ đánh một tiếng chiêng bất kỳ. Nhiệm vụ của các đội là phải tìm đúng chiếc chiêng có tiếng vừa vang lên.

Lựa chọn kép trong tập 5 mang tên: Cây và Đất. Với lựa chọn Cây, các đội sẽ phải di chuyển tới vườn cafe, đếm số cây trong khu vực được khoanh vùng và giải bài toán liên quan tới số cây đó. Với thử thách Đất, các đội chơi sẽ phải xếp đủ 250 viên gạch vừa đóng tới khu vực được quy định sẵn.

Phần lớn các đội đều quyết định đến với thử thách Đất. Họ nghĩ rằng thử thách này chỉ cần với một chút thế lực là có thể vượt qua. Tuy vậy, thử thách này lại đơn giản như họ nghĩ. Bằng chứng là đội của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã không thể vượt qua được. Họ buộc lòng phải đổi qua thử thách Cây. Tới lúc này Linh Chi mới cảm thấy tiếc nuối vì nếu ngay từ đầu họ lựa chọn thử thách Cây thì họ đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cũng chính sự sai lầm trong việc lựa chọn thử thách đã khiến họ bị chậm lại rất nhiều và gây ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc.

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 4

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi loay hoay giải toán ở vườn cafe

Đội của hai anh chàng Linh Sơn và Đoàn Mạnh cũng phải chật vật lắm mới có thể di chuyển được 250 gạch. Họ cảm thấy khá xấu hổ khi bị hai cô gái "chân yếu tay mềm" là Diệp Lâm Anh và Thu Hiền vượt qua ngay trước mặt.

Pha Lê và Hà Việt Dũng là đội duy nhất lựa chọn thử thách Cây. Hà Việt Dũng khá tin tưởng khả năng của Pha Lê vì trước khi làm ca sỹ, cô gái đến từ thành phố Hải Phòng này đã là một giáo viên. Thời phổ thông, Pha Lê cũng đã học chuyên toán và ba mẹ cô cũng là giáo viên dạy bộ môn này. Không phụ sự tin tưởng của Hà Việt Dũng, Pha Lê đã đưa cả hai nhanh chóng vượt qua được bài toán mà chương trình đưa ra.

Tới thử thách vượt rào, các đội phải vượt qua ngọn thác Đray Nur rộng 250m sau đó leo lên đỉnh thác để nhận mật thư tiếp theo. Độ cao của ngọn thác này tương đương với tòa nhà cao 10 tầng.

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 5

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 6

7 đội đua của Cuộc đua kỳ thú phải chinh phục thác rộng 250m và cao tương đường tòa nhà 10 tầng trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt

Đội Thùy Dương và Đức Hùng vượt qua thử thách này khá đơn giản nhưng tới đội của Diệp Lâm Anh và Thu Hiền thì trời lại đổ mưa. Dòng nước chảy mạnh hơn nên Diệp Lâm Anh đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua được cái thác đó. Càng về sau, trời càng mưa to khiến cho các đội tiếp theo gặp phải nhiều khó khăn hơn.

Điểm đáng chú ý trong thử thách này là Pha Lê đã chủ động đảm nhận việc chinh phục thử thách vượt rào. Tuy nhiên, quyết tâm không đủ để nữ ca sỹ này thành công. Cô đã phải rất chật vật mới có thể vượt qua được dòng nước dữ giữa trời mưa. Đứng trên bờ, Hà Việt Dũng đã lo lắng tới phát khóc. Chàng người mẫu này thậm chí còn yêu cầu người trong ban tổ chức khuyên bạn chơi bỏ cuộc vì sợ cô gặp nguy hiểm.

Hà Việt Dũng bật khóc vì Pha Lê - 7

Pha Lê không thể hoàn thành thử thách Vượt rào dù rất cố gắng

Kết quả cuối cùng, Pha Lê đã thất bại trong việc chinh phục ngọn thác Đrây Nur. Cô xin bỏ cuộc và bật khóc nức nở. Hà Việt Dũng đã động viên Pha Lê và khẳng định, cô đã vượt qua được chính mình và đó mới là chiến thắng đích thực.

Tới thử thách Về đích, các đội chơi sẽ phải tìm tới Nhà Đài nằm gần khu vực thác Đray Nur. Thùy Dung và Đức Hưng đã bất ngờ vươn lên trở thành đội đầu tiên về đích ở chặng 5. Tiếp theo đó là đội của hai cô gái Thu Hiền - Diệp Lâm Anh, Đội Hari - Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh - Linh Chi, Thanh Hoa - Anh Tuấn, Linh Sơn - Đoàn Mạnh.

Tập 6 của Cuộc đua kỳ thú sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 30/8 trên VTV3. Cơn mưa lớn gây rất nhiều khó khăn cho các đội chơi.

Mời độc giả xem lại quá trình vượt quá thử thách trong tập 5 

Các đội chơi vượt thác rộng 250m trong mưa

Nhan Phúc Vinh sai lầm trong chiến thuật

Chiêng Tây Nguyên làm khó các đội chơi

Nhan Phúc Vinh chật vật xin ngủ nhờ

Đội Thùy Dung vươn lên dẫn đầu

Pha Lê xin bỏ cuộc

Thu Giang

Tin đọc nhiều

10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục